Categories Tin tức

Tướng lông mày thưa ở cả nam và nữ nói lên điều gì?

Lông mày thưa là gì, đặc điểm dáng lông mày thưa nhạt, rời rạc như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày thưa nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày thưa ở nam và nữ

Tướng lông mày thưa là gì?

Tướng lông mày thưa là tướng mày trông không đậm nét, nhìn không rõ, màu nhợt nhạt. Phản ứng của những người này thường không nhanh nhạy, suy nghĩ đơn giản, không sâu xa. Những người có tướng lông mày thưa tuy không có lòng dạ suy nghĩ xa xôi, muốn làm lớn, nhưng chỉ cần họ cố gắng, thì mọi việc đều thành công.

Tướng lông mày thưa là gì?
Tướng lông mày thưa là gì?

Tìm hiểu thêm: Không có lông mày

Tướng đàn ông lông mày thưa

Theo quan niệm trong tướng số học, lông mày rời rạc, thưa nhạt thể hiện cho tính cách xấu, số phận không viên mãn. Cụ thể, đàn ông có tướng lông mày ngắn, mọc không đều, mọc lung tung, chiều dài ngắn hơn mắt, hình dạng thô trọc là dấu hiệu của người có tính cách nhạt nhẽo kém thú vị, tiền bạc lúc có lúc không, dù có nỗ lực nhưng khó có thể cải thiện được khả năng tài chính, anh em trong gia đình kém thuận hòa.

Thậm chí, nam giới có lông mày thưa ngắn, các sợi lông mày mọc ngược hoặc xoắn lấy nhau, kết hợp với ánh mắt vô thần là đặc điểm của người ngoan cố, ngu ngốc. Lông mày thưa nhưng lại thô, to chứng tỏ chủ nhân là kẻ cuồng phong. Lông mày thưa ngắn chưa đến đuôi mắt là của những kẻ cô độc, không muốn giao du với người khác vì vậy không có bạn bè.

Những người đàn ông có lông mày quá mỏng và thưa thường bị cho là thích nịnh nọt, “thảo mai”, nhưng lại không có tài năng hay trí tuệ đặc biệt nào. Lông mày thưa, đuôi lông mày có nốt ruồi đen thì lại được nhận định là của những người “háo dâm”, có tật trộm cắp, tham lam vô độ.

Đàn ông có tướng lông mày thưa nhạt thường là những người vô tâm, lạnh lùng, thiếu đi tình thương và không mấy khi có cảm xúc. Họ kém về ý chí phấn đấu, công danh sự nghiệp nhạt nhòa không khởi sắc. Đàn ông lông mày thưa nhạt còn bị cho là những người nghèo khó, khó mà giàu sang lên được.

Tướng người phụ nữ lông mày thưa

Tướng phụ nữ lông mày thưa và to

Đây là những người tính tự chủ cao, trầm ổn, có lập trường, làm gì cũng đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước khó khăn thử thách trong cuộc sống. Bởi vậy, đường danh vọng thường đi xa. Những người phụ nữ này là mẫu người điển hình cho lối tư duy theo kiểu truyền thống và có hành vi cử chỉ chuẩn mực. Bởi vậy, đôi lúc những người xung quanh và chính họ gặp phải áp lực do bản thân gây ra.

Bề ngoài nghiêm túc và lạnh lùng, khó tiếp xúc nhưng nội tâm bên trong của người phụ nữ này thường dễ thân thiết, đáng tin cậy và đặc biệt chung thủy với bạn đời.

Người có tường lông mày thưa và to
Người có tường lông mày thưa và to

Xem thêm: Lông mày 1 sợi dài nói lên điều gì

Tướng phụ nữ lông mày thưa và nhạt

Phụ nữ có lông mày thưa và nhạt có tâm tư tinh tế và bí ẩn. Đây là mẫu người thường giữ tâm sự trong lòng mà ít khi bày tỏ ra ngoài. Cũng bởi tính cách này, cả trong công việc và tình cảm thường chịu cảnh thua thiệt, chèn ép vì không được thấu hiểu.

Mang nét tinh tế trong tính cách, các nàng lông mày thưa, nhạt dù không nói ra nhưng lại biết được khá nhiều bí mật. Đặc biệt, trong mối quan hệ yêu đương, các nàng là người rất thận trọng, thường muốn kiểm soát nhất cử nhất động của đối phương, đảm bảo sự duy trì liên lạc bằng nhiều cách khác.

Tướng phụ nữ lông mày thưa và rời rạc

Người phụ nữ sở hữu tướng lông mày kiểu này thì thường tiền bạc không giữ được lâu bền mà lại lên xuống theo từng chu kỳ. Hết rồi lại có, có rồi lại hết, dù hết sức cố gắng cũng không thể thay đổi trình tự kể trên. Nhiều lúc chán nản nhưng cũng không biết phải làm sao bởi số đã vậy.

Tướng phụ nữ lông mày mỏng và thưa

Người phụ nữ có lông mày mỏng, thưa có tính tình dịu dàng, ôn hòa và thường rất nhạy cảm. Họ thường hay xét nét và cũng hay để bụng. Trong chuyện tình cảm, họ có thái độ lạnh lùng nhưng phục tùng đối phương.

Trên đây là những thông tin  về xem tướng lông mày thưa ở phụ nữ và tướng lông mày thưa ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.