Lá số tử vi có thay đổi không? Và nó thay đổi như thế nào?

Lá số tử vi có thay đổi không? Và nó thay đổi như thế nào?

Có rất nhiều người cùng thắc mắc là lá số tử vi có thay đổi không. Bài viết sau đây xin giải thích về vận mệnh, lá số tử vi để giúp mọi người hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Tìm hiểu về lá số tử vi

Tử vi là gì?

Tử Vi hay Tử Vi Đẩu Số là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các vận hạn trong cuộc đời của một người, đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự…. với mục đích chính là để biết vận mệnh con người.

lá số tử vi có thay đổi không Lá số tử vi có thay đổi không

Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức, 1 cung an Thân và khoảng 108 sao được lập thành căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong cuộc đời người đó.

Những ai có thể xem tử vi?

Đối tượng để xem tử vi là người có giới tính rõ ràng, biết rõ giờ, ngày, tháng năm sinh theo âm lịch. Xem tử vi đẩu số sẽ giúp chúng ta biết được toàn bộ cuộc đời, cá tính, công danh, sự nghiệp, vận hạn, đất đai…Việc xem tử vi đúng hay sai còn tùy thuộc vào trình độ của người giải.

>>>> Tham khảo thêm: Đặc điểm nhận biết khuôn mặt người giàu có chính xác nhất

Lá số tử vi có thay đổi không?

Từ khi sinh ra, mỗi người đều có một lá số tử vi cho riêng mình. Lá số này sẽ dự đoán được vận mệnh, sang hèn, sướng khổ của người đó.

Theo triết học phương Đông, số phận là một phạm trù đã được an bài, vận và mệnh đã được định đoạt sẵn từ khi sinh ra nên con người không thể nào vượt qua được số phận cũng như thay đổi được lá số tử vi của mình.

Lá số tử vi có thay đổi theo năm không

Nhìn chung, lá số tử vi của mỗi người sẽ ít khi thay đổi trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, trong mỗi cung tử vi sẽ có những sao tốt và sao xấu đan xen, nếu như một người hiểu rõ về vận mệnh, họ sẽ có ý thức tăng vận số cho bản thân. Điều này có nghĩa khi họ làm các việc tốt, lộc cát sẽ tăng lên và sẽ cải thiện được vận mệnh của mình. Như vậy, lá số tử vi có thể thay đổi không là tùy vào đức độ của mỗi người.

Hiện nay nhiều người rất quan tâm đến lá số tử vi, họ làm mọi cách để có được lá số tử vi tốt. Trong mấy năm gần đây có những người mổ bắt con hoặc thúc sinh trước thời hạn vì sợ lỡ mất thời khắc quan trọng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng có được lá số tốt chưa chắc vận mệnh đã tốt. Hai người sinh đôi có lá số giống nhau nhưng cuộc đời chưa chắc đã giống nhau.
Vạn vật luôn thiên biến vạn hóa, ta không thể làm thiên mệnh phải vận hành theo ý mình. Điều chúng ta có thể làm là chuyển hóa năng lượng, tích cực làm nhiều việc thiện, việc tốt và giảm những cái xấu thì chắc chắn sang hay hèn, giàu hay nghèo cũng phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân chúng ta.

Do đó, nếu gặp khó khăn giữa cuộc đời, đừng oán trời, đừng thắc mắc lá số tử vi có thể thay đổi không mà hãy tự hỏi mình đã cố gắng đủ chưa, cố gắng như thế nào.

Như vậy bạn đã có thể giải thích được lá số tử vi có thay đổi không rồi chứ. Hy vọng bài viết thực sự đem đến những thông tin hữu ích cho độc giả. Chúc các bạn luôn thành công.