Tướng 2 lông mày gần nhau ở nam và nữ thể hiện điều gì?

Tướng 2 lông mày gần nhau ở nam và nữ thể hiện điều gì?

Hình dáng chân mày rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như tướng số của chủ nhân. Tướng 2 lông mày gần nhau hay giao nhau là tốt hay xấu? Nó nói lên điều gì về tính cách, sự nghiệp, tình yêu và vận mệnh?. Hãy cùng xem rõ hơn trong bài viết sau.

Đặc điểm lông mày giao nhau là gì?

Trong nhân tướng học, ấn đường thông thoáng biểu hiện cho cung tài lộc mở rộng vị trí giữa 2 chân mày được gọi là ấn đường. Những người sở hữu lông mày giao nhau ấn đường sẽ bị bao phủ bởi lông mày. Đường chân mày lan rộng ra khoảng giữa C

hân mày giao nhau là đặc điểm bất thường được đánh giá thấp ở cả thẩm mỹ và tướng số mà phần đông mọi người sẽ không muốn sở hữu.

tuong-2-long-may-gan-nhau

Tướng 2 lông mày gần nhau

Lông mày giao nhau mọc quá rậm rạp che lấn vào vị trí của ấn đường, che mất cung quan lộc mặt tướng số đây là tướng không tốt, phá tướng mặt. Theo thuật xem tướng lông mày thì người có chân mày giao nhau sẽ xung khắc cha mẹ, anh em ly tán. Ly tán ở đây phải hiểu ra trong các mối quan hệ xã hội. Ví dụ anh em hay cha mẹ họ có bất hòa với nhau không nhất thiết là phải tha phương cầu thực mới gọi là ly tán mức độ nặng có thể là ly thân, ly dị, đoản mệnh.

Những người sở hữu hàng lông mày giao nhau không có số có được quan lộc, những người này thích phiêu lưu, mạo hiểm họ phải bôn ba vất vả kiếm sống. Người sở hữu lông mày giao nhau thì anh em ruột thường hay xung khắc. Có nhược điểm là dễ bị kích động không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện khổ sở vì anh em không bao giờ nhờ cậy được.

Xét về thẩm mỹ

Có thể thấy được đặc điểm lông mày giao nhau đầu chân mày làm gương mặt bị tối đi. Bởi theo chuẩn mực thẩm mỹ, chỉ nên kéo dài vừa phải đến vị trí thẳng với khóe mắt, ấn đường cần trống để tạo sự thông thoáng cho khuôn mặt tránh mọc lan rậm sang khu vực ấn đường.

Chân mày giao nhau tạo cảm giác rậm rạp và dữ dằn khiến khổ chủ đánh mất thiện cảm với người đối diện. Chân mày giao nhau ảnh hưởng đến việc giao tiếp.

Xét về tướng số

Lông mày giao nhau còn được coi là đặc điểm phá tướng bởi cung quan lộc bị che phủ không được đánh giá cao trong tướng số.

Thậm chí, cả đàn ông và đàn bà sở hữu đặc điểm này đều không gặp may mắn tướng mày cắt nhau sẽ cản trở chủ nhân trong các mối quan hệ xã hội không gặp may mắn và thuận lợi trong tình yêu, công việc. Vì thế, rất dễ thật bại, dù cho bản thân có cố gắng nhiều. Lông mày giao nhau che ấn đường là đặc điểm không tốt cả về thẩm mỹ và tướng số người sở hữu lông mày giao nhau thường sẽ hóa giải nó để cải tướng, đổi vận và tăng thêm giá trị thẩm m

Ý nghĩa của các tướng lông mày

Lông mày giúp cho người ta định rõ được tinh thần con người về mặt trí tuệ tính tình hòa nhã, thông minh. Lông mày liên quan mật thiết với cặp mắt là những nơi để phát hiện ra được cá tính của con người. Lông mày và mắt coi tướng không nên tách rời ra khỏi cặp mắt. Lông mày cũng như mắt giúp ta biết được tướng pháp có câu Văn danh tại mi.

Tướng lông mày đàn ông, phụ nữ phú quý

 • Tướng lông mày dài quá mắt là tướng về phú quý.
 • Lông mày hướng lên phía Thiên thương là tướng có phúc khí giàu có.
 • Lông mày dài, mọc cao lên về phía trán, cách xa mắt là phú quý vinh đạt.
 • Lông mày đẹp, đầu Lông mày có nốt ruồi là tướng được hưởng quan lộc cao sang.
 • Lông mày đen dài bằng hoặc hơn mắt là tướng dàng thành danh hơn người
 • Lông mày sợi nhỏ như sợi tóc là qúy tướng cho biết tiến trình tiến triển vô hạn.
 • Lông mày cong và dài, đẹp là tướng phú quý

Tướng lông mày nam, nữ bần tiện

 • Tướng lông mày của người bần tiện là lông mày ngắn sợi thô
 • Lông mày có nhiều gân nổi lên ở phía trên là tướng không bao giờ kiếm được đủ tiêu
 • Lông mày ngắn không tới đuôi mắt là tướng nghèo khổ
 • Khoảng cách giữa bờ mắt và lông mày che lấp mắt hẳn mắt là tướng luôn luôn khốn quẫn về tiền bạc.
 • Đầu lông mày có những vằn nhỏ rõ rệt là tướng nghèo hèn, suốt đời vất vả.
 • Hai đầu lông mày mọc liền với nhau là tướng không bao giờ dư giả tiền bạc.
 • Lông mày mọc ngược mà thô là tướng bần tiện tính hung dữ.
 • Lông mày đậm được coi là tốt nhưng quá đậm thì lại là tướng phá tài, dễ bị cùng quẫn.
 • Hai đầu lông mày có hai vết sâu rõ chữ bát là tướng vất vả
 • Lông mày ngắn, mọc xoắn tít là tướng phá tiền bạc, càng về già càng nghèo khổ.
 • Lông mày có sợi quá nhỏ là tướng vừa nghèo vừa đê tiện suốt đời không được hưởng thụ nhàn hạ về tiền bạc.

Xét về tính cách đàn ông có lông mày gần nhau là người bảo thủ, gia trưởng. Những người đàn ông sở hữu lông mày gần nhau sẽ ít nghe theo góp ý, lời khuyên của người khác. Sự nghiệp người đàn ông chân mày giao nhau gặp nhiều khó khăn, họ thường chỉ ổn định với công việc văn phòng bình thường, không có cơ đồ riêng. Đường tình cảm của nam giới lông mày gần nhau gặp nhiều trắc trở, rất khó giữ được tình yêu lâu dài. Họ có xu hướng kết hôn khá muộn, tính cách họ sẽ có chiều hướng thay đổi.