Nốt ruồi ở lòng bàn chân đem lại may mắn cho chủ nhân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân đem lại may mắn cho chủ nhân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở lòng bàn chân là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý của con người. Những người có nốt ruồi ở vị trí này là tướng người phú quý, giàu sang, vượng khí dồi dào, cuộc sống sung túc. Vậy nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa như thế nào đối với phụ nữ và đàn ông? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo nhân tướng học thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra. Đồng thời, được những người xung quanh yêu chiều, lo lắng thay.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân đem lại may mắn cho chủ nhânNốt ruồi ở lòng bàn chân đem lại may mắn cho chủ nhân

Trong hôn nhân cũng ít khi xảy ra tranh cãi, nếu có họ cũng nhanh chóng làm hòa với nhau và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không những thế, công việc của những người này sẽ lên như diều gặp gió, cũng rất nhanh chóng có thể phát tài. Bên cạnh đó, sức khỏe của những người này cũng vô cùng ổn định. Nếu có gặp xui cũng rất nhanh có thể hóa may.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nam

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái là người vô cùng may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ có tướng làm quan nhỏ, có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. 

Vận mệnh của những người này cũng khá tốt, sẽ có cuộc sống sung túc và họ thường gặp may mắn hoặc có quý nhân phù trợ. Họ hiếm khi thấy họ lo lắng về tiền bạc, cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn.

2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải phụ nữ

Người phụ nữ mang nốt ruồi này tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống no đủ, sung túc. Họ thường giàu có, lắm tiền nhiều của, sinh ra trong gia đình “tài phiệt”, hiếm khi thấy họ phải lo lắng băn khoăn về chuyện tiền bạc.

Nếu như nốt ruồi ở lòng bàn chân của người phụ nữ có màu đen thì đây là nốt ruồi tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi càng to càng sáng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất hùng hậu. Nữ giới có nốt ruồi này sẽ có một người chồng như ý, gia đình hạnh phúc, là hậu phương vững chắc của chồng.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải đàn ông

Những người có nốt ruồi nằm ở lòng bàn chân phải thường có số rất vượng, phú quý tài lộc cao. Họ thường có thực lực rất hùng hậu về mặt kinh tế, tài chính, cuộc sống rất sung sướng. Nam thì giàu có thành công, tiền bạc của cải chất đầy, sự nghiệp hiển hách. 

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác trên bàn chân

Nốt ruồi trên ngón chân

Ở ngón chân cái: Người có nốt ruồi ở vị trí này thường sau này sẽ làm lớn, là lãnh đạo hoặc chủ lớn. Nguyên nhân là do ngón chân cái đại diện cho quyền lực. Do đó, người mang nốt ruồi ở ngón chân cái được cho là một người giỏi giang, tài ba và có tố chất lãnh đạo.

nốt ruồi ở bàn chânNốt ruồi ở bàn chân

>>> Xem thêm: Nốt ruồi ở thái dương trái và phải tiết lộ điều gì về sự nghiệp của bạn?

Ở các ngón chân khác: Số kiếp của những người này được cho là những người sống xa quê. Người ta thường gọi nốt ruồi này là “nốt ruồi tha hương”. Nếu người mang nốt ruồi ở vị trí này, thường sẽ phải sống xa nhà, xa gia đình để làm ăn. Thường cuộc sống của họ sẽ tương đối vất vả. Thậm chí, khi đã mất, có thể họ cũng không thể trở về quê nhà.

Nốt ruồi ở mắt cá chân hay mép bàn chân

Cũng giống như người có nốt ruồi ở vị trí các ngón chân khác, vận mệnh người có nốt ruồi ở vị trí mắt cá chân hay mép bàn chân thường khá long đong, lận đận. Họ phải sống xa quê, xa nhà để tìm kiếm công ăn việc làm.

Nốt ruồi son ở bàn chân

Nốt ruồi son là nốt ruồi có màu đỏ hoặc hồng. Người có nốt ruồi son ở bàn chân là người mệnh lớn, số sung sướng an nhàn. Không những thế, người này là tướng vượng nhân. Không chỉ có may mắn cho bản thân, người này còn mang đến phú quý, tài lộc cho những người xung quanh. Cuộc sống người này hạnh phúc, sung túc và được mọi người xung quanh yêu mến.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Số của người có nốt ruồi ở trên mu bàn chân thường rất vất vả. Cuộc sống khá khó khăn, phải chạy đi chạy lại nhiều. Người này không quá bần hàn, nhưng số phải chạy đôn chạy đáo để làm việc.

Nốt ruồi ở gót chân

Người có nốt ruồi ở gót chân là người có số phú quý và thịnh vượng. Người này thường có tố chất lãnh đạo, và thường làm chức lớn. Người này có cuộc sống sung túc, đủ đây, không phải lo nghĩ nhiều về tài chính.