Dự đoán vận mệnh của người tướng lông mày dấu mũ

Dự đoán vận mệnh của người tướng lông mày dấu mũ

Dáng lông mày dấu mũ không hiếm gặp, có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Hãy tìm hiểu về tính cách, tình cảm, sự nghiệp của người có dáng lông mày này trong bài viết dưới đây nhé.

Lông mày dấu mũ là gì?

Lông mày dấu mũ hay còn được gọi là lông mày chữ V, đây là dáng lông mày dài, sợi mày có độ dày vừa phải, phía cuối mày thường cao hơn so với đầu chân mày và gấp nhẹ xuống dưới tạo thành chữ V ngược.

Giải mã vận mệnh của đàn ông và phụ nữ có lông dấu mũ

Trong nhân tướng học, phụ nữ và đàn ông có lông mày dấu mũ về tổng quan được đánh giá là tốt.

Về tính cách

Người sở hữu lông mày chữ V thường có lối tư duy rõ ràng, lý trí, họ biết cách cư xử khéo léo, mềm mỏng trong những tình huống cần thiết. Họ thích cuộc sống riêng tư và không thích chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư với người khác. Người này có khiếu thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật khá tốt. Họ cũng là người chu đáo, biết làm chủ bản thân nên không dễ sa ngã trước những cạm bẫy của danh vọng, tiền bạc. 

Bên cạnh đó, những người này có sự kiên định và trách nhiệm cao, do đó khi đã quyết định làm việc gì thì họ sẽ theo đến cùng. Họ thường bị những người xung quanh đánh giá là bảo thủ, cứng nhắc, nhưng thực ra khi sai họ vẫn thẳng thắn nhận lỗi. Đối với họ, mục tiêu cuối cùng là mong mọi thứ tốt đẹp hơn, cũng chính bởi vậy mà họ được khá nhiều người nể trọng.

lông mày dấu mũDự đoán vận mệnh của người tướng lông mày dấu mũ

Xem thêm: Tính cách và sự nghiệp của tướng người có lông mày cách xa mắt

Về tình cảm

Những người có lông mày dấu mũ thường sinh ra trong gia đình hạnh phúc và anh chị em hòa thuận. Trong chuyện tình cảm, đàn ông sở hữu dáng lông mày này khá thuận lợi, sau khi kết hôn thì gia đình êm ấm, vợ chồng hòa thuận và con cái ngoan ngoãn.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ tướng mày này do đôi lúc quá độc lập, mạnh mẽ, lý trí và chú tâm lo sự nghiệp nên dễ dẫn đến những xung đột với chồng. Hoặc họ không có thời gian chăm sóc gia đình nên có thể xảy ra những mâu thuẫn có thể dẫn đến chia tay. Do đó, họ nên tiết chế lại bản thân và dành nhiều thời gian cho gia đình để cuộc sống vẫn đảm bảo yên ấm.

Về sự nghiệp

Đàn ông và phụ nữ chân lông mày dấu mũ thường có ý chí, kiên định và khi đã vạch ra kế hoạch thì họ sẽ theo đuổi tận cùng. Vì vậy, họ không cố chấp, cố đấm ăn xôi mà sẽ tìm ra các phương án cụ thể để đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Với sự quyết tâm cao như vậy, những người này rất dễ để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, những người sở hữu dáng chân mày này có sự sáng tạo, cùng khả năng tư duy nhanh và khiếu thẩm mỹ ổn. Do đó, ngoài việc kinh doanh, họ khá thích hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, họa sĩ, nhà thiết kế. Bằng chứng là có rất nhiều nghệ sĩ sở hữu tướng mày này.

Những phụ nữ có chân mày chữ V luôn thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng về lợi ích, trách nhiệm của bản thân với việc đang làm. Nhờ sự tận tâm và trách nhiệm đó mà mọi việc thường diễn ra một cách thuận lợi. Đối với đàn ông có tướng lông mày này và kết hợp với tướng đôi mắt trong sáng cùng thần thái ổn định là tài giỏi, họ làm việc theo kế hoạch rõ ràng có tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng làm quản lý hoặc ông chủ. 

lông mày dấu mũDự đoán vận mệnh của người tướng lông mày dấu mũ

Xem thêm: Tướng lông mày chữ nhất có ý nghĩa gì?

Những đặc điểm cần chú ý khi xem tướng lông mày dấu mũ

Đặc điểm hình thái lông mày

Nếu muốn xem chuẩn hơn về vận mệnh, tính cách, ngoài dáng lông mày dấu mũ thì cần dựa vào rất nhiều đặc điểm hình thái khác của lông mày, sợi mày và màu sắc mày. Dưới đây là một số đặc điểm hình thái bạn cần chú ý khi xem tướng chân mày chữ V.

