Uống Pro Forpatec như thế nào là đúng cách?

Pro Forpatec là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp giải độc gan, phục hồi và cải thiện chức năng gan hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn không biết uống Uống Pro Forpatec như thế nào là đúng cách? Dưới đây là hướng dẫn uống loại thực phẩm này.

Uống Pro Forpatec như thế nào là đúng cách?

Pro-Forpatec được Công ty TNHH Hiệp Phong nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với thành phần chính có trong sản phẩm sẽ nhanh chóng tác động, hỗ trợ sức khỏe hiệu của lá gan hiệu quả, sẽ là giải pháp dành cho các bệnh nhân bị gan yếu, suy gan, xơ gan, viêm gan, hay dùng các chất kích thích gây hại cho gan nhờ đó mà có được sức khỏe lá gan tốt nhất.

Công dụng của Pro Forpatec

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pro Forpatec giúp giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, phục hồi và cải thiện chức năng gan. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu bia, người bị bệnh gan mãn tính, xơ gan, gan nhiễm độc.

Hỗ trợ điều trị: gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan. Hỗ trợ điều trị tăng chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu.

Đối tượng sử dụng Pro Forpatec

Dùng cho người uống rượu, bia nhiều. Những người mắc bệnh gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan ( mệt mỏi, chán ăn, mẩn ngứa …).

Thành phần, hàm lượng:

 1 viên nang mềm có chứa các thành phần sau: Milk thistle extract power(Silymarin more then 70%): 104.40mg; Hovenia dulcis extract: 17.40mg; Taurine: 1.74mg; Vitamin-B2: 4.35mg; Vitamin-B1: 4.35mg; Vitamin-E: 4.35mg; Vitamin-B6 : 4.35mg; Calcium Pantothenate: 4.35mg; Lecithin: 17.40mg; Nicotinamid: 4.35mg; Dầu cọ: 87.00mg; Dầu đậu nành: 598.56mg; Sáp ong: 17.40mg; Tổng: 870mg.

Uống Pro Forpatec như thế nào là đúng cách?

Bạn có thể uốn Pro Forpatec ngay sau bữa ăn để hỗ trợ gan giải độc đối với những người hay dùng rượu, bia: 1 viên X 2 lần/ngày.

Với những hỗ trợ các liệu pháp điều trị các bệnh về gan: 2 viên x 2 lần/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chống chỉ định:

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Quy cách đóng gói:

Hộp 12 vỉ x 5 viên

Nhập khẩu và phân phối

Công ty TNHH Hiệp Phong, tòa H10, ngõ 475 Nguyễn TrãI, Thanh Xuân, Hà Nội. Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6629.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.