Giải mã hình dạng ô vuông trong lòng bàn tay của phụ nữ và đàn ông

Giải mã hình dạng ô vuông trong lòng bàn tay của phụ nữ và đàn ông

Hình dạng các đường chỉ tay cũng nói lên những đặc điểm về tính cách và cuộc đời của mỗi người. Vậy hình dạng ô vuông trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Đường chỉ tay ô vuông trong lòng bàn tay là gì?

Trên thực tế, đường chỉ tay hình vuông khá hiếm và ít gặp trong cuộc sống. Hình dạng ô vuông trong lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường chỉ tay cơ bản. Trong đó có 2 đường hiện rất rõ nét và 2 đường khá mờ nhạt. Nếu bạn quan sát kỹ thì các đường chỉ tay tạo nên một hình vuông trông khá rõ nét.

Đường chỉ tay ô vuông trong lòng bàn tay phụ nữ

Tính cách 

Nhìn chung, tính cách của những người phụ nữ có đường chỉ tay hình vuông khá tốt. Họ sống khá thân thiện và hòa đồng với mọi người. Mặc dù bản thân khá thành đạt nhưng họ chẳng bao giờ khinh thường bất ngờ ai và luôn đối xử công bằng với mọi mối quan hệ. 

Đặc biệt, những người phụ nữ này có tấm lòng bao dung và độ lượng. Khi người khác mắc phải sai lầm, chỉ cần xin lỗi chân thành thì họ sẽ bỏ qua tất cả. Tuy nhiên, cũng vì quá thương người nên bản thân thường gặp nhiều rắc rối và rất dễ bị người khác lợi dụng.

Tình duyên 

Họ vốn là người kỹ tính nên khi bắt đầu mối quan hệ sẽ tìm hiểu rõ ràng về đối phương từ tính cách cho đến gia thế. Nhưng chính điều này khiến họ rất khó tìm thấy người yêu lý tưởng, hoặc nếu có cũng không hòa hợp trong lối sống của người phụ nữ này. 

Tuy nhiên, khi đã yêu và kết hôn thì họ sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ tổ ấm của mình. Đây là mẫu người vợ lý tưởng, tuy hơi khó tính nhưng một lòng chung thủy với gia đình, bạn đời.

Con đường sự nghiệp

Bản chất của những người phụ nữ sở hữu tướng chỉ tay này khá nóng tính, khi nóng giận là họ bất chấp tất cả để được những thứ mình muốn. Song những lúc bình thường họ lại khá điềm tĩnh và làm gì cũng suy xét tường tận. 

Họ thường không quan tâm mấy đến người xung quanh, nhưng một khi đã đụng chạm vào họ là họ phản đòn và tấn công quyết liệt. Con đường làm ăn của họ khá tốt, gặp nhiều may mắn, làm gì cũng đều mang lại phần lợi nhuận đáng kể. Từ đó cuộc sống trở nên sung túc và hạnh phúc viên mãn.

ô vuông trong lòng bàn tayGiải mã hình dạng ô vuông trong lòng bàn tay

Xem thêm: Cách xem đường hôn nhân trên bàn tay của phụ nữ và đàn ông

Đường chỉ tay ô vuông trong lòng bàn tay đàn ông

Tính cách 

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu chỉ tay hình ô vuông giữa lòng bàn tay thường có tính cách khá lươn lẹo, trước khi làm gì họ cũng tính toán và cân nhắc rất kỹ. Có thể nói là chẳng ai lấy được đồng nào từ người đàn ông này. Với tính cách kỹ lưỡng, họ có rất ít mối quan hệ thân thiết. Nhưng họ khi đã thân thì họ coi bạn như người trong nhà và sẵn sàng trao tất cả những thứ người khác cần.

Bình thường chàng trai này khá tiết kiệm, cái gì nên tiêu xài thì mới chi ra, còn không là nhất quyết không bỏ tiền túi ra. Họ chi tiền rất khéo, nhưng khi đã chơi thì chàng ấy quyết chơi đến cùng. 

Tình duyên

Là người mạnh mẽ và dứt khoát nên những người đàn ông có đường ô vuông trong lòng bàn tay này không thích phụ thuộc bất kỳ ai. Họ thích sống tự do tự tại, muốn làm gì làm nên không mấy quan tâm đến chuyện tình cảm và tập trung vào phát triển sự nghiệp. 

Đối với họ tình cảm chỉ ở mức độ giao lưu, không quá thân mật, gần gũi. Nhưng một khi đã yêu thì họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Có thể nói đây là mẫu đàn ông lý tưởng, vừa có sự nghiệp vừa hết mực chung thủy với con vợ.

Con đường sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của những người đàn ông này khá nổi bật. Họ vốn là người thông minh và nhanh nhẹn nên chỉ cần có cơ hội tốt thì sẽ nắm bắt và phát triển sự nghiệp của bản thân ngay. Sự nghiệp của họ ngày càng phất lên như diều gặp gió. 

Tuy nhiên, họ cũng khá chủ quan, cứ ngỡ vận khí may mắn luôn đến với bản thân nên làm gì cũng chẳng tính toán, nhìn trước nhìn sau. Thích là làm, do đó nếu đã thất bại là trắng tay, thậm chí còn nợ nần chồng chất.

ô vuông trong lòng bàn tayGiải mã hình dạng ô vuông trong lòng bàn tay

Xem thêm: Mu bàn tay là gì? Các vấn đề thường gặp ở mu bàn tay

Các hình dạng đường chỉ tay khác

  • Các hình tròn: Nếu có những hình tròn xuất hiện trên đường Sinh Đạo thì bạn có thể gặp phải những vấn đề về mắt.
  • Hình ngôi sao: Nếu các đường chỉ tay tạo thành hình ngôi sao thì 1 người thân của bạn có thể chào đời hoặc ra đi. Tuy nhiên, đối với mỗi mất mát lại có sự bù đắp và ngược lại.
  • Dạng đường cắt chéo: Các đường chỉ tay cắt chéo nhau cho biết bạn đang gặp phải những vấn đề khá nghiêm trọng, chẳng hạn như sắp ly dị, mất việc thậm chí mất nhà cửa… Nếu trên đường Sinh Đạo xuất hiện đường cắt chéo thì hãy lưu ý về một tai nạn sắp xảy ra. Còn nếu có những đường cắt chéo nhau nằm cuối đường Sinh Đạo thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ ốm đau và vất vả lúc về già.
  • Dạng thanh và dạng chấm: Đây là dấu hiệu cho biết tiền đồ của chủ nhân bị cản trở. Vì thế, bạn phải thực sự cố gắng bằng cả sức lực và ý chí để mang lại thành quả trong công việc và vươn lên trong cuộc sống.
  • Dạng hòn đảo: Nếu xuất hiện các đường chỉ tay hình hòn đảo thì dự báo đây là lúc năng lượng trong cơ thể bị phân tán. Điều này có nghĩa là bạn đang làm việc quá sức. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có khả năng cân bằng lại được. Nếu những hình dạng hòn đảo này xuất hiện trên đường Sinh Đạo cho thấy bạn đang mắc bệnh nặng nhưng có thể chữa khỏi.
  • Dạng chuỗi: Trường hợp lòng bàn tay có những đường chéo nối tiếp nhau thành 1 dải cho biết bạn đang ôm đồm quá nhiều việc trong cùng lúc. Điều này cũng khiến bạn trở nên bối rối, lo lắng vì chưa tìm ra cách giải quyết ổn thỏa.
  • Dạng kết tủa: Dấu hiệu này xuất hiện ở cuối các đường chỉ tay cho thấy rằng bạn đang bị phân tán sức lực.
  • Dạng nĩa: Đây là điềm báo tốt bởi chúng chỉ ra rằng bạn có khả năng đạt được thành công lớn trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin giải mã về đường chỉ tay hình dạng ô vuông trong lòng bàn tay của phụ nữ và đàn ông.