Categories Tướng bàn tay

Chi tiết đường chỉ tay đi nước ngoài nói lên điều gì?

Ai trong số chúng ta cũng mong muốn được đi xuất ngoại một lần. Và trong lòng bàn tay của chúng ta cũng phản ánh được điều đó. Bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết về đường chỉ tay đi nước ngoài của bạn nhé!

Đường chỉ tay đi nước ngoài theo gò

Thông thường, trong Tử Vi Đẩu số để đoán việc xuất ngoại người ta thường căn cứ vào cung Thiên Di và các sao Dịch mã (như Thiên Mã, Thái Âm, Thái Dương – chỉ thời gian, không gian và khoảng cách).

Xem gò Mộc tinh luận đường xuất ngoại

Ở vị trí bên dưới của ngón tay trỏ chính là Gò Mộc tinh. Trong công danh, sự nghiệp thì gò này thể hiện sự tiến thủ, cố gắng. Theo bát quái thì gò này thuộc cung Tốn nên khá nhiều biến động.

Đường chỉ tay đi nước ngoài theo gò

Đường chỉ tay đi nước ngoài theo gò

Người nào có gò mộc tinh này nở kèm theo khí sắc tươi sáng thì khả năng xuất ngoại là cực lớn. Khi họ cố gắng nỗ lực hết mình, phấn đấu vì mục tiêu đề ra thì chắc chắn việc xuất ngoại chỉ còn là sớm muộn.

Luận Gò Thái âm nói lên điều gì về việc xuất ngoại

Ở vị trí gần cuối bàn tay, gần cổ tay, bên dưới gò Hỏa tinh âm và đối diện với gò Kim tinh, ngón cái theo phương vị bề ngang Tây – Đông chính là gò Thái âm. Gò này cũng thể hiện được tài sản, tri thức và sự đi lại. Sở hữu một gò Thái Âm đầy đặn, thì việc bạn được đi ra nước ngoài du học hay làm việc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong Tử Vi Đẩu số người có sao Thái Âm có khả năng làm việc trong các ngành du lịch, hàng không, giao thông trên biển. Gặp hạn năm có các sao Thái Âm, Thiên Cơ, Thiên Đồng, Thiên Lương nhiều người di chuyển bằng máy bay và có thể xuất ngoại. Nên vì lẽ đó, gò này có thể dùng để kết hợp đoán việc xuất ngoại.

Luận Gò Thái âm nói lên điều gì về việc xuất ngoại

Luận Gò Thái âm nói lên điều gì về việc xuất ngoại

Với gò Thái Âm không nhịn màng, trơn mượt mà lại còn hiện thêm cả những nếp nhăn thì bạn có được xuất ngoại. Tuy nhiên thì việc xuất ngoại này cũng tốn kha khá tiền của. Kèm theo đó là nếu như làm tướng quan thì về cũng không mang được nhiều tài sản.

Bạn sẽ gặp xui xẻo khi xuất ngoại nếu như chỉ tay đường xuất ngoại mà cắt đứt đường Trí đạo. Ngược lại, Gò Thái âm sáng láng tươi tốt mà trên gò này lại có dấu hiệu tốt như một ngôi sao thì thường gặp may mắn trong quá trình xuất ngoại, sẽ có mối lương duyên, gặp được người yêu của mình trong quá trình xuất ngoại.

****Tham khảo thêm: Những đường chỉ tay may mắn mang tới cuộc đời phú quý

Đường chỉ tay xuất ngoại qua gò Thái dương

Gò Thái dương nằm bên dưới ngón tay đeo nhẫn, tiếp giáp với gò Thổ tinh và gò Thủy tinh. Thái dương chỉ quang minh, lỗi lạc, có danh vọng, được người khác tôn trọng và danh tiếng vang xa. Xem đường chỉ tay xuất ngoại ở gò này là vô cùng chính xác.

Đường chỉ tay xuất ngoại qua gò Thái dương

Đường chỉ tay xuất ngoại qua gò Thái dương

Đường xuất ngoại nếu nằm ở gò này là khi gò Thái Dương nảy nở, mịn màng, đầy khí sắc. Lúc này khi bạn xuất ngoại thì bạn sẽ vang danh ở nơi xứ người đó. Không chỉ danh tiếng mà kể cả tiền bạc bạn cũng vô cùng dư giả.

Trên đây là cách xem đường chỉ tay đi nước ngoài qua các gò trên lòng bàn tay. Hy vọng qua bài viết này quý bạn và người thân của mình đang có kế hoạch, dự định du lịch, công tác hay định cư nước ngoài,… sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị để từ đó có thể hoạch định được kế hoạch phù hợp cho bản mệnh.