Lông Mày Chữ Bát Là Gì? Tướng Lông Mày Này Tốt Hay Xấu?

Những đặc điểm trên khuôn mặt sẽ giúp người đối diện có thể phần nào đoán biết được con người thực sự của bạn. Vậy bạn có biết sở hữu lông mày chữ bát là gì? Tướng lông mày này tốt hay xấu không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu nhé!

Lông mày chữ bát là gì?

long-may-chu-bat
Lông mày chữ bát là gì?

Trên gương mặt ở một người không thể nào thiếu đôi chân mày. Tùy theo hình dáng, màu sắc của lông mày mà nó toát lên một vẻ đẹp hoàn mỹ ở bên ngoài ai đó.

Lông mày chữ bát hay còn được gọi là tướng lông mày đi xuống nhìn nhìn giống chữ Bát ở Trung Quốc (八). Tướng lông mày chữ bát có phần đuôi rũ xuống dưới làm gương mặt trông buồn bã. Đặc điểm nhận diện chung của người có tướng lông mày hình chữ bát:

-Lông mày chữ bát chia 2 nhánh: 1 nhánh hướng lên, 1 nhánh hướng xuống.

-Đầu lông mày bình thường nhưng đến phần cuối thì bắt đầu phân chia nhánh.

-Những sợi lông mày cũng xuôi theo hình chữ bát, phần đầu thì đậm càng về phần đuôi sẽ nhạt dần.

Ý nghĩa dáng lông mày chữ bát

Sở hữu lông mày chữ bát là nam

-Đàn ông sở hữu tướng lông mày chữ bát có tính các rất hiền lành và tốt bụng. Sống lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Ăn nói rất thật, có sao nói vậy nên dễ làm người khác tức giận và mất lòng. Nam giới có lông mày chữ bát thường thiếu kiên quyết trong một số vấn đề, nhất là tình cảm. Luôn để bản thân đánh mất nhiều cơ hội may mắn.

-Đàn ông sở hữu lông mày chữ bát có cuộc sống sung túc, tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Vận trình sự nghiệp tương lai vô cùng tươi sáng, gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn.

Đọc thêm: Lông mày tự nhiên ngứa

Nữ giới sở hữu lông mày chữ bát

-Phụ nữ sở hữu tướng lông mày chữ bát luôn là mẫu người nội trợ của gia đình. Khả năng chịu đựng rất giỏi, dù áp lực đến mấy họ vẫn cố gắng hoàn thành. Luôn sẵn sàng đánh đổi tất cả để gia đình được hạnh phúc, vui vẻ vẹn tròn.

-Đường công danh sự nghiệp của phụ nữ sở hữu lông mày chữ bát thường chỉ ở mức tạm ổn, không quá giàu sang. Bởi đa phần họ không có chủ kiến riêng, dễ thay đổi chủ kiến của mình khi chịu tác động bên ngoài.

Lông mày chữ bát tốt hay xấu?

long-may-chu-bat
Lông mày chữ bát tốt hay xấu?

Lông mày chữ bát được đánh giá là tướng mày khá tốt nếu kết hợp cùng các đặc trưng hài hòa ở mắt, mũi, miệng.

Tướng mắt

Mắt tốt là mắt có thần sắc, ánh mắt linh hoạt nhanh nhẹn và có kích thước 2 mắt đều nhau, lòng đen – trắng phải rõ ràng, lòng đen to. Mắt xấu là mắt lồi hoặc lõm, hoặc trong mắt nhiều tia máu đỏ, ánh mắt đờ đẫn, tỷ lệ lòng trắng nhiều, người này sức khỏe kém và dễ gặp tai họa.

Tướng miệng

Miệng tốt là miệng cân xứng, đều, có màu sắc hồng nhuận và khóe miệng hướng lên. Ngược lại, người miệng lệch, sắc môi thâm, khóe miệng trề xuống, môi túm thì cả đời bần hàn và tính cách kém ngay thẳng.

Tướng mũi

Người có lông mày chữ bát kết hợp với chiếc mũi có sống mũi thẳng, cao, chóp mũi tròn, cánh mũi to vừa phải đảm bảo tiền tài đầy nhà. Sự nghiệp thăng tiến rõ rệt. Mũi mà vẹo, cong, gồ ghề thì tính cách nham hiểm và coi trọng lợi ích cá nhân hơn, tiền bạc kiếm có kiếm được rồi cũng nhanh chóng tiêu tan.

Xem thêm: Lông mày cho mặt vuông

Tướng tai

Dáng lông mày chữ bát nên đi kèm với dái tai “Phật tổ” ý nói những người sở hữu dáng mày này kết hợp với dái tai to thì sẽ thoải mái về tiền bạc. Tai mà lỗ tai hẹp, tai mà còn thấp hơn mắt thì kém hiểu biết, hay săm soi người khác.

Tướng ấn đường

Người sở hữu lông mày hình chữ bát mà còn có ấn đường rộng rãi, sáng sủa, đầy đặn và nhô cao lên thì thuộc típ người vui vẻ, thoải mái. Nếu ấn đường mà lõm, xám xịt, có nốt ruồi hay sẹo, và bị lông mày che khuất thì tính cách rất nhỏ mọn, hay đố kỵ.

Tướng cằm

Nếu dáng lông mày chữ bát đi kèm với cằm chẻ hoặc cằm tròn thì hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc trăm năm.

Trên đây là thông tin về lông mày chữ bát chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về ưu nhược điểm trong con người để cải thiện mang tới cuộc đời ý nghĩa hơn.