Luận tính cách và lông mày dựng ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống

Luận tính cách và lông mày dựng ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống

Lông mày trên khuôn mặt được coi là vận mệnh của mỗi người. Có nhiều dáng lông mày khác nhau và mỗi tướng lông mày lại thể hiện những điều khác nhau. Cùng luận tính cách và lông mày dựng ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống.

 Lông mày dựng đứng là gì?

Xem lông mày tượng trưng cho vận mệnh của cha mẹ và mối quan hệ tốt xấu với cha mẹ, biểu thị đặc điểm tính cách bẩm sinh, xem tướng lông mày biểu thị tướng số biểu thị số anh chị em, quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng. về khuynh hướng giàu nghèo, quan liêu, bạc mệnh.

Long-may-dung
Lông mày dựng

Xem ngay: lông mày chữ nhất để biết cách luận tướng lông mày này

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mặt mày ngửa, mặt mày xếch,… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ dáng lông mày nói lên sự chân thành của con người. Vì vậy tướng lông mày tổng hợp các diễn biến làm khuôn mẫu để diễn tả tâm trạng con người.

Lông mày dựng đứng hay lông mày mọc ngược là gì? Hầu hết lông mày đều mọc theo chiều xuôi, dọc theo dáng của lông mày. Nhưng có những sợi mọc lộn xộn không theo trật tự chung ở đầu, thân hoặc đuôi lông mày. Chúng được gọi là lông mày dựng đứng hay mọc ngược.

Tính cách, vận mệnh người có tướng lông mày dựng đứng

Sách tướng cổ cho hay, người có tướng lông mày dựng đứng (hay tướng lông mày mọc ngược) chủ là người hung dữ, thô bạo, thiếu lý trí. Chân mày dựng thẳng đứng thường là không lương thiện, lòng dạ hiểm độc.

Nhưng nếu người sở hữu lông mày dựng như chữ V mang nhiều nét đẹp thường là người hào phóng, rộng lượng, sống khá thoải mái.

Như đã nói ở trên, những người sở hữu nét tướng đầu lông mày dựng đứng thường có tính cách vội vàng, thần thái hung mãnh, thích cãi lý, tranh luận với người khác, tính sát khí lớn, có phần tàn nhẫn, háo sắc, làm việc không có phép tắc. Đây là nét tướng của người có tâm thích sát phạt.

Những nét đặc tính trên chỉ trở thành hành động nếu kết hợp với nét tướng mắt chó sói hoặc mắt óc lồi mà lộ hung quang. Còn không thì đó chỉ là biểu hiện của tính háo sắc tiêu cực.

Đuôi lông mày mọc ngược lên và xoắn vào nhau

Những người sở hữu nét tướng này chủ thường là người có cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc bởi anh em trong nhà hay xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khó giải quyết. Nếu đuôi lông mày mọc dựng ngược lên trán chủ là người keo kiệt, nghiêm khắc, cương quyết.

Lông mày mọc ngược một nửa mà sợi chân mày lại thô

Long-may-dung-kha-nong-tinh
Lông mày dựng khá nóng tính

Click ngay: lông mày giàu có để biết được tướng lông mày 

Đây là nét tướng của những người có tính hay đa sát, dữ như lang sói. Hơn nữa, đây là tướng người bần tiện, nếu có thêm sợi dài thì tính hung dữ, đang tâm. Nét tướng này kết hợp với tướng mắt buồn hoặc ánh mắt vô thần thường là người ưa dâm dục, háo sắc.

Chỉ 1 vài sợi lông mày mọc ngược phía trên trán còn đa số mọc xuôi

Những kẻ có tướng lông mày mọc ngược kiểu này thường khá ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân. Khi gặp trở ngại hay nghịch cảnh thì người này không còn bản tính lương thiện, sẵn sàng làm mọi việc để thoát thân; bình thường được đối xử tốt thì không sao nhưng khi gặp khó khăn là trở mặt.

Trên đây là luận tính cách và lông mày dựng ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.