Đặc điểm của lá số tử vi của những người giàu có

Đặc điểm của lá số tử vi của những người giàu có

Mỗi người từ khi mới sinh ra đều có một lá số tử vi, nên việc sang hèn, sướng khổ đều được định sẵn. Vậy lá số tử vi của những người giàu có có đặc điểm như thế nào. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp nhé.

Lá số tử vi của những người giàu có có đặc điểm gì?

Những người giàu có trong lá số tử vi thường có các đặc điểm như sau:

Đặc điểm thứ nhất

lá số tử vi giàu cóLá số tử vi giàu có

Trong Tử Vi những sao chỉ tài sản gồm Thiên Phủ, Vũ Khúc, Hóa Lộc, Thái Âm, Lộc Tồn… Nếu các sao này ở các cung Mệnh, Thân, Tài, Điền mà không bị phá hoại thì khi xem lá số tử vi những người này có sẵn trong mệnh khí chất giàu sang. Còn nếu Sao Thái Âm mà gặp các sao Thiên Riêu, Kình Dương, Hóa Kỵ, Đà La thì sẽ gặp những ám tinh, che mờ ánh sáng, giảm đi giá trị về tài sản của sao.

Đặc điểm thứ 2

Cung Điền Trạch được coi là kho lộc của mỗi cá nhân. Sao nói về nhà cửa và các dạng tài sản khác như ruộng vườn, cửa hàng, đồn điền, nhà xưởng,…Nếu sao này mà gặp các sao Lộc tinh tọa thủ như Vũ Khúc, Thiên Phủ, Tham Lang, Thái Âm, Lộc Tồn, Hóa Lộc thì luôn luôn là cát tượng. Một điểm quan trọng là sao Tả Phù, Hữu Bật mà tọa thủ cung Điền Trạch thường chỉ số nhiều. Giống như nhà có vài căn, vài lô đất, hay nhiều cửa hàng, ruộng vườn, nhà xưởng, đồi bãi…

>>>> Tham khảo thêm: Giải thích ý nghĩa các sao trong lá số tử vi chính xác nhất

Đặc điểm thứ 3

Đối với một lá số tử vi của người giàu có sẽ có nhiều con đường để trở nên giàu có. Có người được thừa hưởng từ tổ tiên, người thân, nhưng cũng có người họ phải tự tay gây dựng. Nếu là những người tự tay gây dựng cơ đồ thường sẽ có một đại vận tốt.

Nhờ đại vận cát lợi này khiến cho cuộc sống của họ được thay da, đổi thịt, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc có biểu hiện đột biến và trở nên giàu có. Hạn phát tài ứng nghiệm khi cung Điền gặp chính diệu là sao Thái Âm, sao này chỉ bất động sản. Cùng với nhiều cát tinh hợp cách khác nên phát mạnh từ con đường tự lập nghiệp.

Đặc điểm thứ 4

Lá số tử vi của những người giàu cóLá số tử vi của những người giàu có

Trong số các sao chỉ tài sản, mỗi sao sẽ tạo nên một phương thức kiếm tiền khác nhau, nếu có các sao này thì vận giàu sang sẽ rộng mở.

  • Vũ Khúc, Thiên Phủ: Là các sao chính tài, thường ứng nghiệm với các hoạt động đầu tư, quản lý tài chính và tạo ra nguồn thu nhập đều đặn, thường xuyên.
  • Tham Lang: Đây là sao được coi là sao thiên tài, chỉ những nguồn tài sản mang tính chất đột biến, bất thường. Nhờ tính chất giỏi đầu cơ, nhạy bén với thị trường nên sao này thường thu được những khoản tiền lớn như trúng số, được thưởng, được thừa kế gia tài hay đầu tư trúng dịp may.
  • Thái Âm: Là một sao chính tài. Bản chất của sao này là tích lũy, tiết kiệm, thức khuya dậy sớm để tạo dựng tài sản. Sao chỉ những nguồn thu nhập tuy không nhiều nhưng mang tính chất đều đặn.
  • Hóa Lộc, Lộc Tồn: Đây là các sao phụ tinh. Tuy nhiên, khi hội hợp thành cách song Lộc (đồng tọa thủ, xung chiếu, hội chiếu, nhị hợp) thì hai sao này sẽ tạo nên một nguồn sức mạnh về tài sản. Khi gặp cả hai sao này hội hợp ở cung hạn thì cơ hội phát tài cũng sẽ mở ra.

Trên đây là các đặc điểm lá số tử vi của những người giàu có. Bạn cũng thử khám phá xem lá số của mình có những đặc điểm này không, từ đó làm tiền đề để cố gắng hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống để đạt được nhé.