Tìm hiểu tướng lông mày nối liền có vận mệnh tốt hay xấu với cuộc đời?

Tìm hiểu tướng lông mày nối liền có vận mệnh tốt hay xấu với cuộc đời?

Trong nhân tướng học, lông mày là yếu tố vô cùng quan trọng giúp nhìn nhận được con người. Hãy cùng tìm hiểu tướng lông mày nối liền có vận mệnh tốt hay xấu với cuộc đời qua bài viết ngay dưới đây.

Thế nào là tướng lông mày nối liền?

Tướng mày giao nhau có 2 đầu lông mày liền với nhau. Thông thường, phần ấn đường (nằm giữa 2 lông mày) sẽ nhẵn nhụi, sáng bóng, tuy nhiên đối với tướng mày này thì lông mày mọc che khuất ấn đường. Các sợi lông mày có thể mọc thẳng hàng nhưng cũng có thể mọc lộn xộn không theo hàng lối nào

Tướng 2 lông mày nối liền với nhau xấu hay tốt?

Trong gương mặt theo tướng học thì ấn đường là bộ phận vô cùng quan trọng. Ấn đường còn có tên gọi khác là Cung mệnh, liên quan đến vận mệnh cả đời của một con người, nó đại diện cho vinh nhục, được mất của đời người. Cuộc đời con người giàu sang hay phú quý là dựa vào chính ấn đường của mình.

Một ấn đường rộng, bằng phẳng, có thịt, sáng sủa thì được coi là “đắc thiên độc hậu” (được trời hậu đãi), vận mệnh vô cùng tốt đẹp, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, gặp hung hóa cát, hạnh phúc viên mãn.

Dan-ong-long-may-giao-nhau
Đàn ông lông mày giao nhau

Xem ngay: Lông mày có 1 sợi dài nói lên điều gì? để biết được ý nghĩa

Có thể coi là khá xấu nếu người đó có tướng lông mày giao nhaulông mày nối liền. Bởi lẽ các sợi mày mọc che phủ ấn đường chẳng khác gì vật cản, khiến cho ấn đường bị che khuất, tối tăm. Người mang tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Họ vẫn khá là lận đận mặc dù có là người thông minh tài giỏi tới đâu. Sức khỏe của người này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Đối với cả nam và nữ thì lông mày giao nhau đều rất xấu. Để xét rõ hơn về vận mệnh người này, chúng ta cũng cần quan tâm đến những đặc điểm khác trên ấn đường và lông mày:

Đối với ấn đường:

  • Nếu ấn đường có xuất hiện nốt ruồi đen xấu thì người này dễ xảy ra kiện tụng. Ấn đường mà lõm xuống, hẹp, sạm đen thì cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở sau tuổi 24.
  • Khi nhíu mày ấn đường xuất hiện Luyến chân văn (1 nếp nhăn thẳng đứng kiểu I) thì người này ý chí mạnh mẽ, có tinh thần trách nhiệm cao nhưng cuộc sống vợ chồng hay xung khắc. Người ấn đường có nếp nhăn hình chữ bát (八) thường khá bi quan, không vô tư. Những công việc nghiên cứu thường phù hợp với họ vì họ là người cầu toàn.
  • Màu sắc ấn đường có sắc xanh thì dễ bị lôi kéo vào những chuyện thị phi, dễ dẫn đến tai họa. Ấn đường mà màu đen thì có thể bị bệnh hoặc chết đột ngột.

Đối với lông mày:

  • Tướng lông mày giao nhau mà lông mày có thêm đặc điểm là áp sát mắt thì người này tính cách nóng nảy, dễ kích động, không tập trung trong công việc, tự cao tự đại, dễ thất bại trong sự nghiệp. Người có tính cách ôn hòa và bình ổn hơn, không thích tính toán và tranh đoạt gì với mọi người, không có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn, dễ tin người, dễ bị người khác lợi dụng là trường hợp lông mày cách xa mắt.
  • Lông mày mà bên cao bên thấp tính cách thất thường, bất ổn, sống theo cảm tính là nhiều. Tướng lông mày mọc chúc xuống bi quan, tiêu cực, do dự, thiếu dứt khoát, là người bạn đáng tin cậy.
  • Đuôi lông mày ngắn hơn đuôi mắt thì người này cô độc, không có quý nhân phù trợ, gặp nhiều trắc trở. Đuôi lông mày mà dài hơn mắt thì năng lực học tập tốt, chỉ số thông minh cao.
  • Lông mày mà thưa thì ít anh em, anh em mối quan hệ không tốt, có cũng như không. Lông mày mà xoắn, vặn thì tư duy không rõ ràng, thường làm theo bản năng. Lông mày mọc ngược thì người đó nhiều bất thường, có thể có anh em dị bào (cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha). Người này thuộc tướng nô tài bẩm sinh, khi gặp khó khăn dễ lùi bước nếu có lông mày mọc lộn xộn, không hàng lối.

Người mang tướng lông mày giao nhau cần làm gì để cải vận số mệnh?

Phu-nu-long-may-giao-nhau
Phụ nữ lông mày giao nhau
  • Tránh mọc lan lông mày thì thường xuyên cạo. Việc cạo lông mày vùng này giúp ấn đường sáng sủa, vận mệnh như vậy mới được cải thiện chút ít.
  • Cần rèn luyện sức khỏe, xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh để thể chất tốt nhất, sức đề kháng tăng cường, phòng ngừa bệnh tật.
  • Học cách lạc quan, bỏ than vãn hay những suy nghĩ tiêu cực. Luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Trong cuộc sống hàng ngày thì nên rèn luyện mọi kỹ năng để tốt hơn.

Trên đây là tướng lông mày nối liền có vận mệnh tốt hay xấu với cuộc đời. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.