Lông mày dài là gì và luận tướng những người sở hữu lông mày này

Chúng ta mỗi người đều sở hữu một dáng lông mày khác nhau. Và mỗi dáng lông mày đều có những ý nghĩa và đặc điểm riêng biệt. Cùng tìm hiêu lông mày dài là gì và luận tướng những người sở hữu lông mày này qua bài viết dưới đây.

Lông mày dài là gì?

Tướng lông mày dài (hay còn gọi là mày dài vì kiểu mày tức là hình thế của lông mày mọc tạo nên) có đuôi lông mày mọc xuôi về đuôi mắt biểu hiện cho sự thông minh (giàu học vấn), nho nhã, dáng mạo học thức.

Long-may-dai
Lông mày dài

Xem ngay: lông mày giàu có để biết các tướng lông mày

Những người sở hữu nét tướng lông mày dài thường là người hiền lành, giàu lòng bao dung, độ lượng, là người sống nặng tình nặng nghĩa. Họ rất ít khi nóng tính hay nổi cáu với người khác.

Hơn nữa, họ là người dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ với người khác. Nhưng vì quá trọng tình cảm nên đôi khi bản thân những người này lại trở thành người đa sầu đa cảm.

Ý nghĩa của lông mày dài trong nhân tướng học

Cụ thể ý nghĩa của lông mày dáng dài trong tử vi tướng số có thể chia thành 10 loại thường thấy gồm:

– Lông mày dài rủ xuống: Người sở hữu dáng lông mày này thường là người có số trường thọ. Họ sống càng lâu thì phước phần của họ càng lớn. 

– Mày cong dài quá mắt óng mượt: nhìn vào có cảm giác tràn trề sức sống thì chủ nhân là người thông minh, học một biết mười, có tài ứng xử khéo léo nên dễ dàng đạt được thành tựu mà người khác mơ ước. Trường hợp lông mày có thể ngắn hơn mắt một chút nhưng đổi lại có thêm nốt ruồi ở lông mày thì vận mệnh của chủ nhân cũng khá tốt.

– Lông mày dài hơn mắt: Chủ nhân tướng lông mày này thường là người có tính cách chân thực, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, sống cuộc đời giàu sang phú quý.

– Lông mày mà dài và cao: Chủ nhân là người có tiếng nói, có quyền uy với người khác. Thường có khả năng thiên bẩm về tài lãnh đạo, chỉ huy và điều phối người khác.

– Lông mày dài mà mọc quá mắt, lông mọc xuôi về đuôi mắt lại phủ kín xương thì là người tâm tính hiền lành, trung hậu, khoáng đạt lại thông minh hơn người. Do đó, họ luôn thành công trong mọi lĩnh vực họ hoạt động. 

– Lông mày dài quá mắt, sợi lông mày thô và đuôi mọc vảy cao lên đầu thì chủ nhân là người có tính cuồng phóng hoặc hào sảng đến mức vô lý: cuồng phóng quá mức có thể dẫn tới điên loạn, hào sảng quá như công tử Bạc Liêu thì hậu vận khốn khó.

– Lông mày dài và đen (như mực tàu), tươi mịn, sợi dài bóng bẩy thì dù dài bằng mắt hay dài hơn mắt đều có số quý hiển, thành danh. Trong sự nghiệp đạt được thành tựu khiến nhiều người ngưỡng mộ, danh tiếng thường mang tới tiền bạc. Nhưng mọc dài hơn mắt thì sẽ càng tốt hơn.

Long-may-the-hien-su-sung-tuc
Lông mày thể hiện sự sung túc

Click ngay: lông mày có xoáy để biết ý nghĩa của nó

– Lông mày mà dài và cong tươi mịn đẹp thì cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Tình cảm anh em, con cái cha mẹ hay vợ chồng đều rất tốt khiến người khác phải ghen tị.

– Ngược lại lông mày dài rậm nhưng mọc quá lên hoặc quá xuống đều không tốt, bởi lộ xương lông mày là một trong nhưng hung tướng.

– Lông mày mọc dài và cao lên phía trán thì chủ nhân là người có số phú quý, kinh doanh làm ăn hay đầu tư đều có lộc phát tài, cuộc sống sung túc no đủ.

Lông mày dài bất thường

Các sợi lông mày dài nhất là càng phía đuôi càng dài, sợi lông mày dài, hình thể lông mày có chiều cong xuống gần như trăng. Họ sẽ sống thọ nếu như tuổi trung niên lông mày dài có vài sợi bạc.

Trước tuổi trung niên, lông mày đang bình thường, đột ngột có vài sợi lông mày dài bất thường mọc rất dài ra thì chắc chắn sẽ chết non trong vòng 3 năm tới ( đây là điềm báo trước cho những người có lông mày dài bất thường).

Trên đây là lông mày dài là gì và luận tướng những người sở hữu lông mày này. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.