Tướng lông mày gần mắt theo nhân tướng học tốt hay xấu

Tướng lông mày gần mắt theo nhân tướng học tốt hay xấu

Người có tướng lông mày gần mắt nói lên điều gì? Nét tướng này là tốt hay xấu? Bài viết hôm nay xin chia sẻ các thông tin liên quan đến xem tướng lông mày này.

Tướng lông mày gần mắt có vận mệnh như thế nào?

Trong nhân tướng học, người có tướng lông mày gần mắt, sát mắt được đánh giá không tốt. Cả đàn ông, phụ nữ mang tướng mày này sự nghiệp gặp nhiều biến động, thăng trầm, nhân duyên không được tốt đẹp.

Về tính cách

Khoảng cách giữa lông mày và mắt càng hẹp chứng tỏ người đó càng lập dị đơn độc, không thân thiện hòa đồng, nhất là người có lông mày hạ thấp sát mắt thì tính tình rất dễ nổi nóng, luôn xem thường người khác, hay có hành vi mất kiểm soát, không coi người khác ra gì, luôn coi mình làm trung tâm.

Long-may-va-mat-co-khoang-cach-hep-tot-hay-xau
Lông mày và mắt có khoảng cách hẹp tốt hay xấu

Xem thêm: Tướng lông mày nối liền

Kiểu người này tính cách cố chấp, luôn khó chịu khi nghe lời khuyên bảo từ người khác, tư duy cũng dễ bị hạn hẹp dễ rơi vào tình cảnh ếch ngồi đáy giếng. Lông mày dày, rậm, áp sát xuống mắt cho thấy chủ nhân thường tự chuốc lấy buồn phiền, hay suy tư sầu muộn và cũng dễ thay đổi.

Khoảng cách giữa lông mày và mí mắt trên nhỏ hẹp, lõm xuống hoặc không có thịt nhô lên, người này sẽ không có nhiều bất động sản.

Người có lông mày mọc áp sát mắt mà các sợi mày mọc xoắn ốc thì thuộc kiểu người tư duy thiếu logic, chậm chạp, cứng nhắc hay chần chừ trong mọi việc.

Người mày mọc gần mắt mà mày có thêm các đặc điểm như: lông mày mọc hỗn loạn, lông mày mọc ngược, lông mày mọc thẳng đứng,… cũng bị đánh giá xấu trong nhân tướng học.

Về sự nghiệp

Người có tướng long mày này thường không thọ, đầu óc kém cỏi, không danh phận. Dù có phần đấu hết sức nhưng cuộc sống của bản mệnh cũng không mấy tiến triển.

Trường hợp lông mày mọc sát mắt, 2 đầu lông mày mọc nối liền, giao nhau, che khuất ấn đường thì đây được coi là một nét tướng xấu bởi chủ nhân của nó thường không gặp may trên con đường quan lộc, mặt khác lại hay ốm đau tệ hơn là mắc phải các chứng tật bệnh hiểm nghèo.

Lông mày mọc quá thấp khiến phần cung Điền trạch bị hẹp lại cho thấy tướng người không biết giao tiếp khiến các mối quan hệ xã hội trở nên không tốt đẹp, thường nịnh nọt người khác, phải lao động vất vả nhưng lại không được hưởng thụ nhiều. Tuy họ có tư tưởng tích cực, tiến bộ nhưng tính tình lại nóng nảy, coi trọng vật chất hơn tinh thần.

Long-may-sat-mat-nhin-than-sac-chu-nhan-khong-duoc-tuoi-sang
Lông mày sát mắt nhìn thần sắc chủ nhân không được tươi sáng

Xem thêm: Nốt ruồi ở lông mày tốt hay xấu

Do tính cách dễ kích động, không thể bình tĩnh khi làm việc nên họ hay để tuột mất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Vì không biết lắng nghe lời khuyên bảo của người khác, luôn cho mình là đúng nên thường xuyên gặp phải những thất bại, tài vận không có bước tiến triển tốt. Lời khuyên dành cho họ là cần biết xem xét, thức tỉnh bản thân, tiết chế, lên kế hoạch thì mới vực dậy được cuộc sống, sự nghiệp.

Về tình cảm

Lông mày xù xì, áp sát vào mắt cho thấy người này khi chưa lập gia đình thì xung khắc với cha mẹ, đến khi có gia đình riêng lại xung khắc với vợ con, cuộc sống không mấy hạnh phúc, ổn định.

Lông mày áp sát xuống mắt, gò má nổi cao nhưng không lớn cho thấy chủ nhân đang vợ cầm quyền, điều khiển, thao túng.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về tướng lông mày gần mắt. Thay vì chìm trong bi quan thì bạn cần chủ động, mạnh mẽ, bởi vận mệnh nằm trong lòng bàn tay mỗi người.