Tướng lông mày chữ nhất có đặc điểm gì và luận tướng lông mày này

Tướng lông mày chữ nhất có đặc điểm gì và luận tướng lông mày này

Lông mày trên khuôn mặt là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp ta đánh giá và luận được tướng. Cùng tìm hiểu tướng lông mày chữ nhất có đặc điểm gì và luận tướng lông mày này.

Tướng lông mày chữ nhất có đặc điểm gì?

Lông mày chữ nhất hay còn gọi là lông mày ngang (nhất tự mi), đây là dáng lông mày có sợi lông mày đen đậm, khoảng cách vừa phải, tuy nhiên bề ngang lại to hơn so với các dáng mày khác. Chiều dài lông mày hình chữ nhất sẽ dài bằng hoặc hơn mắt, phần đầu mày và đuôi mày bằng nhau.

Với người sở hữu dáng lông mày chữ nhất, tùy thuộc vào từng dáng mày mà mang ý nghĩa về tướng số khác nhau. Cụ thể:

Tuong-long-may-chu-nhat
Tướng lông mày chữ nhất

Xem ngay: lông mày cánh cung để biết cách luận tướng lông mày

✓ Tướng lông mày ngang chữ nhất

Lông mày chữ nhất phù hợp với người có đôi mắt dài và chân quang, là người thông minh, lanh lợi. Người tướng lông mày chữ nhất gặp nhiều may mắn, phát đạt từ thuở còn trẻ, hậu vận lại sung túc, phú quý, con cháu đuề huề.

✓ Tướng lông mày ngang vạch mịn

Người có lông mày ngang vạch mịn lại trái ngược với mày ngang vạch đậm, họ khá bướng bỉnh và không nghe theo lời khuyên của người khác. Họ cũng vô cùng thông minh và sắc sảo, tuy nhiên lại hay đưa ra các quyết định nóng vội dẫn đến lỡ cơ hội thành công.

✓ Tướng lông mày ngang vạch đậm

Người sở hữu tướng chân mày vạch đậm là những người nghiêm khắc, sống theo nề nếp và cá tính, mạnh mẽ. Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh, tình huống nào, họ cũng đều rất bản lĩnh, đối diện với mọi khó khăn, thử thách để giành lấy thành công.

Tướng lông mày chữ nhất

Tướng lông mày chữ nhất ở đàn ông và phụ nữ sẽ có phần khác nhau về tính cách, sự nghiệp, vận mệnh tương lai. Cụ thể:

 Đàn bà tướng lông mày chữ nhất

Đàn bà tướng lông mày chữ nhất được nhận xét là người thông minh, sống có tình, có nghĩa. Dám nghĩ dám làm, họ luôn cố gắng chăm chỉ, phấn đấu để hoàn thành tất cả những mục tiêu mà mình đề ra mà không hề ngại ngần khó khăn hay thử thách.

Dan-ba-tuong-long-may-chu-nhat
Đàn bà tướng lông mày chữ nhất

Click ngay: lông mày giàu có để biết được tướng lông mày 

Trong các mối quan hệ, họ cũng là người “dĩ hòa vi quý”, không muốn căng thẳng hay gây tranh cãi với bất kỳ ai, đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu mến, kính trọng, đặc biệt là đấng mày râu rất nể phục.

Phụ nữ tướng lông mày chữ nhất là mẫu người làm tốt từ công việc cho đến gia đình, người vợ, người mẹ tốt, luôn biết cách chăm lo cho chồng con, cuộc sống hôn nhân ấm no, hạnh phúc, viên mãn về sau.

Đàn ông lông mày chữ nhất

Đàn ông lông mày chữ nhất thường sống theo lý trí nhiều hơn, luôn suy nghĩ về những điều thực tế trong cuộc sống nên họ chắc chắn không phải mẫu người thích mơ mộng hay lãng mạn. Tuy nhiên, đây lại là mẫu người đàn ông trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo, luôn quan tâm đến người khác.

Con trai lông mày chữ nhất sẽ nói ít, làm nhiều, dùng hành động để bày tỏ tình cảm thay vì những lời nói hoa mỹ. Điều này sẽ khiến những người con gái bên cạnh cảm thấy được trân trọng hơn so với những câu hứa suông.

Cách vẽ lông mày chữ nhất đơn giản

Nếu bạn không sở hữu dáng lông mày chữ nhất thì có thể tham khảo cách vẽ lông mày chữ nhất tại nhà vô cùng đơn giản sau đây:

Bước 1: Dùng cọ chải để cố định các sợi lông mày

Chải lông mày theo hướng mọc tự nhiên nhằm tạo khuôn để tỉa chân mày dễ dàng hơn.

Bước 2: Tỉa lông mày theo hình chữ nhất (lông mày ngang)

Sau khi chải lông mày, những sợi lông thừa bạn có thể sử dụng kéo, nhíp để tỉa bới. Đối với dáng mày có đuôi cong thì nên chỉnh lại phần đuôi, tạo dáng lông mày ngang.

Bước 3: Vẽ đuôi chân mày

Khi lông mày đã định hình theo dáng ngang, sử dụng chỉ kẻ màu đậm, kẻ một đường từ giữa lông mày đến đuôi, lưu ý thao tác dứt khoát, không đứt đoạn.

Sau đó, kẻ đường chì đậm ở giữa lông mày, dặm nhiều lần. Phần giữa mày đậm và dày hơn, càng về đuôi vẻ càng mảnh và sắc nét hơn.

Bước 4: Dùng cọ hoặc bột vẽ chân mày

Sau khi đã có dáng chân mày ngang, sử dụng cọ hoặc bột vẽ chân mày, dặm một nửa phần đuôi với màu nâu đậm.

Bước 5: Tô phần đầu chân mày

Sử dụng phấn màu nâu nhạt và tán đều 1/2 đầu mày, sau đó dùng cọ chải nhẹ về phần đuôi để tán đều màu, tạo cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng.

Trên đây là lông mày chữ nhất có đặc điểm gì và luận tướng lông mày này. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.