Dáng lông mày rồng nói lên điều gì?

Hình dáng lông mày rồng nói lên điều gì? Mỗi một hình dáng lông mày sẽ có những nét đẹp riêng và bên cạnh đó còn ảnh chứa rất nhiều điều thú vị về tích cách, con đường sự nghiệp cũng như tình duyên của họ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến hình dáng lông mày rồng, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những đặc điểm nhận diện lông mày rồng

Mỗi người sau khi chào đời đã sở hữu được một hình dáng lông mày riêng biệt và không có người nào giống nhau cả. Lông mày nó không chỉ bảy tỏ được vẻ đẹp của con người mà còn thể hiện được chuyện tình cảm, đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống của họ.

>>> Tìm hiểu về các tướng lông mày con trai để biết được vận mệnh 

Dáng lông mày rồng nói lên điều gì?
Những đặc điểm nhận diện lông mày rồng

Theo đó, mỗi người sẽ sở hữu được một hình dáng lông mày sẽ khác nhau. Thông qua đó nhằm nói lên được sự may mắn, tiền tài hoặc cũng có thể mang đến điều xui trong cuộc sống. Nếu như bạn đang sở hữu được hình dáng lông mày rồng thì chính bạn đang là người may mắn. Người có tướng lông mày này thường suôn sẻ mọi việc và rất thuận lợi.

Dưới đây là một số các đặc điểm cụ thể để có thể nhận biết được dáng lông mày rồng:

  • Hình dáng lông mày khá mảnh, hơi thưa.
  • Tại vị trí đầu chân mày khá nhỏ và mỏng.
  • Tại phần đuôi chân mày cao và dày.

Vậy, hình dáng lông mày rồng nói lên điều gì?

Đối với những người đang sở hữu hình dáng lông mày rồng, thông qua đó có thể tiên đoán được một số thông tin cụ thể về tính cách, chuyện tình cảm cũng như công danh sự nghiệp của họ như sau:

Dáng lông mày rồng nói lên điều gì?
Hình dáng lông mày rồng nói lên điều gì?

>>> Xem thêm dáng lông mày lưỡi mác dự đoán vận mệnh trong tương lai

Tính cách

Phụ nữ; đàn ông có hình dáng lông mày rồng đa phần sẽ có tính chân thật và lương thiện. Họ sẽ rất căm ghét sự bất công, sẽ không ngại nói ra chính kiến của bản thân. Họ sẽ là người thông minh, luôn quyết đoán và có khả năng giao tiếp, tạo lập được những mối quan hệ xã hội rất tốt nên thường sẽ được nhiều người yêu quý. Những khi khó khăn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh.

Con đường công danh sự nghiệp

Như người xưa có đúc kết được rằng đối với những người sở hữu tướng lông mày rồng hoặc là tướng mày rồng mắt phượng thì đây là nét tướng đắc cách (nghĩa là rất tốt). Theo đó, những người này thường có tướng làm quan, hoặc trong tương lai sẽ rất giàu sang phú quý.

+ Những đặc điểm đối với tướng mắt phượng – phụng nhãn: mắt sẽ có hình thể khá dài, phần đầu mắt không nhọn, hẹp ngang, đuôi mắt hơi nhọn và đẹp. Mắt sẽ có hai mí rất rõ ràng, lòng đen sẽ nhiều hơn và rất sáng, phần lòng trắng ít, giữa phần lòng đen – lòng trắng sẽ phân minh, ánh mắt có thần. Mắt phượng sẽ được phân chia tương ứng thành 3 loại nhỏ khác nhau. Cụ thể:

