Bàn tay nhiều chỉ tay có phải thực sự là những người rất khổ?

Bàn tay nhiều chỉ tay có phải thực sự là những người rất khổ?

Người ta thường nói bàn chỉ tay đẹp là rõ ràng và sắc nét. Vậy bàn tay nhiều chỉ tay có phải thực sự là những người rất khổ? Cùng giải đáp điều này ngay qua bài viết dưới đây.

Bàn tay nhiều chỉ tay có phải thực sự là những người rất khổ?

Chỉ tay lộn xộn thể hiện tính cách không kiên định

Điều đầu tiên cần nhắc đến những người có bàn chỉ tay lộn xộn đó chính là tính thiếu kiên định. Họ rất sợ phải đứng ở trong đám đông và tâm lý dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Họ sẽ khó đạt được ước muốn của mình và luôn dậm chân tại chỗ, mất đi nhiều cơ hội phát triển bản thân mình.

chi-tay-lon-xon
Chỉ tay lộn xộn

Xem ngay: bàn tay nữ đẹp nhất thế giới để biết thêm thông tin

Rất nhiều chuyên gia về chỉ tay cũng nhận định rằng những người này thường không có tính kiên trì. Họ hay mắc bệnh cả thèm chóng chán. Ban đầu họ có vẻ rất thích nhưng chỉ được một thời gian học đã bỏ cuộc, không muốn cố gắng nữa.

Người này rất dễ bị thất vọng nếu như trong lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường ngang. Họ dễ buông xuôi trong mọi hoàn cảnh đặc biệt là lúc khó khăn. Số phận của những người này vô cùng khổ.

Chỉ tay chằng chịt thân tâm vất vả

Đối với những người phụ nữ mà bàn tay có nhiều đường chằng chịt thì vô cùng khổ. Họ thường phải đối mặt với tình trạng bị phản bội hoặc cuộc sống thiếu thốn tiền bạc. Họ phải khóc đêm rất nhiều. Cuộc sống của họ phải cố gắng hơn rất nhiều người khác nhưng cũng không khấm khá hơn là mấy.

Những người phụ nữ này luôn bị cô độc trong chính cuộc sống của mình. Nếu có lập gia đình thì cũng sớm phải chịu cảnh ly tan, buồn bã sống qua ngày, tâm tư rối bời. Vì thế mà tính cách của họ cũng trở nên cứng nhắc và không muốn giao lưu cùng ai cả.

Nhưng nếu như bàn tay có nhiều chỉ chằng chịt kéo lại bàn tay mềm mại không bị khô ráp thì cuộc sống sẽ bớt vất vả hơn chút. Họ biết lắng nghe người khác chia sẻ và chia sẻ nhiều hơn với người khác. Từ đó họ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Có như vậy họ trở nên mạnh mẽ và tái hòa nhập với cộng đồng tốt hơn.

Thế nhưng dù thế nào thì trong lòng họ vẫn phải canh cánh nhiều nỗi lo. Họ lo lắng về việc bản thân, gia đình, nghĩ về người khác quá nhiều, sợ mất lòng…

Bàn tay phụ nữ khổ thường thô, tiền bạc kém

Ngoài ra, những người có chỉ tay chằng chịt thì sự quản lý tiền bạc, tài chính của họ cực kỳ kém. Họ vẫn thường xuyên bị nợ nần mặc dù bản thân họ luôn cố gắng hết mình nhưng may mắn chưa mỉm cười với họ. Đi kèm cùng nhiều yếu tố khác thì cuộc đời nặng nề hơn là sẽ bị nợ nần chồng chất. Họ thường xuyên bị lừa gạt và cuộc sống luôn rơi vào tình trạng bế tắc.

Hay lo lắng bồn chồn

Tâm trạng của những người có chỉ tay chằng chịt này cũng không tốt. Họ thường xuyên thấy lo lắng, bất an, bồn chồn. Dù làm việc nhỏ gì họ cũng thấy không yên tâm, đứng ngồi không yên. Điều này ảnh hưởng tâm lý khiến cho công việ của họ không được xuôi và thường xuyên kém thành công trong cuộc sống.

Khi tiếp xúc với những người này, ai cũng cảm thấy khó gần và không muốn lại gần họ. Trong vấn đề giao tiếp, họ chưa khôn khéo nên hay bị gặp những rắc rối do chính họ tạo ra. Đôi khi họ vô tình nhưng cách ứng xử khiến người khác nghĩ rằng họ cố tình.

Sống khép mình

Sống khép mình là một trong những đặc trưng khá thấy rõ ở những người có đường chỉ tay chằng chịt. Thay vì hòa nhập ở những cuộc vui, họ thường tìm mọi cách để né tránh. Họ cảm thấy ngại ngần do chưa thoát được vỏ bọc của mình. Họ cảm thấy không phù hợp nên không tham gia cuộc vui.

chi-tay-chang-chit
Chỉ tay chằng chịt

Click ngay: Bàn tay không có đường sinh mệnh để biết thêm thông tin

Đôi lúc, bản thân họ cũng muốn tìm đến nhưng người bạn để chia sẻ. Thế nhưng, trong họ luôn cảm nhận rằng người khác thiếu tin tưởng nên họ lại khép mình lại. Vì vậy, cách họ chọn chính là im lặng, không tin tưởng bất cứ một ai khác và trở thành người lập dị trong mắt những cá nhân khác.

Họ có khả năng nhìn người chưa chính xác nên dễ mất niềm tin vào người khác. Họ dễ bị chinh phục bởi những ai tỏ ra quan tâm, thấu hiểu một chút. Nhưng nếu bị phản bội thì họ chỉ biết chịu đựng một mình và nhận lại những đắng cay, buồn tủi.

Họ thường gặp khó khăn trong cuộc sống không chỉ về lĩnh vực tài chính mà còn buồn khổ về tình cảm. Nếu không vượt qua thì cuộc đời sẽ gặp nhiều biến cố.

Bàn tay nhiều chỉ tay thực sự là những người vất vả. Họ vất vả từ tâm lý cho tới tài chính. Vì vậy, đã nắm bắt được điều này thì bạn cần cố gắng thật nhiều để cuộc sống của mình khởi sắc hơn.