Sợi lông mày mọc thẳng đứng: Những người có lông mày dấu mũ nhưng sợi mày không mọc xuôi theo cung xương vòm mắt mà mọc thẳng đứng hướng lên đỉnh đầu thường có tính cách độc ác, hoang tưởng và thiếu thực tế. Nếu người này có thêm huyệt thái dương lõm sâu thì hay xung khắc với người thân, cha mẹ và gặp nhiều tai họa.

Sợi mày mọc xuôi chiều, mịn và thanh tao: Lông mày chữ V mà sợi lông mày mọc xuôi chiều, đều nhau cho biết họ là người thông minh, nếu mọc dài quá mắt thì nhà đông anh em. Đồng thời chuyện tình cảm và đường công danh sự nghiệp đều thuận lợi, suôn sẻ.

Sợi lông mày mọc ngược: Về tổng thể, người có lông mày chữ V mà sợi lông mọc ngược thì cả đời dễ sống trong cảnh cô độc, túng thiếu và hay gặp nhiều tai họa. Họ cũng có tướng khắc bố, chủ nhân là người bất hiếu và tính tình hiểm độc, ảnh hưởng xấu đến âm đức. Đối với trường hợp lông mày chỉ mọc ngược một phần nhỏ thì những tai họa cũng sẽ được giảm bớt so với toàn bộ lông mày đều mọc ngược.

Lông mày bên cao bên thấp: Người lông mày có đặc điểm này sống cảm tính, nhưng tính cách thất thường và không che giấu được cảm xúc. Họ khó lòng thấu hiểu và điều hòa được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, họ cũng hay gặp vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm, nhất là sau kết hôn.

Lông mày mọc áp sát mắt: Tính cách của những người có đặc điểm lông mày này thường dễ kích động, nóng nảy. Họ cũng tự cao tự đại, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác. Nếu lông mày áp sát mắt, sơn căn bị lõm sâu thì chủ nhân thường xuyên gặp tai họa, dễ khuynh gia bại sản, tha phương cầu thực, cuộc sống vất vả và cực khổ.

Lông mày đứt đoạn: Những người có dáng lông mày dấu mũ mà đứt đoạn thường tính tình cô độc, quái gở và quan hệ với người thân xa cách. Họ thích làm một mình, không thích làm việc và sống cùng tập thể, đời sống tình cảm dễ lao tâm khổ tứ.

Lông mày hay bị rụng: Đối với người có lông mày thường xuyên bị rụng cho thấy khí huyết suy nhược, miễn dịch yếu, tuyến nội tiết kém…

Lông mày dài quá đuôi mắt: Người có dáng mày này kết hợp Sơn căn lại đứt đoạn và lõm sâu cho thấy họ tuy sinh nhiều con nhưng các con lại không mấy thành đạt.

Lông mày dài qua mắt: Người có lông mày dài tới tóc mai có tướng hiển quý, thành đạt và có chỉ số thông minh cao, năng lực học tập tốt. Tuy nhiên, nếu đuôi lông mày dài sát tới tóc mai, đầu lông mày mọc ngược sẽ qua đời trước cha mẹ. Trường hợp lông mày dài quá đuôi mắt nhưng Ấn đường lại lõm sâu cho thấy chủ nhân sẽ không có con cái nối dõi, thờ tự. Nhưng những người có Âm kinh tướng thì vẫn sẽ có con nối dõi tông đường.

Lông mày quá ngắn: Họ là những người nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Người có lông mày ngắn không vượt qua mắt là tướng bần tiện, báo hiệu thiếu thốn tiền bạc, khó mà độc lập được.

Đặc điểm hình thái mắt

Ngoài hình thái lông mày, người tướng chân mày V xấu hay tốt cũng còn phụ thuộc nhiều vào đôi mắt. Một đôi mắt đẹp cần có sự cân đối về bề ngoài và có thần khí tốt:

  • Mắt to: Là người hào phóng, vui vẻ.
  • Mắt  nhỏ và dài: Thông minh, quyết đoán và đạt được nhiều thành tựu
  • Mắt lõm sâu: Lười biếng và thụ động.
  • Mắt lồi: Tham lam, vô trách nhiệm và thích chiếm hữu.
  • Mắt nhiều tia đỏ (bẩm sinh): Người có tính cách nóng nảy, hung dữ.
  • Mắt sưng phù: Khá ngốc nghếch, chậm tiến.
  • Mắt tam giác: Là người thông minh nhưng cực kỳ nham hiểm.

Bài viết trên đây chia sẻ về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của những người có tướng lông mày dấu mũ. Tuy nhiên, mọi thông tin trong bài viết đều mang tính chất tham khảo, bởi để đánh giá toàn diện về một người thì cần phải xem xét nhiều yếu tố.