Vị trí những nốt ruồi may mắn trên cơ thể mang lại tài lộc sung túc

Vị trí những nốt ruồi may mắn trên cơ thể mang lại tài lộc sung túc

Nuốt ruồi trên cơ thể ở những vị trí khác nhau sẽ đem đến những vận mệnh khác nhau. Dưới đây là vị trí những nốt ruồi may mắn, đem lại cho người sở hữu chúng rất nhiều thuận lợi trong chuyện làm ăn, gặp nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Nốt ruồi ở ấn đường

Ấn đường là vị trí giữa hai hàng lông mày. Tên gọi khác của ấn đường là cung mệnh, vì vậy ấn đường có có ý nghĩa phản ánh tiềm năng, vận mệnh của con người. Những người có nốt ruồi ở ấn đường dù lệch trái hay lệch phải đều tốt và gặp nhiều thuận thợi trong công việc, cả đời viên mãn.

Nốt ruồi ở ấn đường lệch trái đem lại may mắn tài phú kinh người

Nốt ruồi ở ấn đường lệch trái đem lại may mắn tài phú kinh người

>>>>Click ngay: Giải mã bí ẩn tướng số nốt ruồi sau gáy đàn ông và phụ nữ

Tuy nhiên nếu nốt ruồi nằm ở giữa ấn dường đối với cả nam và nữ thì đây là nốt ruồi xấu, là đại hung. Theo nhân tướng xem tướng nốt ruồi nhận định, người có nốt ruồi ở giữa ấn đường thường kém may mắn, gặp nhiều khó khăn trong mọi việc, việc tưởng đã thành mà vẫn bại, cuộc sống đầy rẫy gian nan.

Nốt ruồi trên trán

Theo xem tướng khuôn mặt, trán và thiên đình và là đại diện cho sự nghiệp công danh và tài lộc của một người.

Đàn ông có nốt ruồi giữa trán có mệnh cực tốt, đặc biệt nếu là nốt ruồi son thì càng may mắn. Nốt ruồi màu son biểu hiện người độc lập tự chủ, thích cuộc sống tự do, tình cảm lạnh nhạt, có cơ hội đạt thành tựu lớn. Nếu sở hữu nốt rồi màu xanh đen thì đây là người có cá tính tự tin. Thành công đạt được dựa vào sự cố gắng của bản thân.

Nốt ruồi ở giữa trán là nốt ruồi may mắn của đàn ông, dễ gặp quý nhân phù trợ, sự nghiệp thuận lợi, ngoài 35 tuổi cho đến độ trung niên sẽ thăng quan tiến chức rất nhanh, sau 50 tuổi dễ gây dựng cơ đồ, danh lợi song toàn, cả đời không lo vấn đề tiền bạc.

Nếu nữ sở hữu nốt ruồi giữa trán đây là một trong những nốt ruồi không may mắn của nữ.  Báo hiệu số phận người phụ nữ chăm chỉ, biết lo việc gia đình, con cái nhưng lại số phận lận đận, mất chồng hoặc ly hôn, tái giá lấy chồng khác.

Đối với đàn ông sở hữu nốt ruồi giữa trán không phải là người thích hợp làm việc tập thể, làm chung hoặc liên kết với người khác sẽ gặp khó găn trong chuyện làm ăn, lại mất tình nghĩa.

>>>>Xem thêm: Nốt ruồi trên môi dự báo gì về số phận và tài vận?

Nốt ruồi trên gò má

Đàn ông có nốt ruồi trên má phải sẽ gặp nhiều rất nhiều chuyện may mắn trong cuộc sống, đây là vị trí nốt ruồi đại cát, tốt lành. Xem tường nốt ruồi cho thấy vận khí của đàn ông sở hữu nốt ruồi trên má phải cực tốt kể từ khi sinh ra. Chỉ cần cố gắng phấn đấu, kiên trì bền bỉ chăm chỉ làm việc và ứng xử khéo léo sẽ “làm chơi ăn thật”, sự nghiệp thăng tiến nhanh, dễ ngồi ở những vị trí lãnh đạo, đường tài lộc rộng mở.

Phụ nữ có nốt ruồi ở gò má bên phải, đây là nốt ruồi may mắn, gặp nhiều hạnh phúc trong hôn nhân. Là người đảm đang trong việc nội trợ, chu đáo trong việc chăm sóc chồng con. Phụ nữ có nốt ruồi ở má phải thường nhìn nhận cuộc sống một cách thực tế không trông cậy vào tính may rủi. Tuy nhiên nhiều điều may mắn, bất ngờ trong cuộc sống sẽ “ập vào đầu” họ.

Ngược lại nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ thể hiện người có tướng sát phu, thường bị cho là thiếu chung thủy, cuộc sống phong khoáng và tính cách là lơi nên rất dễ câu dẫn đàn ông, đặc biệt là những người đàn ông đã có gia đình.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Xem tướng nốt ruồi ở mũi cho thấy đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi hay đầu mũi sẽ có tài vận rất cao. Đối với những người đang ông có nút ruồi trên chóp mũi mà sống mũi thẳng, cao, không gồ gề sẽ được nhiều điều may mắn về tài lộc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Nếu chịu khó tu chí làm ăn đến khi ngoài 45, công danh tiền tài đều viên mãn.

Nốt ruồi ở chóp mũi là một trong những nốt rùi may mắn cho cả nam và nữ

Nốt ruồi ở chóp mũi là một trong những nốt rùi may mắn cho cả nam và nữ

>>>> Click để biết: Tướng mệnh nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái và bên phải khác nhau như thế nào?

Phụ nữ có nốt ruồi ở chóp mũi, đầu mũi thể hiện người đứng đắn, đoan trang, hiền hậu, biết lo, biết nghĩ cho những người xung quanh mình. Nốt ruồi ở chóp mũi phụ nữ kèm theo tướng mũi  đầy đặn sẽ gặp gặp măy mắn trong tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý vì dễ phạm phải đào hoa, khiến hôn nhân đổ vỡ.

Nốt ruồi ở yết hầu

Theo nhân tướng học, xem tướng nốt ruồi yết hầu chỉ ra rằng nốt rồi ở yết hầu nữ hay nam nếu mọc nổi cao đều là những nốt ruồi may mắn, nốt ruồi có tướng số tốt, sẽ gặp khá nhiều may mắn về tài lộc và tình duyên. Bên cạnh đó trong cuộc sống và hôn còn đạt được nhiều niềm vui, công việc thuận lợi, con cháu hiếu thảo, gia đình êm ấm, hạnh phúc.