Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Lông mày giao nhau có nên cạo không?

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Lông mày giao nhau có nên cạo không?

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Lông mày giao nhau có nên cạo không? Là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc. Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài tổng hợp dưới đây.

1. Đặc điểm của lông mày giao nhau

Trong nhân tướng học, vị trí giữa 2 bên chân mày được gọi là ấn đường hay còn được gọi là cung quan lộc. Nếu khu vực ấn đường này thông thoáng sẽ biểu hiện cho cung tài lộc mở rộng.

Cũng theo nhân tướng học, nếu khu vục ấn đường bị che phủ bởi lông mày thì sẽ ảnh hưởng đến cung tài lộc biểu hiện là đường chân mày sẽ kéo dài quá mắt và lan rộng ra khoảng giữa 2 bên lông mày.

Lông mày giao nhau
Lông mày giao nhau

Xem thêm: Nguyên nhân vì sao lông mày bị rụng quá nhiều và biện pháp khắc phục

Nếu xét về thẩm mỹ

Nhìn trực quan ta sẽ thấy khuôn mặt bị mất cân đối, tối đi và mất thẩm mỹ.

Thông thường, đầu chân mày chỉ nên kéo dài vừa phải đến vị trí thẳng với khóe mắt, để khoảng giữa ấn đường thông thoáng cân đối gương mặt hơn.

Bên cạnh đó, cảm nhận về người sở hữu cặp chân mày giao nhau có sự dữ dằn, khó tính. Điều này rất có thể tạo nên sự cản trở trong giao tiếp đối với người đối diện.

Nếu xét về tướng số

Theo thuật xem tướng lông mày thì lông mày giao nhau không được đánh giá cao trong tướng số, còn gọi là phá tướng bởi cung quan lộc bị che phủ.

Người sở hữu cặp lông mày giao nhau sẽ gặp sự bất lợi, khó khăn trong cuộc sống, tình yêu cũng như công việc dù là đàn ồn hay đàn bà.

Họ sẽ bị cản trở trong giao tiếp, dù bản thân có cố gắng nhiều nhưng lại không gặp được may mắn và thuận lợi như người khác.

Lông mày giao nhau có nên cạo
Lông mày giao nhau

Click ngay: Cách vẽ dáng lông mày cánh cung và ý nghĩa của lông mày hình cánh cung

2. Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

2.1 Đàn ông sở hữu lông mày giao nhau

Xét về tính cách: người này có tính cách khá bảo thủ, thường không nghe theo lời khuyên hay chỉ dẫn của người khác mà thích hành động theo suy nghĩ cá nhân mình.

Sự nghiệp: Họ có nỗ lực trong công việc, tuy nhiên thành công không thực sự mỉm cười với họ. Họ khó có thể xây dựng được sự nghiệp riêng, thường chỉ ổn định với công việc văn phòng.

Tình duyên, gia đình: Người này không chung thủy trong tình yêu, hôn nhân, có phần háo sắc nên tình cảm không được lâu bền. Họ lập gia đình khá muộn, tính cách của họ có phần thay đổi theo chiều hướng tốt khi họ có con, biết vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Hậu vận: Khi còn trẻ họ không quá thuận lợi nhưng về hậu vận công việc và cuộc sống gia đình của họ tạm ổn, họ sum vầy với vợ con và không phải lo nghĩ quá nhiều.

2.1 Đàn bà sở hữu lông mày giao nhau

Tính cách: Họ khá ương bướng và có cá tính riêng. Họ không nhận được thiện cảm từ nhiều người. Họ thường có xu hướng tách riêng mình ra so với tập thể, do đó ít mối quan hệ xã hội.

Sự nghiệp: Họ làm việc văn phòng có vẻ thuận lợi hơn, thường không thích hợp làm việc nhóm. Thu nhập ở mức trung bình đủ để trang trải cuộc sống.

Tình yêu, hôn nhân: Người phụ nữ sở hữu cặp lông mày giao nhau thích hợp với người nam giới có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng.

Khi tìm được tình yêu của mình, họ biết cách vun vén cho hạnh phúc gia đình. Có phần đường con cái không thuận lợi, họ thường có con rất muộn.

Hậu vận: Cuộc sống đủ ăn nhưng không quá dư giả. Con cái xa bố mẹ nên 2 vợ chồng già nương tựa vào nhau.

Lông mày giao nhau có nên cạo không?
Lông mày giao nhau có nên cạo không?

3. Lông mày giao nhau có nên cạo không?

Đây có lẽ là phương pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất mà nhiều người áp dụng để cải thiện tình trạng lông mày giao nhau quá rậm rạp.

Bạn sử dụng một chiếc nhíp hoặc dao cạo là có thể xử lý thành công hàng mày mọc lung tung, không chuẩn dáng. Nhược điểm của phương pháp này là lông mày nhanh chóng mọc lại và cứng cáp hơn nhiều, đồng thời lỗ chân lông khu vực này dễ bị to gây mất thẩm mỹ.

Ngoài phương pháp thông thường trên bạn có thể nhờ sự tư vấn của những người có chuyên môn để can thiệp bằng công nghệ triệt lông hay phun xăm thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng lông mày giao nhau, mà hiệu quả lại được lâu dài hơn.

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Lông mày giao nhau có nên cạo không? Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích.