Tướng lông mày lệch tốt hay xấu?

Tướng lông mày lệch tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, lông mày được xem là một trong các bộ phận quan trọng để đánh giá tính cách, vận mệnh của mỗi người. Tướng lông mày lệch cũng khá phổ biến ở nam và nữ, cùng tìm hiểu nhân tướng học về tướng lông mày lệch dưới đây xem tốt hay xấu.

Thế nào được xem là lông mày một bên cao và một bên thấp?

Lông mày là 1 trong những bộ phận quan trọng đánh giá được tính cách, vận mệnh của từng người. Khuyết điểm lông mày lệch bên cao bên thấp phổ biến ở cả nam và nữ. Theo nhân tướng học, lông mày lệch bên cao bên thấp gia chủ sẽ bấp bênh trong công việc, tài lộc tình duyên đều bị cản trở. Khuyết điểm trên lông mày là vấn đề mà hầu hết mọi người đều không mong muốn. Vì lông mày một bên cao và một bên thấp không hề tốt cho chị em.

Trên gương mặt của chúng ta lông mày có cấu tạo cân đối, tương đương nhau ở mắt sẽ khiến người đối diện cảm thấy ưa nhìn và yên tâm. Lông mày bên cao bên thấp trong nhân tướng học không được đánh giá cao vì những người này thường không kiềm chế được cảm xúc, tính tình buồn vui thất thường khiến mối quan hệ xung quanh căng thẳng.

Lông mày đậm và rõ nét, thanh tú là người thanh cao, những người có lông mày cao thấp không cân xứng là người có mệnh long đong, lận đận.

Thông thường, hàng chân mày của mỗi người tương đương nhau ở trên mắt. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp lông mày không đồng đều nhau. Các sợi lông mọc không được cân xứng và tạo ra dáng mày lệch bên cao bên thấp. Chân mày có xu hướng chếch ngửa lên trên so với bên trái hoặc ngược lại ở cả nam và nữ đều ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ trên gương mặt. Lông mày được gọi là lệch nếu 1 bên mọc rậm, 1 bên thưa thớt, nguyên nhân chủ yếu và khách quan do yếu tố bẩm sinh hoặc do nhiều nguyên nhân khác. Lông mày mọc lệch nghĩa là chúng ta sở hữu cặp lông mày không được cân đối và mọc lệch ngay khi sinh ra. Càng lớn lệch càng rõ và khiếm khuyết cũng càng lộ rõ trên khuôn mặt.

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh lông mày lệch bên cao bên thấp thì còn có thể do các nguyên nhân như tai nạn để lại sẹo khiến chân mày không mọc được 1 phần, cắt tỉa lệch cũng làm cho lông mày gặp tình trạng bên cao bên thấp.

Nữ giới lông mày bên cao bên thấp có tốt không?

Lông mày bên cao bên thấp ở phụ nữ thường có lận đận trong đường tình duyên, ai yêu cô gái có tướng lông mày này sẽ cảm thấy mình thường xuyên bị “bắt nạt”. Thực tế cho thấy những người phụ nữ có lông mày bên trái cao không dễ kiểm soát cảm xúc.  Việc kinh doanh, làm ăn của những người có lông mày lệch sẽ gặp nhiều khó khăn, làm chuyện lớn thực sự là không dễ dàng.

Tướng lông mày bên cao bên thấp ở phụ nữ được đánh giá là tính cách thất thường, thường có tính cách nhu nhược nóng nảy, cục cằn. Nữ giới có tướng lông mày lệch bên trái cao hơn bên phải cũng thường bị “vạ miệng” bởi lời nói không đi đôi với suy nghĩ.

nu-gioi-co-tuong-long-may-lech-duoc-danh-gia-la-tinh-cach-that-thuong

Nữ giới có tướng lông mày lệch được đánh giá là tính cách thất thường

Nam giới lông mày bên cao, bên thấp có tốt không?

