Những dấu hiệu bàn tay số khổ và không có nhiều may mắn

Những dấu hiệu bàn tay số khổ và không có nhiều may mắn

Tướng bàn tay nói lên rất nhiều điều trong cuộc sống. Những dấu hiệu bàn tay số khổ và không có nhiều may mắn cũng sẽ xuất hiện rõ mà chúng ta dễ dàng nhận biết.

Những dấu hiệu bàn tay số khổ

Đường công danh nhiều nhưng có đường phân nhánh

Song song với đường chỉ tay định mệnh ở trong lòng lòng bàn tay chính là đường công danh sự nghiệp. Xuất phát từ ngón áp út, đường chỉ này có thể kéo dài tới tận đáy lòng bàn tay.

Bạn có phỉa là người thành công hay không trong sự nghiệp của mình biểu hiện ở là đường công danh sự nghiệp này. Chủ nhân là người rất thoáng đãng, ham học hỏi, chịu tiếp thu tri thức ở những nghành khác nhau nếu như trên đường sự nghiệp có rất nhiều đường phân nhánh nhỏ lê dài ra. Tuy nhiên, họ cũng có những yếu điểm như là người thiếu tinh nhẫn nại, họ thiếu tính kiên trì nên khó gặp được thành công ở cuối đích.

Bàn tay phụ nữ khổ thường mỏng và phẳng không được đánh giá cao. Trong cuộc sống, những người này thường hay gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Họ không thể tích lũy được nhiều tiền bạc cho dù đã cố gắng hế mức. Công việc của họ thường không gặp thuận lợi và xảy ra các mâu thuẫn không đáng có.

Ngón tay khó khép tạo thành khe lớn

ngon-tay-kho-khep-tao-thanh-khe-lon
Ngón tay khó khép tạo thành khe lớn

Xem ngay: Bàn tay nhiều chỉ tay để biết thêm thông tin

Chủ nhân không phải là người giỏi giữ tiền của nếu sở hữu ngón tay khó khép tạo thành khe lớn. Họ không giỏi giữ tiền, tiêu xài rất hoang phí mặc dù có kiếm được tiền. Vì không biết tích lũy tài sản của mình mà khi gặp khó khăn trong cuộc sống, họ không có gì để tiêu cả.

Ngón tay cong, không thẳng

Chủ nhân thường gặp những điều xui xẻo nếu như họ có bàn tay cong, không thẳng. Họ có một sức khỏe không tốt, thường xuyên bị ốm đau bệnh tật nên tiền làm ra được rất hay để khám, chữa bệnh và thuốc thang.

Ngón tay có nhiều vân thẳng

Ngón tay có nhiều vân thẳng là những người lao lực cả đời vẫn không có được sự sung túc. Cuộc sống của họ gặp vô vàn những thức thách, khó khăn và vát vả. Không những thế, họ còn ít được nhiều người yêu mến do tính tình nóng nảy do mất kiểm soát bản thân.

Bàn tay phụ nữ khổ có nhiều đường vân chằng chịt

Bàn tay phụ nữ khổ có nhiều đường vân chằng chịt là những người rất ham giàu sang, phú quý, luôn mải miết chạy theo những điều này. Họ không đạt được kết quả như ý cho dù đã mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Đôi khi, chính điều này lại làm hại chính bản thân họ bởi họ thường tính toán quá chi li.

Đường chỉ tay Vận mệnh có vân đảo

Đường chỉ tay Vận mệnh là đường nói lên thành tựu trong việc làm bạn đạt được là to hay nhỏ. Đường này sẽ chỉ cho bạn thấy được mối quan hệ của bạn với những người khác và sự nghiệp và con đường sự nghiệp sẽ thăng quan tiến chức đến mức nào .

Nếu trên vân Vận mệnh có hình vân hòn đảo (tức là có hình dáng trông như hòn đảo) là điềm không may. Chủ nhân nên cẩn trọng trong việc dễ thất thoát, mất tiền tài, thậm chí còn phải chạy vạy vay mượn nhiều người, khó mà nở mày nở mặt nếu bạn có đường vân hòn đảo dạng mở.

Bàn tay phụ nữ khổ có đường tài vận bị gập khúc

duong-tai-van-bi-gap-khuc
Đường tài vận bị gập khúc

Click ngay: bàn tay nổi gân xanh để biết thêm thông tin

Một trong những người không có quý nhân phù trợ chính là sở hữu bàn tay có đường tài vận bị gập khúc. Họ có một cuộc sống nghèo túng, gặp nhiều khó khăn trong đường công danh sự nghiệp và tình duyên. Để đạt được thành tựu như ý, họ phải trải qua vô vàn những khó khăn, trắc trở.

Gò Kim tinh có hình vân lưới đậm và sâu

Những người có cuộc sống khổ cực thường có gò Kim tinh có hình vân lưới đậm và sâu. Gò này xuất hiện ở đốt xương thứ 3 của ngón tay cái. Cuộc đời họ thường không may mắn và không có may mắn.

Họ không thích sự giúp đỡ của người khác vì trong họ luôn thiếu lòng tin vào những người khác. Họ tự mình gánh vác mọi thứ một mình nên mọi thành công đều không được như mong đợi.

Bàn tay không có vân Tài khố

Gò Thủy Tinh nằm ở gốc của ngón tay út. Vân Tài khố là xuất hiện của gò Thủy Tinh có những vân thẳng đứng. Không có vân tài khố thì cuộc sống của bạn rát nghèo và dù có cố gắng thế nào trong cuộc sống cũng không khá lên được. Nếu người sở hữu nhiều vân Tài khố thường sẽ có cuộc sống sung túc, của cải dồi dào.

Những dấu hiệu trên đây cho thấy bàn tay số khổ và không có nhiều may mắn. Để cải vận cuộc sống bạn cần sống thật tích cực, cố gắng nhiều để mọi thứ tốt hơn.