Những đường chỉ tay may mắn mang tới cuộc đời phú quý

Những đường chỉ tay may mắn mang tới cuộc đời phú quý

Trong lòng bàn tay của chúng ta có những đường chỉ tay chính. Thế nhưng cũng có thêm những đường chỉ tay mang tới cuộc đời phú quý. Nếu như bạn sở hữu một trong những đường chỉ tay may mắn dưới đây thì cuộc đời của bạn sẽ vô cùng khác biệt.

Những đường chỉ tay may mắn

Đường vân phượng nhãn

Đường này được xuất hiện ở trên đốt ngón tay đầu tiên trên ngón cái. Nó sẽ có dạng hình tròn, được gọi là phượng nhãn. Điều này nếu ai đang sở hữu thì chúc mừng bạn sẽ gặp được người đàn ông hoặc phụ nữ của đời mình vô cùng tốt, tốt về mọi mặt về tâm tính và kinh tế.

Đường vân phượng nhãn

Đường vân phượng nhãn

Không chỉ gặp được người bạn đời tốt mà bản thân họ còn là trí tuệ hơn người. Họ có một năng khiếu trong kinh tế, tài chính. Họ nhanh nhạy trong việc tìm được những hướng đi đúng để phát triển kinh tế của bản thân. Trong lĩnh vực kinh tế, tài chính thì họ luôn là người dẫn đầu và cực kỳ may mắn.

Khi tuổi càng lớn, kinh tế của họ vô cùng vững. Họ có được sự nghiệp bền chặt cho chính bản thân mình. Thường là tất cả những người sở hữu phượng nhãn đều là người có chức vị quản lý khi đến tuổi tứ tuần.

Nếu như nắm bắt được bản thân và phát triển năng lực của mình thì không những giỏi mà họ còn trở nên vinh hoa phú quý. Có thể con đường ấy có chút vất vả gian truân, chỉ cần mạnh mẽ vượt qua là họ hái được quả ngọt cho cuộc sống của mình.

>>>> Tham khảo thêm: Giải đáp thắc mắc có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không?

Đường chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ tay công danh sự nghiệp cũng được thể hiện ở đường chỉ tay đuôi phượng này. Đường chỉ tay đuôi phượng (hay còn có thể gọi là đường chỉ tay tam xiên) xuất hiện ở bàn tay của người trung trực, thẳng thắn. Sở hữu đường chỉ tay này họ là những nguồ có tướng mạo và tài năng xuất chúng.Thế nhưng ông trời lại không cho ai tất cả bởi chỉ số EQ của họ không quá cao nên đôi khi họ còn chưa thực sự khéo léo trong giao tiếp.

Đường chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ tay đuôi phượng

Ở tuổi trẻ, họ thường có một cuộc sống khá bình dị, không mấy đặc sắc. Họ trải qua những năm tháng để kiếm tìm những mối quan hệ cho riêng mình. Thế nhưng khi bước sang tuổi trung niên thì lúc này họ đã bắt đầu đổi vận.

Khác với người có phượng nhãn một chút, những người sở hữu đường chỉ tay đuôi phượng đến ngoại tứ tuần mới là thời điểm họ thăng hoa trong sự nghiệp. Chỉ cần có cái tâm cái tín là những người làm kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều về kinh tế, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió.

Có một điều đặc biệt hơn nữa với những người này họ không cần tới quý nhân, chỉ một mình họ có thể tạo dựng lên cơ đồ. Việc họ cho đi càng nhiều thì thành công và những sự tốt đẹp họ nhận lại càng cao.

Nếu người có đường chỉ tay đuôi phượng này nếu lòng bàn tay vuông vức, da dẻ hồng hào thì tài vận vãn niên càng có triển vọng. Một khi tài chính đã đi lên thì nhiều phương diện khác trong cuộc sống của họ cũng sẽ khởi sắc đáng mừng.

Đường chỉ tay ngộ quý

Sở hữu một trong những đường chỉ tay may mắn này thì chúc mừng bạn, bạn là một người luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Đường chỉ tay này tượng trưng cho việc bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Nam nay nữ chỉ cần có đường chỉ tay này thì thường trẻ tuổi sẽ khá hiếu thắng, thích khám phá, ưa mạo hiểm và hành động bồng bột, dễ chạy theo cảm xúc.

Đường chỉ tay ngộ quý

Đường chỉ tay ngộ quý

Có một trắc trở nhẹ một chút ở những người này là khi còn trẻ, họ ít khi được cất nhắc lên vị trí cao bởi họ sở hữu trong mình một tính tình bồng bột của tuổi trẻ. Sự nghiệp vì thế mà cũng bị ảnh hưởng.

Thế nhưng khi độ tuổi càng cao thì họ càng trưởng thành và chín chắn hơn là lúc họ tạo nên được sự nghiệp của mình. Họ không phạm phải sai lầm nữa, họ kiểm soát được hành vị của mình và thêm vào đó là gặp được quý nhân phù trợ. Thực sự lúc này là sự nghiệp của họ sẽ tăng với tốc độ nhanh chóng.

Những đường chỉ tay may mắn phần nào đã giúp bạn nhận định được vận mệnh của mình. Hơn bất cứ điều gì là bạn hãy cố gắng rèn luyện chính mình để có cuộc sống tốt.