Đặc điểm nhận biết những tướng lông mày giàu có bạn không nên bỏ qua

Đặc điểm nhận biết những tướng lông mày giàu có bạn không nên bỏ qua

Khuôn mặt nói lên tướng tá của mỗi con người. Đặc biệt trong đó có tướng lông mày. Sự giàu sang hay nghèo khổ đều thể hiện ở lông mày. Dưới đây là đặc điểm nhận biết những tướng lông mày giàu có bạn không nên bỏ qua.

Đặc điểm nhận biết những tướng lông mày giàu có

Lông mày sư tử

Nhận biết: Lông mày sư tử thường đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô và bề ngang lớn. Đặc biệt, ⅓ đầu lông mày bản to võng xuống, còn đuôi lông mày cũng cong xuống, lông mày mọc khá xa bờ mắt. Lông mày sư tử nhìn thoáng qua có thể hơi thô nhưng thực chất lại rất thanh tú.

Long-may-su-tu
Lông mày sư tử

Xem ngay: lông mày cánh cung để biết cách luận tướng lông mày

Luận giải: Tướng người này thông minh, hoạt bạt, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Người khác nhìn vào cũng bảy, tám phần nể trọng. Lông mày sư tử ở nam giới có tính tình cương trực, quyết đoán. Đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Người lông mày sư tử thường sẽ có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang theo đó cũng đi lên. Nam giới mày sư tử thường kết hôn khá muộn.

Lông mày kén

Nhận biết: Lông mày này phẳng, mọc đều và thanh thoát. Sợi mày mượt như tơ và hơi cong.

Luận giải: Đây là một trong những tướng lông mày giàu sang ở cả nam và nữ. Người này được nhiều người yêu thích, coi trọng và tin cậy. Họ là người sống có kỷ luật và nhanh trí, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng biết tận dụng cơ hội. Tướng người mày kén gặp nhiều may mắn, được cả danh tiếng và tiền bạc.

Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi)

Nhận biết: Sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt. Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm. Chân mày lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

Luận giải: Đàn ông lông mày lưỡi kiếm là người trọng nghĩa khí, tính tình ngay thẳng, trí tuệ tốt, lòng tự trọng, tự ái cao. Họ chủ về sự giàu sang thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng là chủ của những doanh nghiệp lớn.

Phụ nữ có lông mày lưỡi kiếm tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, là người học rộng biết nhiều. Từ trung niên trở đi, vận số khá tốt cả về mặt tài vận lẫn hôn nhân. Công việc phù hợp với họ là kinh doanh buôn bán bởi họ làm việc có kế hoạch, thành thạo, chu toàn, cẩn thận trong mọi việc.

Lông mày dài quá mắt

Nhận biết: Lông mày cân đối, mượt mà, đuôi lông mày kéo dài hơn đuôi mắt.

Luận giải: Người có tướng mày này chỉ số thông minh cao, năng lực học tập tốt, trước khi làm việc gì cũng lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Đây là tướng lông mày chủ về tài lộc dồi dào, báo hiệu người sở hữu dễ ăn nên làm ra, thành đại và gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc.

Lông mày lá liễu

Nhận biết: Lông mày dài, thon ở 2 đầu trông giống lá liễu. Dáng lông mày cong, thanh, mềm mại.

Luận giải: Người sở hữu tướng mày lá liễu tính cách cởi mở, trung thực và thân thiện, họ thông minh, nhanh trí, có nhiều tài năng. Ngoài ra họ còn có khả năng giao tiếp tốt, hoạt bát, thường kết bạn với những người có thế lực nên dễ dàng thành công và trở nên giàu có. Đàn ông tướng mày lá liễu thường khá phong lưu, đa tình.

Lông mày rồng

Nhận biết: Còn gọi là long mi, được miêu tả là những sợi lông dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng manh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm thô và cao hơn đầu chân mày.

Long-may-rong
Lông mày rồng

Click ngay: Lông mày bạc để biết tướng tá luận giải

Luận giải: Mày rồng là tướng giàu sang, phú quý. Người mang tướng này tính cách chân thật, có khiếu kinh doanh, được bạn bè và đối tác nể trọng. Họ căm ghét sự bất công và không ngại nói lên chính kiến của mình.

Mày dài nhập mai tóc

Nhận biết: Tướng lông mày này thường mọc dài qua mắt, chạm đến phần tóc mai mọc rủ xuống.

Luận giải: Tướng mày này vô cùng quý hiển, người sở hữu tướng mày này có tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc và con đường thăng tiến cũng vô cùng thuận lợi.

Trên đây là đặc điểm nhận biết những tướng lông mày giàu có bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.