Đoán tướng lông mày hình chữ bát

Đoán tướng lông mày hình chữ bát

Đoán tướng lông mày không còn quá xa lạ nhất là với những người có tín ngưỡng duy tâm. Cùng đoán tướng lông mày hình chữ bát của đàn ông và phụ nữ trong bài viết sau.

Thế nào là lông mày hình chữ bát?

Lông mày chữ bát là phần đầu lông mày cao và đuôi lông mày mọc trễ dần xuống tạo thành hình chữ Bát  (八). Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày chữ bát thường có tính tình hiền lành, thân thiện, nhờ sự chăm chỉ và thông minh trong công việc họ có cơ hội thành công.

Lông mày chữ bát, chân mày chữ bát có tướng đi xuống, lông mày dấu huyền nhìn giống chữ Bát ở Trung Quốc (八). Một số người có phần đuôi mày rủ xuống dưới làm gương mặt trông buồn bã là người tự ti, bi quan, do dự. Lông mày chữ bát còn gọi là tướng lông mày đi xuống thường khó có con cái hoặc con cái xa cách.

Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày chữ bát vận mệnh thế nào?

Về tính cách

Những người mang tướng chân mày chữ bát không thích tranh luận, tranh chấp, thường khá rộng lượng, thân thiện, hòa đồng, dễ tha thứ. Những người mang tướng chân mày chữ bát thuộc kiểu người dễ chơi nhưng đôi khi nhu nhược, khá thiếu tự tin, do dự mềm yếu khiến cho người khác coi thường. Chính vì điều này lông mày xuôi càng sâu thì là tuýp người nhu nhược, cam chịu.

nhung-nguoi-mang-tuong-chan-may-chu-bat-kha-rong-luong-than-thien

Những người mang tướng chân mày chữ bát khá rộng lượng, thân thiện

Những người mang tướng chân mày chữ bát khá hào phóng với mọi người, là đối tượng đáng tin cậy để người khác chia sẻ, tuy khó gần như bên trong ấm áp.

Nhược điểm của người này là thường dính vào những rắc rối không đáng có vì không biết cách từ chối khi được nhờ vả. Họ cần cẩn thận hơn, suy nghĩ thoáng để có cuộc sống vui vẻ.

Những người mang tướng chân mày chữ bát mà phần đuôi lông mày rủ xuống thấp, lông mày quá mảnh hoặc sắc thì đích thực là tướng xui xẻo, vận mệnh gặp nhiều trắc trở không may. Nếu người lông mày chữ bát lông mày nhạt có phần hơi nhút nhát, hay buồn phiền lo nghĩ người này quá cẩn thận bảo thủ.

Những người mang tướng chân mày chữ bát mà lông mày quá ngắn (ngắn hơn đuôi mắt) đoán tướng người này là người thiếu kiên nhẫn, tính tình lại nóng nảy sự nghiệp sẽ gặp trắc trở. Do không lên kế hoạch chi tiết, mất phương hướng nên “dục tốc bất đạt” khi làm việc dễ đến tình trạng bị động.

Về sự nghiệp

Trong công việc, những người mang tướng chân mày chữ bát nếu đuôi mày dài quá khóe mắt là người thông minh, nhanh trí, nhạy bén, không câu nệ chuyện khó, được đánh giá khá cao bởi họ năng lực làm việc tốt. Tuy nhiên nhược điểm của họ là quá thẳng thắn đôi khi tự cao tự đại nên ảnh hưởng không nhỏ đến con đường sự nghiệp. Những người mang tướng chân mày chữ bát là người quá hào phóng nên họ không giữ được tiền, việc cần làm là họ cần nâng cao khả năng quản lý tài chính của mình để cuộc sống về sau sẽ no đủ, an nhàn hơn.

Những người mang tướng chân mày chữ bát mà đuôi mày quá ngắn thì người này tính tình nóng nảy, mất phương hướng.

Về tình cảm

Người tướng lông mày chữ bát có tính cách rộng lượng, cuộc sống hôn nhân người lông mày chữ bát ít gặp sóng gió khá bình yên. Những người mang tướng chân mày chữ bát không thích tranh chấp. Trường hợp lông mày đứt đoạn những người này có tính cách quá độc lập nên dễ bị lao tâm khổ tứ trong tình cảm hôn nhân.

Những người mang tướng chân mày chữ bát lại có thêm ba nếp nhăn thì phụ nữ sẽ tái giá còn đàn ông sẽ lấy thêm vợ. Ngũ quan đẹp thì có thể làm được nhiều việc lớn, nhiều tiền nhiều của.

Những người mang tướng chân mày chữ bát thẳng thắn, cương trực có năng lực làm việc, có uy danh, nhưng tính tình cô độc, tự cao tự đại. Bề ngoài có vẻ khó gần, nhưng thực chất rất tốt bụng, thân thiện, hòa đồng. Những người mang tướng chân mày chữ bát lòng dạ rộng rãi, có chí khí anh hùng hào kiệt, phải vất vả lam lũ kiếm tiền vì bản thân quá hào phóng là đối tượng tốt để dốc bầu tâm sự.

Những người mang tướng chân mày chữ bát có đuôi lông mày rủ xuống mảnh hoặc nhạt là người có nét tướng bảo thủ, có phần nhút nhát. Nếu như đuôi lông mày rủ thấp, có khóe miệng trễ thấp thì là người có nét tướng xui xẻo, vận mệnh nhiều trắc trở không may.

