Phụ nữ bàn tay có 3 đường song song có vận mệnh ra sao?

Phụ nữ bàn tay có 3 đường song song có vận mệnh ra sao?

Phụ nữ bàn tay có 3 đường song song là người có tính cách và số mệnh cuộc đời ra sao? Hãy tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Phụ nữ bàn tay có 3 đường song song có vận mệnh như thế nào?

Nữ giới sở hữu đường chỉ tay này cho thấy họ là người độc lập, tính cách mạnh mẽ, luôn muốn quyết định mọi việc. Cũng vì tính cách này mà trong cuộc sống hôn nhân gia đình không mấy được hạnh phúc, bởi người đàn ông của họ luôn cảm thấy không được đề cao giá trị và trong quan hệ vợ chồng luôn bất đồng quan điểm, lối sống.

Mặc dù rất chung thủy, một khi đã yêu ai họ sẽ không thay lòng đổi dạ, nhưng với phúc phần của những người này với họ hàng mỏng, hay cãi vã chồng con nên tuyệt đối không nên kết hôn sớm khi chưa đủ chín chắn.

Tuy không có được gia đình hạnh phú nhưng bù lại sự nghiệp của phụ nữ sở hữu bàn tay có 3 đường song song lại được nhiều người ngưỡng mộ. Với năng lực lãnh đạo và năng lực hoạt động tốt, họ luôn biết cách giành lại quyền lợi và nâng cao hiệu quả công việc của mình. Cùng với tư duy tốt, lĩnh hội nhanh và có khiếu thẩm mỹ sẽ đạt được nhiều thành tích đáng nể trọng.

Hinh-anh-ban-tay-co-3-duong-song-song
Hình ảnh bàn tay có 3 đường song song

Những đường chỉ tay nữ báo hiệu sự giàu phú quý

Có chữ vân thập dưới ngón áp út

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ có đường chỉ tay chữ thập dưới ngón áp út rất may mắn, luôn có quý nhân phù trợ, gặp khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Trong cuộc sống họ nhận được nhiều sự giúp đỡ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Do vậy nếu biết cố gắng, chăm chỉ họ sẽ có cuộc sống thăng hoa, viên mãn, công thành danh toại.

Đường tài vận

Đường tài vận là đường kéo từ chân ngón áp út đến hơn nửa lòng bàn tay, những người có đường này là người biết quản lý tài chính và có tài kinh doanh. Vì vậy không sớm thì muộn họ sẽ trở nên giàu sang, phú quý.

Có thần vân trong lòng bàn tay

Thần vân là đường vân xoáy xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trong lòng bàn tay. Theo các nhà nhân tướng học đây là đường may mắn, ai sinh ra có đường chỉ tay này sẽ có số giàu sang, phú quý.

Người sở hữu thần vân thường có tính sáng tạo, tài giỏi, có tướng làm quan.Trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, nhận được nhiều sự giúp đỡ để phát triển sự nghiệp. Càng về hậu vận càng ăn nên làm ra, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, viên mãn hạnh phúc.

Co-than-van-trong-long-ban-tay-cuoc-song-vien-man-hanh-phuc
Có thần vân trong lòng bàn tay cuộc sống viên mãn, hạnh phúc

Tham khảo thêm:

Nếu có đường thần vân ở cả 3 cung Tố, Ly, Khôn thì dự báo người này sẽ có được nhiệu lộc trời ban, nhất là điền sản. Nếu là ăn tự do sẽ phát tài ở tuổi ngoài 40, nhưng phải làm ăn thiện lương, tích đức, biết san sẻ tài lộc với nhữn người khó khăn, thống khổ.

Bàn tay có dáng nguyên bảo

Trong lòng bàn tay xuất hiện những đường kẻ bố trí theo hình thang và kín lại với nhau, tạo thành một thế vững chắc, bền chặt. Ai sở hữu dạng bàn tay này sẽ có nhiều đất đai, bất động sản, tương lai học sẽ sở hữu một khối tài sản lớn.

Trên đây bài viết đã tổng hợp chi tiết về tính cách, vận mệnh người phụ nữ bàn tay có 3 đường song song cũng như những đường chỉ tay báo hiệu sự giàu phú quý. Chúc bạn đọc có một ngày mới luôn vui vẻ.