  • Mắt phượng đỏ: hình dáng mắt dài, hẹp và sẽ chếch lên, tròn đen ẩn bên trong mắt, ngư vĩ (là phần đuôi mắt) dài, cong lên trên, hai mí mắt đẹp gần bằng nhau, nhìn mắt khi nào cũng như đang mỉm cười, ánh mắt trơn ướt ở mức độ vừa phải. Đối với người sở hữu tướng mắt này sẽ có tài văn chương hơn người.
  • Mắt phượng về đêm: đối với hình dáng mắt này sẽ tương tự với mắt phượng đỏ, tuy nhiên mắt sẽ tương đối nhỏ. Người có đôi mắt này sẽ có tài văn chương, có lòng vị tha; nhân ái và độ giàu sang ở mức trung bình.
  • Mắt phượng gáy: phần mí mắt trên dài gần bằng Ngư vĩ, phần Ngư vĩ công lên phía trên rất rõ, còn mí dưới ngắn hơn so với mí trên, bề ngang của mắt là lớn nhất so với 2 loại mắt được kể ở trên và sẽ không tạo cảm giác như đang mỉm cười nữa. Theo đó, loại mắt này thường có ở những người thanh cao quý hiền. Nếu như Mục quang không bị lộ thì ở giai đoạn tuổi trung niên gặp được quý nhân và sẽ làm vẻ vang được tổ nghiệp.

+ Theo đó, đặc điểm của tướng mắt rồng (long nhãn): mắt thường không có mí, lòng đen – lòng trắng sẽ phân minh, đuôi mắt sẽ đẹp và dài, còn phần bề ngang và bề dài ở mức trung bình. Mắt sẽ có thần quang ẩn sáng và mắt tự sáng.

Gia đình

Người có dáng lông mày rồng bố mẹ thường hưởng thọ sống lâu, mối quan hệ cùng với anh chị em trong gia đình sẽ hòa thuận, cùng nhau hỗ trợ trong công chuyện làm ăn. Anh chị em trong gia đình cũng là những người có tài trí hơn người.

Đường tình duyên

Đối với chuyện tình cảm thì đàn ông và phụ nữ đang có dáng lông mày rồng thường rất thuận lợi. Thường thì được rất nhiều người khác giới yêu thích bởi sức mạnh mẽ, luôn thẳng thắn và giao tiếp tốt, đặc biệt biết cách cư xử rất đúng mực.

Những người đàn ông lông mày rồng sau khi kết hôn thường rất chu toàn, luôn gánh vác được mọi việc lớn nhỏ trong trong gia đình, đây sẽ là chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Còn đối với người phụ nữ thì sau khi lập gia đình sẽ có phần độc lập, rất giỏi những công việc bên ngoài xã hội và đảm việc nhà.

Luận ý nghĩa của lông mày rồng thông qua khoảng cách giữa 2 chân mày

Đối với vấn đề này sẽ được thể hiện cụ thể ở một số điểm cụ thể dưới đây:

Khoảng cách giữa 2 chân mày dài khoảng 1 ngón tay trỏ

Đối với những chủ nhân có tướng lông mày rồng kiểm này cho dù là nam hay nữa thì tính cách đều rất cởi mở, giỏi giang, hòa đồng, thường sẽ là nhân kiệt xuất chúng.

Vị trí hai chân mày cách nhau khoảng 1 đốt rưỡi ngón tay trỏ

Những người đang sở hữu được nét tướng này sẽ là người thông minh, tự tin vào bản lĩnh của chính mình. Người sở hữu dáng lông mày rồng kiểu này cho dù họ đang còn nghèo túng thì vẫn không mặc cảm, luôn biết cách phấn đấu để đạt được đỉnh cao danh vọng. Cũng chính vì điều này nên họ sẽ không bao giờ cam chịu số phận.

Khoảng cách 2 chân mày quá rộng

Khác hẳn so với hai tướng chân mày ở trên, trong trường hợp khoảng cách của 2 chân mày là quá rộng thì chủ nhân sẽ là người thiếu tính quyết đoán, luôn do dự nên dễ để tuột mất nhiều cơ hội tốt phát triển, nhất là bản tính thường hành động thiếu suy tính và thận trọng.

Lời kết

Chắc chắn với tất cả những thông tin ở trên thì mọi người cũng đã biết được hình dáng lông mày rồng và vận mệnh của những người đang sở hữu dáng lông mày này. Để có thể biết thêm được nhiều kiến thức khác liên quan, quý độc giả hãy thường xuyên truy cập vào hệ thống Website này nhé!