Người có lông mày rậm phải thay đổi chúng như thế nào?

Người có lông mày rậm phải thay đổi chúng như thế nào?

Lông mày là một trong những bộ phận tạo nên vẻ đẹp gương mặt của cả phái nam và phái nữ. Nhưng nhiều người lại có một đôi lông mày rậm và họ cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình. Vậy lông mày rậm có xấu không và cách thay đổi chúng như thế nào?

Nhìn từ góc độ tướng số

Xem tướng là một trong những cách xem bói toán đã có từ lâu đời, có nhiều bộ phận xem có thể biết được số mệnh con người như tay, chân, mắt, mũi… Trong đó có cả lông mày, cùng thử xem tướng lông mày rậm xem những người này sẽ có số mệnh như thế nào.

Lông mày rậm là kiểu lông mày mọc rất dày và đậm, to, lan xuống tận bờ mắt. Những người có lông mày rậm, nếu là nam thì trông có vẻ rất nam tính còn với nữ thì bị nói là nam tính thật không hay chút nào phải không. Nhưng nói chung, những người này thường có tính cách ngạo mạn, ngoan cố, bướng bỉnh, tự cho mình là đúng, là hay. Tuy nhiên lòng dạ họ không xấu xa, thâm hiểm mà ngược lại rất bộc trực, thẳng thắn.

Những người có lông mày rậm thường là người thẳng thắn

Những người có lông mày rậm thường là người thẳng thắn

>>>>Xem thêm: Lông mày bạc nói lên điều gì ở con người?

Với nam giới, đây sẽ là một người có trí tuệ mạnh mẽ, hoạt bát, chủ động, luôn phấn đấu để nâng cao khả năng của mình cũng như khẳng định năng lực bản thân. Họ có khả năng giải quyết được các vấn đề một cách thấu đáo, thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc đời.

Với nữ giới thì đôi lông mày rậm lại tượng trưng cho một tính cách táo bạo, cứng cỏi như nam nhi, không dựa dẫm vào người khác mà rất độc lập. Tuy nhiên, những người này thường khó tiếp cận bởi vẻ ngoài mạnh mẽ với cá tính có phần chua ngoa, đanh đá của họ khiến mọi người tránh xa. Trong công việc lại hay đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Lông mày quá rậm thì phải làm sao?

Tất nhiên xem tướng số không hoàn toàn là đúng, nên cũng không thể nói khẳng định rằng lông mày rậm là xấu hay tốt cả. Nhưng xét trên góc độ thẩm mỹ thì với cánh chị em, thật khó để chấp nhận có một đôi lông mày rậm. Vì nó sẽ làm giảm sức hấp dẫn cũng như những nét đẹp trên gương mặt.

Giải pháp đơn giản nhất là cắt tỉa thường xuyên cho nó gọn gàng đẹp đẽ hơn. Trước tiên, bạn cần chải gọn lông mày bằng cọ chải hoặc bàn chải đánh răng để định hình đường chân mày mình muốn, rồi dùng kéo chuyên dụng cắt tỉa cẩn thận từng chút một, tránh làm méo mó hình dáng. Sau khi đã loại bỏ những sợi lông mày xấu xí bên trên thì bắt đầu chỉnh sửa phần bên dưới bằng cách dùng nhíp nhổ đi các sợi mọc rải rác phía dưới đường chân mày. Khi nhổ, có thể bạn sẽ thấy đau hoặc da tấy đỏ. Thoa lên chân mày một ít mật ong hoặc nước lotion có thành phần làm mềm da là sẽ hết ngay. Nên duy trì thường xuyên việc cắt tỉa.

Tự cắt tỉa lông mày cũng là một cách giúp nó đẹp hơn theo ý bạn

Tự cắt tỉa lông mày cũng là một cách giúp nó đẹp hơn theo ý bạn

>>>>Xem thêm: Xem lông mày nữ và những phân tích nhân tướng học

Nhiều người thắc mắc rằng lông mày rậm có nên phun không? Đây cũng là một cách để chỉnh sửa đôi lông mày rậm khó chịu này. Hiện có hai hình thức phun thêu và phun xăm, dùng mực để tạo nên các đường nét trên chân mày. Phun thêu sẽ có độ tinh vi hơn phun xăm, do nó thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo hình dáng lông mày mong muốn chứ không phải phun toàn bộ khung chân mày như phun xăm. Lông mày rậm lại càng dễ áp dụng phương pháp này, vì chỉ cần khéo léo tô điểm, sửa sang lại một chút là được. Dịch vụ phun lông mày có nhiều thảm mỹ viện tiến hành. Bạn nên tham khảo kỹ lưỡng để chọn được địa chỉ chất lượng cho mình.

Trên đây là những chia sẻ về đôi lông mày rậm cũng như cách làm đẹp cho nó, lông mày rậm cũng không có gì đáng ngại cả nên hoàn toàn có thể chỉnh sửa được theo ý mình. Chúc các bạn sẽ luôn có được gương mặt đẹp nhất và hoàn hảo nhất cho riêng bạn với những gì bạn đang có!