Nốt ruồi ở thái dương trái và phải tiết lộ điều gì về sự nghiệp của bạn?

Nốt ruồi ở thái dương trái và phải tiết lộ điều gì về sự nghiệp của bạn?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì và nói lên điều gì về tính cách, tài lộc cũng như số mệnh cuộc đời họ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vị trí hay được mát xa khi không may bị cảm hoặc hoa mắt hoặc chóng mặt người ta gọi đó là huyệt thái dương. Trong tử vi tướng số huyệt này được gọi là cung Thiên Di, đây là cũng biểu lộ cho sự dịch chuyển ở mỗi người.

Nếu có nốt ruồi xấu ở đúng vị trí này, khổ chủ sẽ thường xuyên gặp họa mỗi khi ra đường, làm ăn nhọc nhằn vất vả nhưng chỉ gặp cảnh thua lỗ oái oăm. Ngược lại, nếu có nốt ruồi tốt ở huyệt Thái dương, chủ nhân của nó sẽ luôn gặp may mắn trong làm ăn và cuộc sống, đi đến đâu cũng gặp quý nhân phù trợ, đặc biệt là càng đi xa, càng tha hương càng dễ được lộc.

1. Nốt ruồi ở thái dương bên trái 

nốt ruồi ở thái dươngNốt ruồi ở thái dương xấu hay tốt?

Thông thường nốt ruồi ở thái dương bên trái thường là nốt ruồi tốt, giúp chủ nhân của nó sẽ luôn gặp được may mắn trong công việc và cuộc sống, đi đến đâu cũng gặp được quý nhân phù trợ. Đặc biệt nốt ruồi ở thái dương còn nằm ở vị trí huyệt thái dương, cung thiên di hay còn gọi là cung đi xa, thể hiện sự di chuyển về địa lí, việc đi lại của chủ nhân. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường đi càng xa thì càng gặt hái được nhiều lợi lộc.

Đối với phụ nữ, đây là nốt ruồi vừa mang vận hung vừa mang vận cát. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí được hưởng phúc lộc trời cho. Tuy nhiên, họ lại phải chịu nhiều tai tiếng, thị phi cũng như gặp phải những rủi ro, họa vô đơn chí không đáng có.

Xét về tình duyên: nốt ruồi ở thái dương bên phải phụ nữ thường có nhu cầu yêu đương khá cao, việc tìm được ý trung nhân là khá khó khăn đối với họ, nói chung chuyện tình cảm của người này gặp nhiều trắc trở.

2. Nốt ruồi ở thái dương bên phải

Cũng giống như nốt ruồi ở thái dương trái thì nốt ruồi ở thái dương phải đều tốt cho việc đi xa làm ăn của chủ nhân. Nhưng nếu ở thái dương phải xuất hiện nốt ruồi xấu như nốt ruồi có màu vàng, nốt ruồi có màu xanh hay tím thì những người này ra đường hay đi xa nên cẩn thận, thường sẽ gặp khó khăn khi đi xa.

Nốt ruồi ở thái dương bên phải đàn bàNốt ruồi ở thái dương bên phải đàn bà

>> Xem thêm: Vị trí nốt ruồi ở tai nam giới có ý nghĩa như thế nào?

Sở hữu nốt ruồi ở thái dương bên phải là biểu hiện cho đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Những người có nốt ruồi ở vị trí này dường như là người sinh ra để làm việc và cống hiến, bất kể nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở thái dương bên phải cũng đều là người có ý chí nghị lực vô cùng mạnh mẽ. Những người có nốt ruồi này, làm việc gì cũng có mục tiêu kế hoạch rõ ràng nên việc thành công đối với họ là quá đỗi dễ dàng. 

3. Màu sắc nốt ruồi ở thái dương bên phải phụ nữ bật mí điều gì về họ?

Nốt ruồi đen, nâu

Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bên phải màu đen hoặc nâu, bóng bẩy, biểu hiện cho đường công danh sự nghiệp, là những người thích sự dịch chuyển. Họ là người có tham vọng lớn, có ý chí và nghị lực mạnh mẽ, bất cứ việc gì cũng có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Chính vì vậy, đây là những người dễ thành công trong công việc.

Nốt ruồi son

Phụ nữ có nốt ruồi son ở thái dương thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, vợ chồng sống hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, có của ăn của để trong nhà, có nhiều lộc trời cho.

Nốt ruồi có màu sắc khác 

Nếu nốt ruồi ở thái dương bên phải có màu vàng, màu xanh, màu tím thì người phụ nữ đó có thể gặp nhiều trắc trở khi đi xa, cần cẩn thận với xe cộ.

Hy vọng với những thông tin về bói nốt ruồi ở thái dương phụ nữ/đàn ông vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về việc bói nốt ruồi ở thái dương bên phải/trái có ý nghĩa gì đối với vận số của từng bản mệnh.