Đặc điểm tính cách và vận mệnh của những người có lông mày thưa

Đặc điểm tính cách và vận mệnh của những người có lông mày thưa

Lông mày của chúng ta có rất nhiều kiểu dáng khác nhau từ thưa cho tới rậm rạp… Mỗi lông mày sẽ mang tới một tướng số. Dưới đây là đặc điểm tính cách và vận mệnh của những người có lông mày thưa.

Lông mày thưa là gì?

Tướng lông mày thưa là tướng mày trông không đậm nét, nhìn không rõ, màu nhợt nhạt. Phản ứng của những người này thường không nhanh nhạy, suy nghĩ đơn giản, không sâu xa.

Những người có tướng lông mày thưa tuy không có lòng dạ suy nghĩ xa xôi, muốn làm lớn, nhưng chỉ cần họ cố gắng, thì mọi việc đều thành công.

Lông mày thưa và rời rạc (Sơ tán mi)

Long-may-thua
Lông mày thưa

Xem ngay: lông mày chữ nhất để biết cách luận tướng lông mày này

Sợi lông mày tương đối ngắn, thưa và khoảng cách giữa các sợi lông không đều đặn. Chiều dài ngắn hơn mắt và hình dạng thô trọc. Về phương diện mạng vận, lông mày thưa biểu hiện tình bạn nhạt lẽo bình thường, tiền bạc không giữ được lâu bền mà lại lên xuống theo từng chu kỳ. Hết rồi lại có, có rồi lại hết, dù hết sức cố gắng cũng không thể thay đổi trình tự kể trên.

Lông mày thưa và nhạt (Hoàng bạc mi):

Sợi lông mày nhỏ, màu ngả vàng, khoảng cách thưa và không đều, luôn luôn ngắn hơn mắt. Nếu mắt dài mà gặp loại lông mày này thì ngay từ tuổi trẻ tuy tiền bạc có vào nhiều nhưng ra cũng lắm, không bao giờ dư dả. Nếu mắt hôn ám thì người có tướng lông mày thưa và nhạt có số chết ở quê người.

Kể hợp cách về Ngũ Quan thì ngưới tướng lông mày thưa và nhạt dễ thành đạt về mặt võ nghiệp nhưng tính tình thô lỗ hay gây hiềm khích. Kẻ thường tục thì hoặc hình thê khắc tử hoặc bản thân lưu lạc tùy theo Ngũ Quan bị khuyết hãm hoặc xung khắc nhiều hay ít.

Tính cách, vận mệnh người có tướng lông mày thưa

Tướng đàn ông lông mày thưa

Theo quan niệm trong tướng số học, lông mày rời rạc, thưa nhạt thể hiện cho tính cách xấu, số phận không viên mãn. Cụ thể, đàn ông có tướng lông mày ngắn, mọc không đều, mọc lung tung, chiều dài ngắn hơn mắt, hình dạng thô trọc là dấu hiệu của người có tính cách nhạt nhẽo kém thú vị, tiền bạc lúc có lúc không, dù có nỗ lực nhưng khó có thể cải thiện được khả năng tài chính, anh em trong gia đình kém thuận hòa.

Thậm chí, nam giới có lông mày thưa ngắn, các sợi lông mày mọc ngược hoặc xoắn lấy nhau, kết hợp với ánh mắt vô thần là đặc điểm của người ngoan cố, ngu ngốc. Lông mày thưa nhưng lại thô, to chứng tỏ chủ nhân là kẻ cuồng phong. Lông mày thưa ngắn chưa đến đuôi mắt là của những kẻ cô độc, không muốn giao du với người khác vì vậy không có bạn bè.

Dan-ong-long-may-thua-la-nguoi-bi-an
Đàn ông lông mày thưa là người bí ẩn

Click ngay: lông mày dựng để có cái luận rõ nét

Những người đàn ông có lông mày quá mỏng và thưa thường bị cho là thích nịnh nọt, “thảo mai”, nhưng lại không có tài năng hay trí tuệ đặc biệt nào. Lông mày thưa, đuôi lông mày có nốt ruồi đen thì lại được nhận định là của những người “háo dâm”, có tật trộm cắp, tham lam vô độ.

Đàn ông có tướng lông mày thưa nhạt thường là những người vô tâm, lạnh lùng, thiếu đi tình thương và không mấy khi có cảm xúc. Họ kém về ý chí phấn đấu, công danh sự nghiệp nhạt nhòa không khởi sắc. Đàn ông lông mày thưa nhạt còn bị cho là những người nghèo khó, khó mà giàu sang lên được.

Tướng người phụ nữ lông mày thưa

Tướng phụ nữ lông mày thưa và nhạt

Phụ nữ có lông mày thưa và nhạt có tâm tư tinh tế và bí ẩn. Đây là mẫu người thường giữ tâm sự trong lòng mà ít khi bày tỏ ra ngoài. Cũng bởi tính cách này, cả trong công việc và tình cảm thường chịu cảnh thua thiệt, chèn ép vì không được thấu hiểu.

Mang nét tinh tế trong tính cách, các nàng lông mày thưa, nhạt dù không nói ra nhưng lại biết được khá nhiều bí mật. Đặc biệt, trong mối quan hệ yêu đương, các nàng là người rất thận trọng, thường muốn kiểm soát nhất cử nhất động của đối phương, đảm bảo sự duy trì liên lạc bằng nhiều cách khác.

Tướng phụ nữ lông mày thưa và to

Đây là những người tính tự chủ cao, trầm ổn, có lập trường, làm gì cũng đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước khó khăn thử thách trong cuộc sống. Bởi vậy, đường danh vọng thường đi xa. Những người phụ nữ này là mẫu người điển hình cho lối tư duy theo kiểu truyền thống và có hành vi cử chỉ chuẩn mực. Bởi vậy, đôi lúc những người xung quanh và chính họ gặp phải áp lực do bản thân gây ra.

Bề ngoài nghiêm túc và lạnh lùng, khó tiếp xúc nhưng nội tâm bên trong của người phụ nữ này thường dễ thân thiết, đáng tin cậy và đặc biệt chung thủy với bạn đời.

Trên đây là đặc điểm tính cách và vận mệnh của những người có lông mày thưa. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.