Hình dạng đường chỉ tay nữ giàu có sung túc suốt đời

Hình dạng đường chỉ tay nữ giàu có sung túc suốt đời

Các chuyên gia về tướng số cho rằng khi xác định số mệnh của một người nào đó thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như nốt ruồi, khuôn mặt hay ngày tháng năm sinh. Nhưng có lẽ phương pháp xem tướng qua đường chỉ tay phụ nữ giàu có mới là phổ biến hơn cả. Hãy cùng xem liệu bạn sở hữu đường chỉ tay nữ giàu có thông qua các dấu hiệu bên dưới đây không nhé.

Đặc điểm đường chỉ tay nữ giàu có

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một trong những đặc điểm sau trên bàn tay thì cuộc sống sẽ sung sướng, hạnh phúc suốt đời.

Các đặc điểm trên bàn tay chứng tỏ bạn là người phụ nữ có vận tiền tài
Các đặc điểm trên bàn tay chứng tỏ bạn là người phụ nữ có vận tiền tài

Đường tài lộc thẳng, dài vô cực

Trên bàn tay của mỗi người phụ nữ đều có một đường tài lộc. Nếu bạn thấy đường này thẳng và rõ ràng thì xin chúc mừng bạn, bạn là người có tài vận rất tốt.

Rất nhiều chuyên gia từ LichNgayTot đã khẳng định, những người phụ nữ có đặc điểm này không chỉ kiếm tiền giỏi mà quản lý tiền cũng tốt. Đàn ông lấy được người vợ có đường chỉ tay nữ giàu có như vậy sẽ không chịu gánh nặng kinh tế một mình vì người vợ có thể gánh vác cùng.

Ngón tay cái trông như đường vân mắt phượng

Nhắc đến mắt phượng, chắc hẳn còn nhiều người mơ hồ không rõ hình dáng ra sao. Nhưng sự thật đơn giản lắm, mắt phượng là hình tròn được tạo thành bởi đường vân giữa hai đốt ngón tay cái.

Những người phụ nữ có đặc điểm này tuy thời gian đầu sẽ vất vả một chút nhưng khi đến tuổi trung niên sẽ có của ăn của để nhờ bản chất chăm chỉ, cần kiệm.

Đường vân mắt phượng dưới ngón tay cái
Đường vân mắt phượng dưới ngón tay cái

Đường chỉ tay nữ giàu có – Ngón áp út xuất hiện hình chữ thập

Những người phụ nữ có hình chữ thập dưới ngón đeo nhẫn thường là những người có đường tình duyên tốt. Hơn nữa họ còn gặp nhiều may mắn, luôn được quý nhân phù trợ do đó họ có cơ hội phát triển sự nghiệp rực rỡ và nhận được tiền tài hơn mong đợi.

Bàn tay mềm mại, dày dặn

Những người phụ nữ có đôi bàn tay mềm là người có số sướng, mệnh quý. Nếu bạn không chỉ sở hữu đôi tay vừa mềm mại mà còn vừa dày dặn thì chắc chắn bạn sẽ lấy được tấm chồng giàu. Với đường chỉ tay nữ giàu có như thế, bạn sẽ sung túc suốt đời.

Màu sắc đường chỉ tay nữ giàu có

Những người có lòng bàn tay màu trắng thì số thường sướng, dễ có cơ hội kết hôn với người giàu. Còn ngược lại, nếu lòng bàn tay có màu đỏ như máu thì bạn khó khăn, vất vả cùng cực. Tuy nhiên nếu cả hai lòng bàn tay đều xuất hiện các đốm đỏ thì đây lại là dấu hiệu của sự giàu sang, phú quý. Bạn hoàn toàn có khả năng gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng cho đến khi bạn có tất cả.

Năm kiểu đường chỉ tay nữ giàu có điển hình

Vốn dĩ đường chỉ tay có nhiều hình dạng khác nhau, như là: đường ngang, đường dọc, đường đối xứng. Ngoài ra, đường chỉ tay còn có các kiểu sau đây:

Đường chỉ tay hình chữ M

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay hình chữ M thường đạt được thành công từ rất sớm. Không chỉ vậy, đường tình duyên của họ cũng “nhuận sắc” không kém gì đường tiền tài. Theo Lich Ngay Tot, đàn ông phải có phúc lắm mới cưới được người phụ nữ có đặc điểm tay như vậy nên các anh cần yêu thương, trân trọng các chị hơn nha.

Đường chỉ tay hình chữ M đại diện cho phụ nữ giàu có
Đường chỉ tay hình chữ M đại diện cho phụ nữ giàu có

Đường chỉ tay hình ngôi sao

Đường chỉ tay này thường ngắn và đan xen nhau thành hình ngôi sao. Rất hiếm có người phụ nữ nào sở hữu đường chỉ tay hình ngôi sao. Những người may mắn có đường chỉ tay này thì thường có cuộc sống sung túc, giàu sang. Trong con đường sự nghiệp họ luôn gặp vận may, do đó giá trị tài sản của họ rất lớn. Và khi họ về già cũng sẽ nhận được nhiều phúc khí từ con cháu.

Đường chỉ tay hình đuôi phượng – đường chỉ tay nữ giàu có

Theo phong thủy, bàn tay người nào có hình đuôi phượng thì người đó sẽ gặp may mắn và phát đạt trong kinh doanh. Hơn nữa, đường chỉ tay nữ giàu có này còn đạt được sự ổn định và phát triển bền vững về kinh tế.

Đường chỉ tay hình đuôi phượng thường bắt gặp ở những người giản dị và trung thực. Nhưng đôi khi trong cuộc sống, họ cũng hay gặp phải những sai lầm không đáng có.

Đường chỉ tay hoa văn hình vòm

Không như những đường chỉ tay khác, đường chỉ tay này lại có hoa văn hình vòm. Nó thường ở gần ngón tay trỏ. Hoa văn hình vòm này mặc dù dễ nhìn nhưng khó phân biệt với các loại khác. Các bạn có thể đọc thông tin đó ở các trang lịch vạn niên hôm nay rất rõ ràng.

Những người phụ nữ có đường chỉ tay này thường là những người có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng lãnh đạo tốt. Họ rất thích hợp với công việc làm trong cơ quan chính phủ hoặc nhà nước.

Đường chỉ tay của người hỗ trợ

Đường chỉ tay của người hỗ trợ là đường vân có xu hướng kéo dài hơn về phía ngón tay hoặc đường sinh mệnh. Những người phụ nữ có đường chỉ tay này thường có tính cách tự tin, làm chủ. Nếu hai đường sinh mệnh và tài lộc cắt nhau thì cả công danh lẫn sự nghiệp của họ chắc chắn sẽ rực rỡ.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về đường chỉ tay nữ giàu có mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng kiểm tra xem liệu mình có phải là người phụ nữ may mắn có đường chỉ tay giàu có không bạn nhé. Theo dõi thêm thông tin trên Lịch Ngày Tốt để có nhiều kiến thức thú vị.