Đặc điểm nhận biết lông mày chữ bát

Thực tế không phải ai cũng có cặp chân mày chữ bát. Tùy theo hình dáng, màu sắc của chân mày biết tính cách nóng nảy, hung tợn ra sao. Nét đẹp trên gương mặt của một người phụ thuộc nhiều vào cặp chân mày mà gương mặt toát lên nét đẹp, duyên dáng khác nhau. Có nhiều người nhìn qua tướng chân mày dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu. Dựa nhờ tướng lông mày của một người nhận biết phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu.

long-may-chu-bat-thuong-chia-2-nhanh

Lông mày chữ bát thường chia 2 nhánh

Người có phần đầu chân mày bình thường như các hình dáng khác, đến phần cuối chân mày chia thành 2 nhánh.

Lông mày chữ bát thường chia 2 nhánh: 1 nhánh hướng lên, 1 nhánh hướng xuống. Lông mày chữ bát có phần đầu đậm thì càng về phần đuôi sẽ nhạt dần.

Những người mang tướng chân mày chữ bát phần lớn không mấy thành công trong sự nghiệp. Làm việc gì cũng 1 thuận 1 nghịch rẽ sang 2 hướng đối lập và kiềm hãm nhau. Đặc biệt 2 hướng này ngăn cản trở nhau trong cuộc sống, vận mệnh tương lai.

Vận mệnh người tướng lông mày chữ bát phụ thuộc các yếu tố nào?

Lông mày là một trong Ngũ quan trên gương mặt có thể đánh giá phần nào vận mệnh của một người. Ngoài ra còn xem xét các yếu tố như mắt, mũi, tai, miệng.

Tướng Mắt: kích thước 2 mắt đều nhau, mắt tốt là mắt cần có thần, ánh mắt linh hoạt nhanh nhẹn, lòng đen – trắng phân minh, lòng đen to. Người này khả năng nhìn nhận vấn đề nhạy bén. Mắt xấu là mắt có nhiều tia máu đỏ bên trong, ánh mắt đờ đẫn, lồi hoặc lõm tỷ lệ lòng trắng nhiều.

Tướng Miệng: Miệng tốt là miệng cân xứng, đều, khóe miệng hướng lên. Người này khỏe mạnh, biết đối nhân xử thế, giao tiếp tốt. Người miệng lệch, sắc môi thâm khóe miệng trễ xuống cả đời bần hàn tính cách kém ngay thẳng.

Tướng Mũi: Mũi tốt là mũi thẳng, chóp mũi tròn khá cao, cánh mũi mở rộng và dày người này khả năng kiếm tiền tốt. Mũi mà vẹo, cong, gồ ghề coi trọng lợi ích cá nhân tính cách nham hiểm tiền bạc kiếm được rồi cũng nhanh chóng tiêu tan.

Tướng ấn đường: Người lông mày hình chữ bát mà có ấn đường rộng rãi, nhô cao lên thì thuộc kiểu người thoải mái, ít bệnh tật, mối quan hệ xã hội tốt đẹp, công việc thuận lợi. Người ấn đường mà lõm, có nốt ruồi hay sẹo thì tính cách đố kỵ và ghen tỵ hay gặp họa.

Tướng Tai: Tai tốt là tai áp sát đầu, dái tai dày da trắng hơn mặt, luân quách phân minh thông minh, chính trực. Tai mà lỗ tai hẹp tai thấp hơn mắt thì hay săm soi người khác kém hiểu biết.

Tướng lông mày chữ bát ở nam có tính các rất hiền lành và tốt bụng lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Người này ăn nói rất thật, dễ làm người khác tức giận và mất lòng người này thiếu kiên quyết trong một số vấn đề để bản thân đánh mất nhiều cơ hội may mắn.

Nhân tướng học sinh ra không nhằm mục đích phán xét ai. Người mang tướng lông mày hình chữ bát cần nhận ra ưu nhược điểm trong con người để phát huy cải thiện chất lượng cuộc sống để hoàn thiện bản thân hơn.

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày chữ bát là mẫu người khả năng chịu đựng rất giỏi, sẵn sàng đánh đổi tất cả để gia đình được hạnh phúc, vui vẻ dù áp lực đến mấy họ vẫn cố gắng hoàn thành. Đôi lúc họ có tính cách rất cố chấp khi đã muốn thì họ kiên quyết tranh giành bằng được.

Đàn ông sở hữu lông mày chữ bát luôn xem trọng đường công danh người này làm gì cũng thành công. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ sở hữu lông mày chữ bát phần lớn họ sống nghiêng về tình cảm nhiều hơn. Đa phần họ không có chủ kiến riêng của bản thân, không xem trọng quá nhiều về vật chất sự nghiệp của người này chỉ ở mức tạm ổn.

Nam giới sở hữu cặp lông mày chữ bát hôn nhân viên mãn vợ chồng luôn gắn bó, yêu thương bền chặt. Đến với người đàn ông sở hữu lông mày chữ bát thì bạn có thể yên tâm hôn nhân vô cùng viên mãn. Nữ giới sở hữu cặp chân mày chữ bát thường chịu nhiều cay đắng vợ chồng chịu nhiều áp lực càng về sau thì cuộc sống của người phụ nữ này vô cùng tốt đẹp an nhàn hưởng phúc từ con cháu.