Đàn ông có tướng lông mày bên cao bên thấp không cân đối đều có vận tướng không được tốt, không được đánh giá cao về tính cách và tướng số. Có thể nói, người có tướng lông mày lệch dễ làm hỏng việc người có tính tham công tiếc việc, nhưng khó phát triển, làm ăn và đạt công danh. Đối với nam giới có lông mày trái lệch cao so với bên phải, họ cũng có tính cách khá giống với phụ nữ có xu hướng kém khả năng kiếm tiền không mang lại hiệu quả cao tính cách thích soi xét những điều nhỏ nhặt nên cấp trên đánh giá không cao.

Thường đàn ông có tướng số lông mày bên phải cao hơn bên trái vận số có phần khởi sắc hơn đường công danh thuận lợi hơn. Nếu đàn ông có chân mày bên phải cao có tính cách thận trọng. Phụ nữ có lông mày bên phải cao hơn bên trái có xu hướng tính cách có phần nhu nhược.

Đàn ông có tướng lông mày bên cao bên thấp có chân mày lệch dễ làm hỏng việc không được đánh giá cao về tính cách và tướng số. Nếu muốn thay đổi dáng chân mày cho hợp vận tướng, gương mặt bạn nên can thiệp thẩm mỹ.

Lông mày mọc lệch, không đều nhau thể hiện nhiều vận tướng riêng từng người, khi lông mày bên trái cao hơn bên phải người có lông mày bên cao bên thấp không được cấp trên trọng dụng trong công việc. Đàn ông có tướng lông mày mọc lệch không có khả năng chịu được áp lực cao, hay làm hỏng việc. Với nam giới có tướng lông mày mọc lệch họ có xu hướng kém khả năng kiếm tiền tính cách thích soi xét và vận tướng khá giống với phụ nữ.

Nếu đàn ông có tướng số lông mày bên phải lệch cao hơn bên trái thì vận số có phần khởi sắc hơn được nhận định có tính cách thận trọng công danh thuận lợi hơn. Tuy nhiên nó chỉ giữ ở mức trung bình, vừa phải không quá khởi sắc trong công việc và đường tình duyên.

Lông mày phải cao hơn trái ở phụ nữ thể hiện bản tính hiền lành và dễ bị người khác chi phối. Họ cũng không phải người có thể quyết định và làm được những việc liên quan tới con số, tính toán. Trong đường tình duyên, phụ nữ có hàng lông mày lệch cũng không quá lận đận, bình ổn.

Người lông mày bên cao bên thấp cần làm gì để thay đổi vận mệnh?

Điểm yếu lớn nhất của người có lông mày lệch đó chính là không biết suy nghĩ, không biết kiềm chế cảm xúc, thì tâm lý thiếu sự ổn định nên hay xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, gia đình, người yêu, chồng con mối quan hệ trở nên căng thẳng.

nguoi-long-may-lech-nen-lam-gi

Người lông mày lệch nên làm gì?

Tỉa lông mày

Có nhiều cách để khắc phục tình trạng này như tỉa lông mày, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà chỉ với con dao cạo hay chiếc nhíp. Chỉ cần có gu thẩm mỹ và độ khéo léo thì bạn sẽ chỉnh được dáng lông mày vừa ý. Trước khi cạo hay tỉa lông mày, bạn nên định hình sẵn khuôn dáng dùng nhíp nhổ, dao cạo, kéo cắt lông mày, chổi chải loại bỏ các sợi lông thừa là được

Phun xăm lông mày

Chỉ cần bỏ ra 45-60 phút là bạn sẽ khắc phục hiện tượng lông mày bên cao bên thấp sở hữu cặp lông mày cân chỉnh, hài hòa với khuôn mặt. Phun xăm lông mày là phương pháp thẩm mỹ giúp được bền đẹp hơn được trong vòng 3-5 năm theo tình trạng lông mày thực tế. Phun xăm lông mày không phải mất công tỉa, cắt hay tô vẽ mỗi ngày bạn chỉ cần make up là được.

Người tướng lông mày này muốn thay đổi vận mệnh của mình cũng cần tu tâm dưỡng tính, học cách bình tĩnh và biết quan tâm người khác hơn. Cần có thời gian thay đổi bạn có thể tham gia học yoga, thiền hoặc nghe nhạc Phật vận mệnh từ đó được cải thiện đáng kể.