Categories Tin tức

Ý nghĩa tướng lông mày cong trong nhân tướng học

Theo phong thủy, dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn đến từng số phận, vận mệnh của mỗi người. Vậy người có tướng lông mày cong là người như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng lông mày cong là gì?

Ý nghĩa tướng chân mày cong

Trong nhân tướng học, chân mày là một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt con người. Ngũ quan bao gồm:

  • Thái thính quan: tai
  • Bảo thọ quan: chân mày
  • Giám sát quan: mắt
  • Thẩm biện quan: mũi
  • Xuất nạp quan: miệng
Tướng lông mày cong trong phong thủy
Tướng lông mày cong trong phong thủy

Xem thêm: Lông mày thưa

Người có ngũ quan đoan chính, cuộc đời vận mệnh sẽ tốt lành và giàu sang. Vì vậy chân mày hay được các thầy tướng chú trọng khi đánh giá một người qua dung mạo bên ngoài.

Tuy nhiên, mỗi người có một tướng chân mày đặc trưng khác nhau. Người thì sở hữu chân mày rậm rạp, người lại thưa thớt. Người có chân mày lá liễu thanh tú, người lại có chân mày ngang, chân mày có xoáy cũng là dạng chân mày hay gặp.

Chân mày căng ra ngay ngắn bộc lộ vận mệnh sẽ hưởng lộc cuối đời. Vì chân mày ảnh hưởng đến vận mệnh nên nhiều chị em đã thực hiện nhiều phương pháp làm đẹp để giúp thay đổi vận mệnh của mình.

Tướng lông mày cong chữ V

Lông mày hình chữ V

Tướng lông mày hình chữ V gồm có ba phần: đầu, giữa và đuôi nó tạo khối với đường cánh mũi tạo thành chữ V. Phụ nữ có khuôn mặt mang tướng lông mày này thường tư duy mạch lạc, sống khôn khéo và nhanh nhạy luôn được lòng mọi người.

Những người có tướng lông mày phú quý này thường có đặc điểm là làm chủ bản thân giỏi. vì vậy khi đứng trước cạm bẫy cuộc đời họ rất tỉnh táo, đường tình duyên suôn sẻ lấy được phu quân đa tài, yêu thương vợ con hết mực.

Lông mày cong trăng non

Dáng lông mày phù hợp với khuân mặt
Dáng lông mày phù hợp với khuân mặt

Xem thêm: Không có lông mày

Đây là tướng chân mày tốt cho phụ nữ, dáng lông mày mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng và dài quá mắt. Sợi mày đen mịn rõ nét, nếu kết hợp với mắt phượng thì cho thấy đó là người thông minh, hiển đạt, có số giàu sang và cả đời luôn được bình an hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu dáng mày trăng non thường rất ham học hỏi. Không chỉ thế, họ còn là những người rất tinh tế, khéo léo, giỏi thu phục lòng người. Bởi thế, cuộc đời của những người này thường khá bình yên, thuận lợi, phú quý giàu sang, anh em quý hiển.

Lông mày cong lá liễu

Lông mày lá liễu là một dáng mày khá đẹp đối với nữ giới. Không phải ngẫu nhiên mà người xưa rất chuộng dáng lông mày này. Theo nhân tướng học khi xem tướng lông mày nữ giới, những người con gái có dáng lông mày này là người có tính tình thật thà, chan hòa với mọi người và rất dịu dàng, hiền lành. Người lông mày lá liễu có thiên hướng hướng nội, hiền dịu nhưng có lúc lại hơi nhu nhược, nhất là với người nhà. Chính vì vậy, họ dễ bị chi phối bởi tình cảm hơn lý trí.

Lông mày ngắn hoặc không có lông mày

Độ dài của lông mày được đo bằng độ dài mắt, lý tưởng nhất là lông mày phủ qua mắt, dài hơn một chút so với chiều dài của mắt. Người có lông mày ngắn hoặc không có lông mày thường sống cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định. Họ quyết đoán nhưng quá chú trọng lợi ích cá nhân nên khó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Đa phần những người có kiểu lông mày như thế này đều là người thiếu kiên nhẫn, thiếu sự tập trung, rất dễ nổi nóng và mất bình tĩnh. Tuy quyết đoán nhưng họ rất chú trọng tới lợi ích cá nhân nên khó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Ngoài ra, nếu lông mày ngắn nhưng mọc ngược thì họ thường là những kẻ ngoan cố, tính tình cứng nhắc, hay cãi lý.

Xem tướng lông mày nữ trong nhân tướng học chỉ góp phần dự đoán vận mệnh chứ không có khả năng quyết định số phận cuộc đời của mỗi người. Ngoài tướng số vẫn cần có sự nỗ lực của bản thân mới mang đến thành công viên mãn. Bởi vậy, những thông tin này chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.