Nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì về đàn ông và phụ nữ

Nốt ruồi ở mỗi vị trí trên cơ thể đều có những ý nghĩa riêng, nhiều người quan niệm chúng còn nói lên vận mệnh của mình. Vậy nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì?

1. Đặc điểm của nốt ruồi

Chúng là những nốt chấm nhỏ trên da, có thể có màu đen, nâu hoặc đỏ. Đa số chúng màu đen, do tế bào sắc tố ở ngoài da cấu tạo nên. Vaới nốt ruồi màu đỏ, dân gian thường gọi đây là nốt ruồi son. Nối ruồi son được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực. Do đó tuyệt đối không nên tẩy nốt ruồi đỏ.

nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi dưới mắt có ý nghĩa gì?

Quan niệm về nốt ruồi có nhiều ý kiến trái chiều, người cho rằng nốt ruồi màu đen là xấu, tuy nhiên nốt ruồi đen xuất hiện ở nơi kín đáo lại có những ý nghĩa tốt đẹp. Nốt ruồi đỏ xuất hiện trên cơ thể có ý nghĩa về sự may mắn, tốt lành.

Nhiều người có nốt ruồi xuất hiện trên khuôn mặt, nhất là ở khu vực mắt, các vị trí bên trong mắt, trên mắt, nốt ruồi ở dưới mắt hoặc đuôi mắt. Ở mỗi nơi thì nốt ruồi lại mang những ý nghĩa riêng.

2. Ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt

2.1 Đối với đàn ông

Nốt ruồi dưới mắt phải đàn ông nói lên điều gì?

Người đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải được cho là xấu tướng, khắc tử, khắc thê. Tức là xung khắc với con và vợ. Người đàn ông này là người có tính tình nóng nảy, họ không biết kiềm chế cảm xúc của mình. Họ hay giải quyết sự việc theo cảm xúc. Chuyện tình cảm của họ không được thuận buồm xuôi gió cũng bởi bản tính nóng nảy của họ, có thể họ bị bỏ rơi cũng vì tính này. Họ cũng có thể tình yêu, tình cảm của họ gặp trục trặc của có thể là vì người thứ 3 chen vào.

Nốt ruồi dưới trái phải đàn ông nói lên điều gì?

Bản thân họ là người thông minh, nhanh nhạy. Họ khôn khéo, biết cách giao tiếp đối nhân xử thế nên được mọi người tin yêu, kính trọng. Trong cuộc sống hay công việc họ thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Cuộc sống của họ được đánh giá là khá sung sướng, giàu có, viên mãn.

nốt ruồi dưới mắt trái

Nốt ruồi dưới mắt trái nữa có ý nghĩa gì?

Xem thêm: Lông mày bạc nói lên điều gì ở con người?

2.2 Đối với phụ nữ

Nốt ruồi ở dưới mắt phải phụ nữ có ý nghĩa gì?

Đây là nốt ruồi xấu đối với phụ nữ. Cuộc sống hôn nhân gia đình của họ gặp nhiều trắc trở, xung đột cãi vã. Vợ chồng thường nảy sinh bất hòa, không tìm được tiếng nói chung, bất đồng quan điểm về chăm sóc, nuôi dạy con cái. Có thể tệ hơn sẽ dẫn đến việc chia lìa ly hôn.

Nốt ruồi dưới mắt phải của người phụ nữ phải to, rõ ràng thì mới sáng vận mệnh gia đình, con cháu được, gia đình mới có thể yên ấm, con cháu thuận hòa.

Nốt ruồi ở dưới mắt trái phụ nữ có ý nghĩa gì?

Cuộc sống của họ chịu nhiều thiệt thòi, cô đơn, hờn tủi ngay từ khi còn nhỏ. Người phụ nữ có nốt ruồi này, được dự báo không thuận lợi về chuyện tình cảm, có thể là yêu xa. Hậu vận của họ có thể chịu cảnh cô đơn lẻ bóng, có con cái nhưng con cái lại không gần bố mẹ để chăm sóc, phụng dưỡng.

nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì

Nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì?

3. Tham khảo nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì?

Với phụ nữ, nốt ruồi xuất hiện đuôi mắt phải gặp lận đận chuyện tình yêu, đào hoa, vận xấu. Cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, mâu thuẫn cãi cọ. Người có nốt ruồi đuôi mắt trái cũng thể hiện tướng xấu, vợ chồng xung khắc, dễ chia lìa đôi lứa.

Người đàn ông có nốt ruồi đuôi mắt phải, không đem lại may mắn cho người vợ của mình, vợ dễ ốm đau bệnh tật. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng không được viên mãn, dễ cãi vã, mâu thuẫn. Còn người đàn ông có nốt ruồi đuôi mắt trái lại là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát. Cuộc sống của họ dễ đạt được thành công, nhiều của cải do ý chí phấn đấu và rèn luyện của bản thân.

Bài viết đã cung cấp các thông tin giúp bạn biết thêm ý nghĩa nốt ruồi ở dưới mắt cũng như tham khảo ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn đọc lưu ý không nên quá mê tín.