Lông mày bạc nói lên điều gì ở con người?

Lông mày bạc nói lên điều gì ở con người?

Vẻ đẹp gương mặt của con người được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận như mắt, mũi, miệng… và cả lông mày. Mỗi người có một kiểu lông mày và hình dạng lông mày khác nhau đặc biệt một số người có lông mày bạc.

Nhân tướng học qua lông mày

Lông mày có khoảng 23 tướng khác nhau, mỗi hình dạng sẽ mang những ý nghĩa riêng đối với chủ nhân của nó. Nhiều người đi sửa lông mày để làm đẹp hơn cho khuôn mặt, nhiều người khác lại đi sửa để thay đổi vận mệnh bản thân. Người có lông mày rậm thì tỉa đi, cạo bớt cho hợp vượng khí. Người lông mày thưa thì có thể đi xăm, phun hoặc dùng thuốc kích thích mọc lông mày.

Nhân tướng học chia lông mày thành 4 dạng: lông mày đẹp, lông mày thưa, lông mày nhạt và mỏng, lông mày rậm và thô. Cá biệt có một số người lông mày có sợi bạc dài như vậy có ý nghĩa gì?

Hình dáng lông mày có thể nói lên số mệnh con người

Hình dáng lông mày có thể nói lên số mệnh con người

>>>>Xem thêm: Xem lông mày nữ và những phân tích nhân tướng học

Lông mày bạc là gì?

Lông mày bạc là một đặc điểm nổi bật trong tướng số. Khi nó xuất hiện nghĩa là bạn sẽ gặp tài lộc hoặc vận hạn trong tương lai. Tất nhiên là không tính đến những người lớn tuổi vì khi con người già đi, lông mày cũng bạc theo giống như tóc nên lông mày bạc ở người già là sự xuất hiện đương nhiên xảy ra. Còn những người trẻ tuổi, khi thấy bỗng nhiên lông mày có sợi bạc dài hơn bình thường mọc ở trên đường chân mày thì cũng đừng vội nhổ bỏ nó đi.

  • Lông mày bạc mọc ở chân mày bên trái: đây là kiểu lông mày bạc tương đối phổ biến và được đánh giá cao trong nhân tướng học. Vì nó là điềm báo cho thấy may mắn sắp bất ngờ ập đến với bạn. Bạn sẽ nhận được sự phú quý, trường thọ, an khang từ mọi mặt, mọi hành động, công việc. Không chỉ vậy, sợi lông mày bạc này còn mang đến cho bạn những vận may thăng tiến trong sự nghiệp, làm ăn sẽ trúng lớn, sức khỏe dồi dào, cuộc đời như nở hoa sang một trang tươi đẹp. Lông mày này xuất hiện như một tiếng còi báo hiệu cho bạn, đã đến lúc thích hợp để bắt đầu các dự định ấp ủ, các công việc làm ăn. Nhiều thương nhân thành đạt thường xuyên chú ý đến chân mày của họ để nắm thời cơ, thực hiện những phi vụ thương mại lớn và phát tài. Vì vậy lông mày bạc mọc bên trái còn được gọi là sợi lông tài.

Lông mày bạc mọc ở chân mày trái là lông tài

Lông mày bạc mọc ở chân mày trái là lông tài

>>>>Xem thêm: Lông mày nam để kiểu dáng như thế nào là đẹp?

  • Lông mày bạc mọc ở chân mày bên phải: ngược với bên trái, khi lông mày bạc xuất hiện ở chân mày bên phải của bạn là điềm xấu. Bạn nhiều khả năng sẽ phải chịu những rủi ro trong cuộc sống và công việc. Kéo theo đó là sức khỏe giảm sút, làm ăn không thuận buồm xuôi gió. Bạn nên tránh những phi vụ làm ăn lớn mà không hoàn toàn chắc chắn trong thời gian nó hiện diện.
  • Lông mày bạc mọc ở cả hai bên: theo nhân tướng học thì khi lông mày bạc xuất hiện ở cả hai bên lông mày cũng là một điềm xấu. Vận hạn của bạn có thể sẽ đến liên tục trong 1 năm, khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Nó cũng là một dấu hiệu báo cho bạn rằng tuổi già đang đến và sức khỏe bạn đang bị suy giảm.

Dù là trường hợp lông mày trắng nào thì bạn vẫn có thể nhổ bỏ nó đi nếu bạn thấy khó chịu. Tất nhiên lông tài hay lông hạn thì cũng chỉ là những phán đoán mang tính tương đối, bạn không nên quá cả tin. Nếu nó làm giảm giá trị thẩm mỹ trên gương mặt bạn thì vẫn nhổ đi được mà không gây ảnh hưởng gì.

Trên đây là một số chia sẻ về sợi lông mày bạc và ý nghĩa của nó. Bạn có thể tự xem nhân tướng học cho mình thông qua hình dáng lông mày có gì đặc biệt.