Tổng hợp các dáng lông mày cho mặt vuông đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp các dáng lông mày cho mặt vuông đẹp nhất hiện nay

Lông mày là một phần quan trọng trên tổng thể gương mặt mỗi người. Mỗi khuôn mặt phù hợp với dáng lông mày khác nhau tạo nên một diện mạo đẹp hoàn hảo mà lại tự nhiên. Dưới đây là tổng hợp các dáng lông mày cho mặt vuông đẹp nhất hiện nay.

1. Người có khuôn mặt vuông là như thế nào?

Khuôn mặt vuông hay là mặt chữ “điền” có phần xương hàm bạnh ra ngoài, có phần sắc nét, vuông vắn, khiến cho khuôn mặt có phần bị thô. Đa số họ có phần trán cao và phần cằm không quá nhọn.

Nữ giới sở hữu gương mặt vuông, khi trang điểm người ta thường dùng một vài thủ thuật để che những khuyết điểm giúp làm cho gương mặt trở nên đằm thắm và nữ tính hơn.

Người có khuôn mặt vuông
Người có khuôn mặt vuông

Xem thêm: Nguyên nhân vì sao lông mày bị rụng quá nhiều và biện pháp khắc phục

2. Khuôn mặt vuông nói lên điều gì ở nam giới và nữ giới

2.1 Nam giới sở hữu khuôn mặt vuông có ý nghĩa gì?

Tính cách: họ là người trung thực, chân chất, và nhân hậu

Công danh sự nghiệp: Họ là người có sự quyết đoán, học thức hơn người, trí dũng song toàn, có tài cầm quân thao lược. Trong công việc thường làm việc chắn chắn nên được cấp trên tin tưởng, cấp dưới nể phục, tài vận thường đến sớm.

Gia đình: Cuộc sống gia đình họ khá hòa thuận và hạnh phúc, họ là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

2.2 Nữ giới sở hữu khuôn mặt vuông có ý nghĩa gì?

Tính cách: Họ là người phúc hậu, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người, tính tình thoải mái, là mẫu hình tượng phụ nữ lý tưởng.

Công danh sự nghiệp: Họ không được thuận lợi và may mắn trong công việc, có trí lực hạn chế.

Gia đình: Người con gái sở hữu mặt vuông chữ điền kết hợp với nhân trung sáng rõ là biểu hiện của người phụ nữ yêu chồng, thương con, phúc hậu, đoan trang. Tuy nhiên, người có khuôn mặt này cần phải hài hòa các yếu tố thượng đình, trung đình, hạ đình, sẽ đem lại vận mệnh đẹp cho mình và gia đình nhà chồng.

Tuy nhiên, nếu xét về mỹ học thì gương mặt vuông được đánh giá là dáng mặt xấu, không mềm mại, sang trọng. Do đó, nhiều người nhất là phụ nữ đã tìm cách khắc phục nhược điểm này để lông mày mặt vuông trở nên hài hòa và mềm mại hơn.

lông mày mặt vuông
Khuôn mặt vuông nói lên điều gì

Click ngay: Cách vẽ dáng lông mày cánh cung và ý nghĩa của lông mày hình cánh cung

3. Các dáng lông mày cho mặt vuông đẹp nhất

Kiểu lông mày cánh cung

Lông mày vòng cung có độ cong và cân xứng ở phần đầu, giữa và đuôi giúp gương mặt cân bằng, thon gọn hơn. Khéo léo vẽ phần cung mày cao tỷ lệ thuận với xương góc hàm để xương hàm không còn là điểm nổi bật, thu hút ánh nhìn. Chú ý phần đuôi lông mày kẻ đều không bị ngắn hoặc lệch so với gương mặt vuông.

Dáng lông mày chữ S

Lông mày chữ S khá phù hợp với những người sở hữu khuôn mặt vuông vức, giúp tổng thể gương mặt trở nên cân đối và mềm mại hơn. Bạn sẽ lông mày có độ dày vừa phải, không kẻ quá nhỏ hoặc quá to, nên lựa chọn màu sáng để thêm phần trẻ trung, hiện đại hơn.

Lông mày mặt vuông
Lông mày cho mặt vuông

Kiểu lông mày góc cạnh

Kiểu lông mày góc cạnh cũng là một trong những dáng mày lông mày hợp với mặt vuông. Lông mày góc cạnh giúp cho khuôn mặt thêm cá tính và sang trọng hơn. Bạn kẻ phần trên đầu lông mày rộng hơn bình thường và nhỏ dần về phía đuôi sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên nữ tính và thon gọn hơn.

Trên đây là đặc điểm của người có khuôn mặt vuông và tổng hợp các dáng lông mày cho mặt vuông đẹp nhất hiện nay. Chúc các bạn tự tin với khuôn mặt đẹp và thon gọn.