Tìm hiểu về người có bàn tay nữ đẹp nhất thế giới

Tìm hiểu về người có bàn tay nữ đẹp nhất thế giới

Bàn tay nữ đẹp nhất thế giới thuộc về ai? Thu nhập của cô ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Người có bàn tay nữ đẹp nhất thế giới

Đôi bàn tay đẹp nhất thế giới hiện tại do người mẫu Ashly Covington sở hữu. Cô được coi là người mẫu ẩn mặt, chỉ xuất hiện để khoe vẻ đẹp đôi bàn tay trong các quảng cáo về tay, nail, hay các web bán hàng.

Quê cô ở bang Virginia, nhưng để thuận tiện cho công việc và lịch trình bận rộn cô mua nhà ở tại Los Angeles và New York. Cô bay vài lần trong một tuần, đi khắp nước Mỹ và có người đại diện ở hầu hết thành phố thuộc khu bờ đông.

Ashly Covington là người mẫu chuyên về trình diễn bàn tay, cô đã có tới 14 năm kinh nghiệm. Tuy không phải là ngô sao hạng A, hay có gương mặt xuất sắc, vóc dáng hoàn hảo nhưng thu nhập của cô thuộc dạng khủng, khiến rất nhiều người ngưỡng mộ nhờ có đôi bà tay này. Đôi bàn tay này đã giúp cô kiếm được 1,200 USD/ngày. Và hiện nay cô được coi là người mẫu tay đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Cô thường được các thương hiệu nổi tiếng về trang sức, đồng hồ, nước hoa và sơn móng tay mời hợp tác làm việc quảng cáo.

Ashly-Covington-co-ban-tay-nu-dep-nhat-the-gioi-duoc-moi-dong-quang-cao-nhieu-thuong-hieu-noi-tieng
Ashly Covington co bàn tay nữ đẹp nhất thế giới được mời đóng quảng cáo nhiều thương hiệu nổi tiếng

Tham khảo thêm:

Cô tốt nghiệp chuyên ngành kịch nghệ nhưng lại trở thành người mẫu tay khi được một nhân viên quảng cáo chú ý khi làm phục vụ bàn tại nhà hàng. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu tay của mình và ngay lập tức trở thành người mẫu ăn khách.

Công việc này không được xếp lịch trước và nhiều khi được gọi bất ngờ do đó mà nhiệm vụ của cô là luôn giữ cho đôi bàn tay của mình trong tình trạng hoàn hảo nhất, đẹp nhất. Dù không nổi tiếng như nhiều người mẫu đình đám khác nhưng cô luôn có lịch trình dày đặc, bận rộn không kém bất cứ người nổi tiếng nào bởi có rất nhiều hợp đồng quảng cáo mời cô đóng.

Để đáp ứng được yêu cầu của nghề này, trong cuộc sống thường ngày cô luôn phải đeo gang tay, áp dụng những thói quen sinh hoạt khắt khe để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến đôi bàn tay hoàn hảo này.

Ashly-Covington-boi-kem-duong-da-tay-khoang-40-lan-ngay
Ashly Covington bôi kem dưỡng da tay khoảng 40 lần/ ngày

Cô cẩn thận từ việc ngày bôi kem dưỡng da tay 40 lần, đặt bàn tay lên chỗ nào, mở cửa xe ra sao, và tuyệt đối là không đụng đến công việc nấu nướng, dọn dẹp, mang vác đồ nặng…. bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng sẽ khiến đôi bàn tay bị tổn thương, ảnh hưởng đến công việc hay các bản hợp đồng nghìn đô của mình.

Để có mức thu nhập đó ngoài nhờ bàn tay nữ đẹp nhất thế giới này cô còn phải có kỹ thuật chụp ảnh như phải cầm nắm các đồ vật để cổ tay không hiện mạch máu, căng cơ. Cô phải tha lỏng và điều khiển tay sao cho nhìn khéo léo, mềm mại nhất. Chỉ một chút căng thẳng thôi cũng có thể khiến cho bàn tay bị nổi gân và buổi chụp hình sẽ bị gián đoạn.

Tuy có thể kiếm được 1.200 đô la (khoảng hơn 25 triệu đồng) một ngày, mức lương chẳng thua kém những người mẫu nổi tiếng. Tuy nhiên cô vẫn luôn là người đứng sau hậu trường, không được biết tới.

Câu chuyện về người mẫu Ashly Covington cho chúng ta thay đổi nhiều suy nghĩ về chăm sóc vẻ ngoài của phụ nữ, không chỉ nên tập trung cho gương mặt, vóc dáng mà tất cả những gì thuộc về cơ thể cũng nên cần được đầu tư. Đừng bao giờ tiếc tiền cho việc chăm sóc nhan sắc vì biết đâu bạn sẽ thu lại được một phần không hề nhỏ từ chính sắc đẹp đó.