Lông mày nam để kiểu dáng như thế nào là đẹp?

Lông mày nam để kiểu dáng như thế nào là đẹp?

Lông mày là vũ khí tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và là chìa khóa cho vẻ đẹp của người đàn ông. Vậy lông mày nam để kiểu dáng như thế nào là đẹp, bạn có thực sự biết?

Những “nguyên tắc” lông mày nam đẹp

Mỗi nét đẹp đều có tiêu chuẩn riêng, và với lông mày dù của phái nữ hay nam giới cũng vậy. Những “nguyên tắc” lông mày đàn ông đẹp như sau:

Đầu tiên đó là đường chân mày cần phải đậm nét. Với đôi lông mày đậm màu, khuôn mặt người đàn ông sẽ trở nên thu hút hơn so với lông màu nhạt.

Bên cạnh đó, đường chân mày đẹp không cong vút nhưng cũng không quá cụt lủn. Đuôi chân mày của bạn được xem là đẹp khi nó nằm cùng trên một đường thẳng với đuôi mắt của bạn.

Một “nguyên tắc” nữa đó là khoảng cách ở giữa 2 phần đầu chân mày nhỏ hơn hoặc bằng chiều rộng của chân mũi. Đây được xem là “nguyên tắc vàng” mà bạn cần ghi nhớ khi làm đậm chân mày của mình.

Lông mày nam đẹp lấy lại sự hài hòa cho khuôn mặt

Lông mày nam đẹp lấy lại sự hài hòa cho khuôn mặt

>>>>Xem thêm: Người có lông mày rậm phải thay đổi chúng như thế nào?

Các “nguyên tắc” trên là những yếu tố cơ bản để đánh giá xem lông mày đàn ông như thế nào là đẹp. Nếu bạn không may mắn sở hữu cặp lông mày đẹp, bạn cũng có thể sử dụng một số mẹo làm đẹp cho chân mày để hàng lông mày thêm ấn tượng.

Còn với nhân tướng học, lông mày đàn ông đẹp là lông mày có hình vòng cung, lông mày nằm ngang, khoảng cách giữa hai lông mày dài hơn đốt ngón tay hoặc lông mày dài quá mắt, lông mày thanh thoát cùng đỉnh tai cao trên lông mày hay lông mày có thế. Khi xem tướng lông mày nam thì những lông mày có hình dáng như trên được nhiều người coi trọng.

Một số loại mẫu lông mày nam đẹp

  • Lông mày kiếm

Lông mày hình kiếm hay lông mày kiếm khá dễ nhận biết, đó là lông mày có hình dáng thanh đao hoặc giống như hình lưỡi kiếm.

Đây loại lông mày nam được đánh giá cao trong nhân tướng học. Người ta cho rằng nếu có lông mày kiếm, bạn sẽ có trí tuệ thông minh và phong thái đĩnh đạc trượng nghĩa hơn người. Bạn thường nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh bởi tính nghĩa khí của mình. Bạn cũng sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc, nếu không quyền cao chức trọng thì bạn cũng sẽ có được giàu sang, phú quý.

  • Lông mày rồng

Lông mày rồng cũng là một trong những kiểu lông mày nam đẹp. Đặc điểm nhận biết của loại lông mày này đó là sợi lông mày thường dài, đầu lông mày mỏng và đuôi lông mày cao hơn phần đầu lông mày.

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu kiểu lông mày rồng đa phần thường sẽ guoir giang, gánh vác nhiều công việc lớn trong gia đình. Nếu bạn có lông mày rồng, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Hình dáng của lông mày rồng

Hình dáng của lông mày rồng

>>>>Xem thêm: Lông mày bạc nói lên điều gì ở con người?

  • Lông mày rậm

Lông mày rậm là loại lông mày có đầu chân mày và đuôi chân mày rậm như nhau. Người có lông màu rậm rất dễ gây ấn tượng cho người đối diện với điểm nhấn này trên khuôn mặt.

Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu lông mày này có tính cách mạnh mẽ cùng sự chủ động trong cuộc sống của mình. Đó cũng là người có cách làm việc quyết đoán mà cũng không kém phần khéo léo, được mọi người tin tưởng trong công việc và có được thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

  • Lông mày có khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng

Nếu bạn sở hữu đôi lông mày với khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng hơn một đốt ngón tay trỏ thì bạn đã sở hữu lông mày nam đẹp. Khoảng cách này lớn hơn một đốt ngón tay trỏ nhưng nhỏ hơn hai đốt ngón tay.

Với nhân tướng học, có lông mày như trên có nghĩa là bạn là người thông minh với tài năng xuất chúng cùng tính cách tự tin, cởi mở được nhiều người yêu mến. Đây cũng là nền tảng để bạn gặt hái được nhiều thành công. Bạn cũng là người không chịu đầu hàng dưới khó khăn, thử thách và do đó luôn chinh phục được những mục tiêu đã đặt ra.

Với nam giới, lông mày không cần quá cầu kì kiểu dáng như phái đẹp mà chỉ cần hàng lông mày đậm màu, khuôn mặt đã gây thu hút hơn rất nhiều. Không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mĩ, qua lông mày bạn cũng có thể phần nào biết được tính cách của người đó qua nhân tướng học. Tuy nhiên đó chỉ là những thông tin để bạn tham khảo thêm về tính cách của một người.