Nhìn lông mày để xem được tướng lông mày của đàn ông tốt hay xấu

Nhìn lông mày để xem được tướng lông mày của đàn ông tốt hay xấu

Có rất nhiều cách để có thể đoán được vận mệnh con người. Thế nhưng lông mày cũng là một trong những đặc điểm quan trọng. Nhìn lông mày để xem được tướng lông mày của đàn ông tốt hay xấu qua bài viết dưới đây.

Tướng lông mày của đàn ông

Lông mày hình rồng

Long-may-hinh-rong
Lông mày hình rồng

Lông mày hình rồng có đặc điểm như sau:

 • Sợi lông mày đậm và dài.
 • Đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm.
 • Đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày.

Người đàn ông sở hữu lông mày rồng thường rất thông minh, tài trí và gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Trong tương lai, tướng người đàn ông này sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Người này sẽ có được thành công ngoài mong đợi khi làm ăn kinh doanh.

Người đàn ông này cũng có một cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. Gia đình ấm no, bố mẹ sống thọ và anh chị em trong nhà đều đầy đủ và sung túc.

Lông mày cọp

Lông mày cọp có những đặc điểm sau:

 • Tướng lông mày to, dài hơn mắt một chút.
 • Sợi lông mày có phần rậm và thô, phía đuôi lông mày thường vểnh lên.

Những người đàn ông sở hữu lông mày cọp thường nghĩa khí, làm việc gì cũng chắc chắn và cẩn thận. Mẫu người này rất mạnh mẽ và quyết đoán nên sớm muộn gì họ cũng xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Người này sẽ có tính bảo thủ và hơi cố chấp. Đã cố làm việc gì thì làm cho bằng được. Những người đàn ông có tướng mày này tuy cuộc sống sau này không quá giàu sang nhưng cũng rất sung túc và khá giả. Người này hơi có sự xung khắc trong gia đình đặc biệt là an hem và con cái

Lông mày hình mũi kiếm

Long-may-mui-kiem
Lông mày mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm có đặc điểm sau đây:

 • Lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi của lông mày.
 • Hình dáng giống mũi kiếm hoặc thanh dao.
 • Dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng.

Những người đàn ông có dáng lông mày này rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân. Họ luôn được nhiều người giúp đỡ bởi họ là người có trách nhiệm với cuộc sống.

Ngoài ra, đây cũng là tướng người thông minh và có học thức sâu rộng, thích khám phá và thường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Người này cũng có thể trở thành người lãnh đạo tài ba nếu như phát huy được hết khả năng của bản thân mình.

Lông mày hình chữ nhất (lông mày ngang)

Lông mày hình chữ nhất có đặc điểm:

 • Sợi lông mày đen mịn, khoảng cách vừa phải và bảng ngang khá to, dài bằng hoặc dài hơn mắt.
 • Đầu và đuôi lông mày to bằng nhau và phẳng theo hình chữ nhất.

Những người đàn ông có tướng mày này có tính tình nhân nghĩa, thông minh và khí chất. Những người này họ rất khéo léo và giỏi trong giao tiếp xã hội.

Trong cuộc sống gia đình, họ thường kết hôn sớm nhưng vợ chồng luôn hòa thuận và sống rất thọ với nhau.

Lông mày sư tử

Long-may-su-tu
Lông mày sư tử

Lông mày sư tử có những đặc điểm sau:

 • Lông mày đậm, rõ nét, bề ngang khá lớn.
 • Đuôi lông mày công xuống.

Những người đàn ông có lông mày sư tử thường là những người thông minh, tài trí từ nhỏ. Họ sẽ lập nghiệp từ chính hai bàn tay trắng của mình.

Trong cuộc sống, những người đàn ông này thường gặp nhiều khó khăn và thất bại nhưng đều vượt qua được những gian nan đó và bước tiếp mạnh mẽ hơn. Đây là mẫu người có tính nhẫn nại và luôn nỗ lực trong cuộc sống và là mẫu người chồng lý tưởng của biết bao người phụ nữ. Trong hôn nhân thì họ thường kết hôn và sinh con muộn.

Trên đây là nhìn lông mày để xem được tướng lông mày của đàn ông tốt hay xấu. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.