Nốt ruồi ở cổ tay nói lên điều gì về vận mệnh, số phận?

Nốt ruồi xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể người, tùy vào màu sắc, vị trí mà chúng mang mỗi ý nghĩa khác nhau. Bạn có thắc mắc nốt ruồi ở cổ tay nói lên điều gì ở người phụ nữ hay đàn ông thì cũng theo dõi bài tổng hợp sau đây để tìm kiếm câu trả lời nhé.

1. Nốt ruồi trên cơ thể

Hầu như ai cũng có nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể ở nhiều vị trí khác nhau, với màu sắc khác nhau. Có thể màu đen, màu đỏ, màu nâu hoặc xanh. Theo phong thủy người ta tin vào việc xem nốt ruồi sẽ nói lên vận mệnh, tính cách, con người, công danh sự nghiệp của chủ nhân.

nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở cổ tay

Nhiều người cho rằng nhiều nốt ruồi là điều không tốt, là gặp điềm xấu. Nhưng nếu nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí kín đáo thì được cho rằng là điều tốt, điềm lành. Nốt ruồi đen thì phải thật đen, đậm sắc nét mới tốt. Nốt ruồi đỏ thì phải đỏ như son mới nhiều may mắn. Khi xem nốt ruồi người ta không quan trọng màu sắc của nó bằng việc xem vị trí của nó xuất hiện ở đâu.

2. Nốt ruồi ở cổ tay có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở cổ tay trước nay gặp ở số ít người. Những người có nốt ruồi ở cổ tay được các nhà phong thủy nhận xét là người có cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và may mắn, giàu sang phú quý từ nhỏ. Họ là những người thông minh, nhanh nhẹn và có nhiều tài năng nghệ thuật, họ khá thành công về sự nghiệp, cuộc sống và cả tình duyên. Họ có vận may thừa hưởng được tài sản của gia đình hay dòng họ. Nốt ruồi son ở cổ tay tốt hơn là nốt ruồi đen.

Cuộc sống của họ may mắn và thuận lợi, kinh tế ổn định, dư giả. Nốt ruồi cách từ 1 đến 5 cm thì đó là nốt ruồi đại cát đại lợi, ý chỉ người này luôn được hưởng may mắn, có quý nhân giúp đỡ, mọi sự như ý bình an, kinh doanh buôn bán phát đạt. Tuy nhiên họ lại hơi tham lam nên lại mang đến nhiều hệ lụy đáng tiếc. Nhìn chung những người có nốt ruồi cổ tay thường có sự nghiệp phát triển nhất khi bước qua tuổi trung niên (khoảng từ 35 tuổi trở đi).

nốt ruồi ở cổ tay trái

Nốt ruồi ở cổ tay trái

Xem thêm: Nốt ruồi trong mắt có ý nghĩa gì?

2.1 Nốt ruồi ở cổ tay phụ nữ

Nốt ruồi ở cổ tay trái phụ nữ: Họ may mắn và nhận được nhiều phước lành, họ khá nhanh nhẹn, tháo vát và biết đối nhân xử thế. Nhờ sự nhanh nhẹn thông minh, công danh sự nghiệp của họ khác thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Họ được đánh giá là mẫu phụ nữ lý tưởng, chu toàn việc nhà công ty, đảm đang việc nhà, đối nội đối ngoại tốt được mọi người yêu mến.

nốt ruồi ở cổ tay phải phụ nữ: cũng có nhiều điểm tương đồng giống với nốt ruồi bên tay trái phụ nữ. Họ rất khéo léo, đảm đang, được mọi người đánh giá cao trong cuộc sống và công việc. Họ có năng khiếu nghệ thuật, vận tướng tốt, công danh sự nghiệp đều phát triển. Họ thông minh và biết nắm bắt cơ hội. Nốt ruồi son ở cổ tay phải còn cho thấy cuộc sống hôn nhân gia đình luôn mới mẻ như hồi vừa kết hôn, chồng yêu thương, nuông chiều.

nốt ruồi ở cổ tay trên

Nốt ruồi ở cổ tay trên

2.2 Nốt ruồi ở cổ tay đàn ông

Nốt ruồi ở vòng cổ tay trái đàn ông: Không mang ý nghĩa may mắn, họ có nhiều tham vọng, phù phiếm, hay đứng núi này trông núi nọ. Do đó mà công danh sự nghiệp của họ không mấy suôn sẻ, hay gặp xui xẻo. Gia đình không được hạnh phúc, thường mâu thuẫn nảy sinh cãi vã. Nếu là nốt ruồi son thì sẽ tốt cho chủ nhân hơn vì đây là người tài trí, thông minh, lanh lợi.

Nốt ruồi ở cổ tay phải đàn ông: Thông minh, quan hệ tốt, tài năng, gặp nhiều may mắn. Nốt ruồi mang nhiều điều tốt lành cho họ. Được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Gia đình vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn.

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin về nốt ruồi ở cổ tay có ý nghĩa đối với đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc không nên quá lo lắng nhé.