Tính cách và sự nghiệp của tướng người có lông mày cách xa mắt

Tính cách và sự nghiệp của tướng người có lông mày cách xa mắt

Vận mệnh của con người được thể hiện qua nhiều bộ phận trên gương mặt và sự phối hợp giữa các bộ phận với nhau. Tướng lông mày cách xa mắt là một trong những đặc điểm nhỏ để có thể phán đoán về một người nào đó. Hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây về tướng người này nhé.

Cách xác định lông mày cách xa mắt

Để xác định lông mày xa mắt không, chúng ta có thể tự đo bằng cách sử dụng ngón trỏ của mình. Ngón tay là một phần của cơ thể, là một căn cứ để xác định độ hài hòa giữa mày và mắt.

Cách đo rất đơn giản, bạn áp lòng ngón trở lên phần thịt nằm giữa mắt và mày. Nếu ngón vừa khít thì là khoảng cách trung bình, nếu ngón tay tràn sang cả mày hoặc mắt thì đó là lông mày gần mắt. Còn trường hợp ngón tay lọt thỏm hoặc lộ phần thịt giữa hai mắt thì đó là tướng lông mày cách xa mắt.

Khoảng cách giữa mắt và lông mày ở mức trung bình là đẹp nhất, cân đối được điểm mạnh của cả hai tướng còn lại và khắc chế được những điểm xấu. Bên cạnh đó, tướng mày gần mắt và xa mắt đều có những điểm mạnh và điểm yếu. 

lông mày cách xa mắtTính cách và sự nghiệp của tướng người có lông mày cách xa mắt

Xem thêm: Lông mày có sợi dài bất thường ý nghĩa gì? Có nên nhổ bỏ không?

Giải mã ý nghĩa của người có tướng lông mày cách xa mắt

Mắt và lông mày là hai bộ vị rất quan trọng trong nhân tướng. Thông qua quan sát tướng 2 bộ phận này trên gương mặt có thể nhận định đến 70% về tính cách con người. Phần thịt nằm giữa mắt và lông mày được gọi là cung Điền trạch. Nếu khoảng cách giữa mắt và lông mày cách xa nhau thì cung Điền trạch cũng rất rộng.

Tính cách của tướng người lông mày cách xa mắt

Những người có tướng lông mày cách xa mắt thuộc tuýp người phóng khoáng, cởi mở, dễ chịu. Họ là những người rất thông minh, biết đủ, biết cân bằng hiệu quả giữa đời sống vật chất và tinh thần. Họ cũng có khiếu hài hước, có tấm lòng bao dung và có tầm nhìn xa trông rộng. 

Tuy nhiên, những người này thường không có chí tiến thủ, khả năng quản lý tiền bạc kém và đôi khi còn mơ mộng hão huyền không thực tế. Họ cũng rất cổ hủ, nếu đã định ra một suy nghĩ nào đó thường rất khó thay đổi. 

Tướng mày nếu không cách xa mắt quá thì lại là một tính tốt, nhưng nếu như quá xa thì lại cực xấu. Tướng mày cách xa mắt tốt cho phụ nữ hơn là đàn ông. Nếu lông mày mà cao và gò mắt quá đầy thì chủ nhân khá bảo thủ, duy ý chí bản thân.

lông mày cách xa mắtTính cách và sự nghiệp của tướng người có lông mày cách xa mắt

Xem thêm: Dựng lông mày khi mang thai là gì? Dấu hiệu nhận biết mang thai

Tình duyên của tướng người lông mày cách xa mắt

Người có tướng lông mày cách xa mắt vừa phải sẽ may mắn có gia đình thuận hòa và ấm êm. Bên cạnh đó, nhờ lòng bao dung, tính rộng rãi, cởi mở, họ sẽ trải qua một đời yên bình, vui vẻ, có vật chất lẫn tinh thần đủ đầy.

Ngược lại, nếu khoảng cách giữa mắt và lông mày quá nhiều thì vận may này sẽ bị sụt giảm, gia đình sẽ thường xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Đối với người có mắt quá thấp và lông mày cao thì thường sẽ khó chung sống cùng gia đình do bất hòa.

Công danh, sự nghiệp của tướng người lông mày cách xa mắt

Những người có tướng lông mày xa mắt thường chiếm được thiện cảm của người khác thông qua vài lần gặp gỡ, do đó họ dễ đạt được những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Chính vì vậy mà những người này thường làm lãnh đạo hoặc có thể chọn các công việc phù hợp với thế mạnh của họ như chuyên gia, cố vấn tâm lý….

Bên cạnh đó, họ cũng luôn vạch ra một kế hoạch rõ ràng, tính toán mọi tình huống có thể xảy ra trước khi bắt đầu một kế hoạch nào đó. Họ khá nhạy bén trong lĩnh vực bất động sản và dễ đạt thành tựu đáng mơ ước. Tuy nhiên, nếu mắt và lông mày cách xa nhau cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc do tính cách bảo thủ và hay do dự.

Trên đây là giải mã ý nghĩa của tướng lông mày xa mắt, tuy nhiên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì để luận giải một cách toàn diện về một người thì cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau.