Nốt ruồi trên môi dự báo gì về số phận và tài vận?

Nốt ruồi trên môi dự báo gì về số phận và tài vận?

Xem tướng nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ cho thấy có những vị trí nốt ruồi trên môi mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân bên cạnh đó cũng có một số vị trí phá tướng đem lại nhiều điều không may, xui xẻo.

Đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên môi nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học – xem bói tướng nốt ruồi. Những nốt ruồi ở trên môi có ý nghĩa biểu hiện cho ham muốn tình sắc, thường những người có nốt ruồi trên môi sẽ có số kiếp đào hoa. Tài lộc đến với họ cũng miên man không dứt, là số hưởng lộc, không lo thiếu thốn cái ăn, cái mặc. Họ có yêu cầu về thưởng thức ẩm thực rất cao và cũng hay được mời đi ăn.

Nếu là phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở trên môi trên môi, diện mạo sẽ cực kỳ xuất chúng, vận mệnh, số phận vô cùng tốt, đường tình duyên cũng gặp nhiều thuận lợi.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên bên trái

Xem tướng nốt ruồi chủ nhân của nốt ruồi ở môi trên bên trái thường mang phú quý, tài lộc cả đời dùng không hết, để lại cho con cháu nhiều tài sản. Bói nốt ruồi trên môi đàn ông phụ nữ ở bên trái đều là những người được người có sự nghiệp, công danh miên mãn, đức cao vọng trọng, vừa có tiền tài lại có địa vị, được mọi người quý mến và kính trọng.

Đàn ông có nốt ruồi trên môi bên trái là những người phú quý, công danh sự nghiệp thành công

Đàn ông có nốt ruồi trên môi bên trái là những người phú quý, công danh sự nghiệp thành công

>>>>Xem thêm: Vị trí những nốt ruồi may mắn trên cơ thể mang lại tài lộc sung túc

Tuy nhiên về tình duyên phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên bên trái không gặp nhiều thuận lợi. Họ là người có suy nghĩ hiện đại, không bị gò bó với những lễ nghi truyền thống, chủ động trong tình yêu. Vì vậy thường hay bị tổn thương do kích động.

Nốt ruồi ở môi trên bên phải

Không giống với bên trái những người có nốt ruồi ở môi trên bên phải đều thể hiện sắc dục. Đa phần họ là người có dục vọng lớn, nhu cầu sinh lý mạnh mẽ. Người có nốt ruồi ở môi trên bên phải có tướng đào hoa dễ yêu nhưng dễ chán. Tình yêu đối với họ chỉ truy cầu thú vui thể xác. Do đó tình duyên lận đận, muốn tìm kiếm hạnh phúc lâu dài rất khó, trừ khi một lòng quyết tâm thay đổi tâm tính, một lòng thủy chung.

Nốt ruồi ở giữa môi trên

Những người có nốt ruồi ở giữa môi trên thân mang phú quý. Không những khéo ăn nói, giao tiếp tốt mà còn biết quản lý tài sản tiền bạc của mình. Đây là một trong những nốt ruồi cực kỳ may mắn, mang lịa cho chủ nhân thành công về mọi mặt, từ công danh sự nghiệp cho đến tình duyên.

Xem tướng nốt ruồi ở môi dưới đàn ông và phụ nữ

Đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới là những người có tính cách cởi mở, thân thiện, dễ gần. Trong công việc họ rất cẩn thận, luôn lên kế hoạch chi tiết và đạt mục tiêu cho mọi việc. Do đó đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và sự quý mến của đồng nghiệp.

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới thường là những người sống nội tâm

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới thường là những người sống nội tâm

>>>>Xem thêm: Giải mã bí ẩn tướng số nốt ruồi sau gáy đàn ông và phụ nữ

Nốt ruồi môi dưới phụ nữ thể hiện người sống nội tâm, không giỏi thể hiện tình cảm với người mình yêu, thường giấu kín tình cảm của bản thân. Chính vì vậy họ chỉ dám “yêu thầm” và chờ đợi đối phương thổ lộ tình cảm với mình.

Các nốt ruồi gần miệng tiên tri điều gì?

Phụ nữ có nốt ruồi gần miệng (xung quanh môi) sẽ có phúc số may mắn, giàu sang, phú quý, có duyên đối với kinh doanh, thường có tài ăn nói và giao tiếp tinh ý, duyên dáng thông minh. Bên cạnh đó họ còn biết chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình, được chồng thương yêu, chiều chuộng hết mực. Ngoài ra còn được thừa hưởng nhiều tài phú từ chồng và nhà chồng.

Nốt ruồi ở gần miệng phụ nữ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn

Nốt ruồi ở gần miệng phụ nữ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn

Nốt ruồi gần miệng đàn ông nếu lệch về bên trái thể hiện tính cách ti tiện, tiểu nhân bỉ ổi, là những người ăn không ngồi rồi thường thích ngồi lê đôi mách, buôn chuyện thiên hạ, những bí mật không nên nói với những người này. Trong công việc đàn ông có nốt ruồi gần miệng bên trái sẽ không được thuận lợi vì tính nói nhiều, dễ gây hiểu làm cho người khác.

Ngược lại đàn ông có nốt ruồi trên miệng bên phải lại có tướng số vô cùng tốt, tài lộc phú quý đầy nhà, ăn nói khéo léo, khả năng ứng xử, giao tiếp, diễn thuyết tốt. Thích hợp làm MC.

Đàn ông có nốt ruồi ở gần miện bên phải giỏi ăn nói, giao tiếp

Đàn ông có nốt ruồi ở gần miện bên phải giỏi ăn nói, giao tiếp

>>>>Xem thêm: Tướng mệnh nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái và bên phải khác nhau như thế nào?

Dù đàn ông hay phụ nữ nếu có nốt ruồi ở khóe miệng sẽ vô cùng duyên dáng, thu hút ánh nhìn của mọi người. Vận mệnh của những người này vô cùng tốt, có số hưởng lộc, thường xuyên được đi du lịch đó đây, tình duyên tốt đẹp, gia đình hạnh phúc yên ấm.

Nối ruồi ở khóe miệng đối với đàn ông hay phụ nữ đều vô cùng duyên dáng

Nối ruồi ở khóe miệng đối với đàn ông hay phụ nữ đều vô cùng duyên dáng

Với những bí ẩn về nốt ruồi trên môi đã được giải mã, chắc hẳn bạn đã có những lý giải về vận mệnh và tướng số cho riêng mình.