Ý nghĩa các gò trên bàn tay thể hiện tính cách và cuộc sống

Ý nghĩa các gò trên bàn tay thể hiện tính cách và cuộc sống

Ngoài các đường chỉ tay thì các gò trên bàn tay cũng có những ý nghĩa vô cùng quan trọng. Dưới đây là ý nghĩa các gò trên bàn tay mà bạn nên biết.

Ý nghĩa các gò trên bàn tay

Gò Thủy tinh

Biểu tượng của trí tuệ, khả năng hiểu biết của chủ nhân được thể hiện qua gò thủy tinh. Gò này nằm ở dưới ngón tay út.

go-thuy-tinh
Gò Thủy tinh

Xem ngay: Bàn tay nhiều chỉ tay để biết thêm thông tin

 • Chủ nhân là một người thông minh, có khả năng học hỏi nhanh chóng nên am hiểu nhiều lĩnh vực nếu như gò này phát triển nhô cao. Họ thường đạt mọi thành công trên mọi lĩnh vực là bởi họ có quý nhân phù trợ.
 • Chủ nhân là một người có khả năng nhận thức và hiểu biết kém nếu như gò này trũng xuống. Họ có tính luôn tự đắc với bản thân mình, lúc nào cũng nghĩ mình giỏi hơn người nên không coi ai ra gì. Vì thế mà mọi chuyện chẳng bao giờ tốt đẹp và hòa khí gia đình lúc nào cũng kém.
 • Bạn là một người có tài giao tiếp, thấu hiểu lòng người và khéo léo trong cư xử nếu như các gò trên bàn tay đối với gò này ở mức đầy đặn. Bạn luôn có sức hút đối với người đối diện, nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân nên luôn có được thành công.

Gò Hỏa tinh âm

Gò Hỏa tinh âm tượng trưng cho năng lượng và sức chiến đấu, niềm tin của chủ nhân. Gò này năm ở vị trí giữa gò Kim tinh và gò Mộc tinh gần ngón tay cái.

 • Chủ nhân là người dũng cảm, làm việc với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết nếu như gò này nảy nở. Các mối quan hệ của người này rất tốt, họ thường lập kế hoạch cho chính mình một cách chi tiết vì thế mà họ luôn đạt được thành công trong cuộc sống.
 • Chủ nhân là người tính cách nóng nảy, có phần dữ dằn và khó gần nếu như gò Hỏa tinh dương nhô cao. Khi phải chờ đợi một vấn đề gì đó quá lâu, họ thường không thể kiểm soát được tín tình của mình và dễ sinh ra nóng nảy.
 • Chủ nhân là người khá tiêu cực, coi trọng lợi ích cá nhân hơn tất cả nếu gò Hỏa tinh trũng sâu. Về cung tử tức, người này thường rất gặp khó khăn. Họ luôn đặt lợi ích của mình cao hơn người khác nên cũng gặp không ít những trở ngại.

Gò Thái âm (Gò nguyệt)

Gò Thái âm biểu trưng cho khả năng quan sát, tưởng tượng cũng như sức sáng tạo của chủ nhân. Gò này nằm thẳng hàng với gò Hỏa Tinh thứ hai ngay gần vị trí cổ tay.

 • Chủ nhân là một người có khả năng quan sát tỉ mỉ, nắm bắt tình hình tốt nên có thể dễ dàng tận dụng thời cơ và tiến hành dự định một cách thuận lợi nếu như gò này nhô cao. Họ thường rất bí ẩn khiến người đối diện phải dò xét xem ý của họ đang là như thế nào.
 • Chủ nhân là người ích kỷ, không biết quan tâm người khác và có xu hướng sống “vì mình” nếu như gò này trũng. Họ không bao giờ quan tâm tới cảm xúc của người khác, họ chỉ biết tới bản thân của mình mà thôi.
 • Chủ nhân là người cầu toàn, cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng công việc nếu như gò này bằng phẳng. Họ thường có xu hướng thích tự làm mọi việc vì họ không tin tưởng vào những thứ người khác làm. Họ sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi vì một lúc phải ôm đồm quá nhiều việc.

Gò Kim tinh

Gò Kim tinh là biểu tượng của đời sống tình cảm, sức khỏe và phản ánh một phần vận mệnh của chủ nhân. Gò này nằm ở vị trí dưới gò Hỏa Tinh dương ngay phía dưới ngón tay cái.

 • Chủ nhân là người trọng tình cảm, luôn yêu thương bao dung và thấu hiểu mọi người xung quanh nếu như gò này nhô cao. Họ luôn được mọi người yêu mến và giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh. Trong mọi công việc họ luôn được quý nhân giúp đỡ.
 • Chủ nhân là người có vận số may mắn, công việc hay cuộc sống cũng đều được hanh thông, thuận lợi hơn người nếu gò này đầy đặn. Cuộc sống của người này không có nhiều điều lo lắng, không bao giờ phải rơi vào khó khăn tài chính, lúc nào cũng dư giả.
 • Cuộc đời của chủ nhân có nhiều gian truân, vất vả thường bị cuốn vào vòng xoáy mưu sinh dẫn đến tinh thần chẳng khi nào được vui vẻ, hạnh phúc nếu như gò trên bàn tay đối với Kim tinh nhỏ, hẹp. Trong tình yêu, họ cũng phải liên tục trải qua những đổ vỡ mới đến được với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Gò Mộc tinh

go-moc-tinh
Gò Mộc tinh

Click ngay: bàn tay số khổ để biết thêm thông tin

Gò Mộc tinh trí biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy và con đường công danh. Gò này nằm ngay dưới ngón tay trỏ của chủ nhân.

 • Chủ nhân thông minh, tài trí hơn người nếu gò này nhô cao. Họ có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, chính xác bởi họ có một khả năng tính toán rõ ràng. Họ có một tham vọng về công danh, quyền lực rất lớn.
 • Chủ nhân là người có chút kiêu ngạo, thích ra lệnh chứ không muốn đụng chân đụng tay vào bất cứ việc gì nếu gò này đầy đặn. Họ luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu và vô cùng tham quyền lực.
 • Chủ nhân là người có tố chất lãnh đạo, quyết định mọi việc chính xác, dứt khoát nếu như gò này hơi trũng. Họ được nhiều người tin tưởng nhờ đưa ra các quyết định mặc dù chức vị của họ không quá cao.

Ý nghĩa các gò trên bàn tay thể hiện tính cách và cuộc sống rất rõ nét. Qua đây chúng ta có thể hiểu rõ hơn về người khác.