Bàn tay không có đường sinh mệnh có phải dễ chết yểu?

Bàn tay không có đường sinh mệnh có phải dễ chết yểu?

Trong bàn tay có những đường chỉ tay, mỗi đường chỉ sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Bàn tay không có đường sinh mệnh có phải dễ chết yểu? Cùng giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bàn tay không có đường sinh mệnh có phải dễ chết yểu?

Đường sinh mệnh là đường biên giới để xác định diện tích của gò Kim tinh. Diện tích gò này càng rộng nếu đường này càng cong. Những người này sẽ có cuộc đời vô cùng tốt. Đường sinh mệnh không xuất hiện hoặc không có tức nghĩa là sức khỏe của mệnh chủ cũng phập phù, không ổn định, mang tính chất vô thường.

Những người khỏe mạnh là những người có đường chỉ tay dầy, đậm, dài, cong, rõ ràng. Thế nhưng những người không có đường chỉ tay hoặc mờ nhạt, sắc tay lại xanh nhợt, yếu ớt thì 99% đó là người có sức khỏe rất kém. Thêm vào nữa, cuộc đời của những người này rất gian truân, trục trắc trong hôn nhân và gia đình bởi khả năng tình dục yếu.

ban-tay-khong-co-duong-sinh-menh
Bàn tay không có đường sinh mệnh

Xem ngay: bàn tay nữ đẹp nhất thế giới để biết thêm thông tin

Chưa có yếu tố rõ ràng để khẳng định không có đường chỉ tay nghĩa là chế yểu. Thế nhưng, không có hoặc mờ nhạt ám chỉ đây là những người có trường năng lượng yếu, sức khỏe dễ suy nhược, không được ổn định.

Tâm bạn không vững, gặp khó là muốn bỏ cuộc, không thể kiên trì nếu như đường sinh mệnh tương đối ngắn. Bạn có ý chí sinh tốn rất kém và sức sống của bạn luôn yếu, không vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống.

Cuộc sống của những người này vô cùng vất vả bởi nửa sau cuộc đời sẽ xuất hiện nhiều bệnh tật. Bạn có thể sẽ mắc các bệnh hiểm nghèo, đe dọa đến tính mạng.

Thêm vào đó, càng nên cẩn trọng, chú ý sức khỏe nhiều hơn nếu đường chỉ tay mờ nhạt mà còn xuất hiện thêm 1 số tín hiệu dưới đây:

  • Dễ mắc bệnh dạ dày, không phù hợp với công việc lao động chân tay, cần có cuộc sống khoa học hợp lý nếu xuât hiện nhiều vân hình đảo ở giữa.
  • Cho thấy cơ thể ốm yếu, dễ mắc các loại bệnh tật, đặc biệt là bệnh về phổi nếu hình dạng giống đường dây xích.
  • Sức khỏe đang suy giảm mỗi ngày, tình trạng xuống cấp nhanh ở mức báo động nếu có nhiều đường nhánh hướng xuống dưới.

Hay các tín hiệu liên quan đến vận mệnh như:

  • Dễ gặp tình huống nguy hiểm khi làm ăn xa, tuy nhiên vẫn có thể biến nguy thành an nếu xuất hiện vân ô vuông.
  • Sẽ phải sống trong cảnh cả đời cơ cực, khốn khó, có tài nhưng không gặp thời nếu xuất hiện vân chữ thập.
  • Dễ phải nhập viện phẫu thuật nhưng không đến nỗi nguy hiểm đến tính mạng nếu xuất hiện vân tam giác.

Thế nào là một đường sinh mệnh tốt?

Đường sinh mệnh tốt được thể hiện qua một số yếu tố. Dưới đây là một số đặc điểm rõ nét.

Đường sinh mệnh rất cong

Bạn hãy thử kẻ một đường trung tuyến giữa bàn tay (cắt ngang ngón giữa). Bạn sẽ có một sức khỏe tốt, tinh thần luôn vui vẻ, yêu đời, lạc quan, đời sống tình dục tốt nếu như đường sinh mệnh vượt qua đường này và có độ cong lớn.

Đường sinh mệnh khá dài

Đâu đó bạn đã từng nghe rằng nếu đường sinh mệnh ngắn thì tuổi thọ ngắn và ngược lại. Thế nhưng điều này không hoàn toàn đúng là bởi nó chỉ nói lên bạn có một sức khỏe rất tốt, đề kháng cao, ít bệnh tật hay ốm vặt nếu đường sinh mệnh dài mà thôi. Thế nhưng, cũng đừng chủ quan, bạn vẫn cần giữ cho mình lối sống sinh hoạt tốt thì mới có thể sống thọ được.

Đường sinh mệnh xuất hiện đường chị em

duong-sinh-menh-song-song
Đường sinh mệnh song song

Click ngay: bàn tay có chữ X để biết thêm thông tin

Đường sinh mệnh xuất hiện đường chị em. Điều này này có nghĩa là trên đường sinh đạo xuất hiện một đường song song. Điều này nói lên bạn là một người bề ngoài trông có vẻ yếu đuối nhưng ẩn sâu bên trong bạn là một sức mạnh tiềm tàng. Đường này có thể gọi là đường quý nhân đối với người sở hữu nó.

Đường sinh mệnh phân nhiều nhánh hướng lên trên

Nếu như bạn sở hữu các đường vân nhỏ hướng ngược lên trên xuyên suốt đường sinh mệnh thì bạn chính là người thông minh, tài giỏi. Bạn thích tìm hiểu những điều mới lạ và ham học hỏi. Thế nhưng bạn là là một người rất kiêu căng, khiến người khác khó chịu, dễ dính chuyện thị phi nên bạn cần lưu ý để tránh bị ghét.

Như vậy qua bài viết trên chúng ta đã biết được bàn tay không có đường sinh mệnh có phải dễ chết yểu. Dù thế bào thì bạn cũng cần luôn sống tốt để cuộc sống luôn gặp nhiều điều tốt đẹp.