Categories Tướng bàn tay

Những dấu hiệu may mắn trên bàn tay mang đến tài lộc

Có thể nói, xem tay là một trong những cách đoán vận mệnh phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần nhìn những dấu hiệu may mắn trên bàn tay dưới đây, bạn sẽ biết được mình sắp phát tài, may mắn.

Lòng bàn tay hồng hào

Lòng bàn tay hồng hào
Lòng bàn tay hồng hào

Đọc thêm về: 2 bàn tay chữ M ở nam giới

Dấu hiệu may mắn đầu tiên trên lòng bàn tay chính là lòng bàn tay hồng hào. Lý do là bởi lòng bàn tay hồng nhuận cho thấy chủ nhân là người có sức khỏe tốt. Đặc biệt, khí huyết lưu thông mà sắc hồng cùng những đường màu đỏ hiện rõ còn cho thấy đường tài vận cũng như tình duyên của người đó vô cùng tốt.

Gò Mộc tinh nổi cao

Gò Mộc tinh chính là phần thịt nằm ở dưới ngón tay trỏ của mỗi người. Nếu bàn tay bạn có gò mộc tinh nổi rõ, màu sắc hồng hào hoặc đỏ được xem là dấu hiệu vô cùng may mắn trên bàn tay.

Gò Mộc tinh nổi cao
Gò Mộc tinh nổi cao

Dấu hiệu này chứng tỏ bạn là người luôn có quý nhân phù trợ khiến cho công việc cũng như cuộc sống đều thuận lợi, tài lộc dồi dào và nhiều vận may đến không ngờ. Hầu như những người xuất hiện gò Mộc tinh trên bàn tay đầy đặn không những có tiền tài mà còn có quyền thế vững chắc, cả cuộc đời không cần lo tới cơm áo gạo tiền.

Trong trường hợp gò Mộc tinh xuất hiện nốt ruồi son thì sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng tốt. Khi nốt ruồi thật đỏ, bạn sẽ làm nên sự nghiệp to tát, tiền bạc vào như nước. Lúc đó, bạn làm chơi cũng có nhiều tiền, không cần phải khổ tâm nghiên cứu vất vả, tiền vẫn tràn vào nhà.

Gò Thái dương có vân hình lưới, vân chữ thập

Gò Thái dương là phần thịt nằm dưới ngón áp út hay ngón đeo nhẫn. Nếu gò thái dương xuất hiện vân hình lưới hay vân chữ thập thì chính là biểu tượng của sự may mắn, đại phú đại quý. Cuộc sống của những người có gò Thái dương vân hình lười được xem là khá thuận lợi, đặc biệt trên con đường làm ăn buôn bán.

Bàn tay có vân quý nhân

Đường chỉ tay vân quý nhân – đường Hỏa tinh là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh. Ngoài ra, một số sách còn gọi đây là vân tổ ấm, vân âm đức. Theo đó, nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này.

Những người có được đường chỉ tay này thường được âm phù, dương trợ nên dễ thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm.

Cổ tay 3 ngấn

Cổ tay 3 ngấn là cổ tay có 4 đường kẻ vạch. Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản là có 4 vòng cổ tay tạo thành 3 ngấn rõ rệt. Đây là một trong những dấu hiệu may mắn đặc biệt mà ít người có được.

Lý do là bởi chủ nhân sở hữu cổ tay như vậy thường có tài lộc, công việc, tình duyên đến với họ đều rất nhẹ nhàng và hanh thông. Vì có phúc khí cao nên hậu vận của những người này cũng rất tốt đẹp.

Đốt thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân

Đốt thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân
Đốt thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân

Xem thêm: bàn tay dùi đục

Khi đốt thứ hai ngón tay cái xuất hiện rất nhiều đường vân khác nhau báo hiệu may mắn sẽ đến ghé thăm bạn. Nhờ đó, công việc hay cuộc sống của bạn luôn suôn sẻ, thuận lợi khiến bạn trở nên giàu có, viên mãn, gia đình cũng hạnh phúc, yên ấm đủ đầy hơn.

Đường Mộc tinh rõ ràng

Đường Mộc tinh là đường chỉ tay hơi cong lên bao quanh gò mộc tinh. Đây chính là lý do đường này có tên là đường mộc tinh.

Chủ sở hữu đường chỉ tay này thường xuyên có quý nhân giúp đỡ đặc biệt những thời điểm khó khăn then chốt. Họ thường xuất hiện hóa giải những vướng mắc khiến những người này dễ dàng vượt qua trở ngại.

Mộc tinh được xem là đường chỉ tay quý, nhiều may mắn mà không phải ai cũng có được. Lý do là bởi chúng đại diện cho quý nhân phù trợ trên mọi bước đường.

Đường vận mệnh đẹp

Đây là đường chỉ tay không phải ai cũng có. Đường này chính là đại diện cho sự thành công của mỗi người. Ngoài ra, chúng còn được gọi với cái tên là đường công danh, sự nghiệp.

Đường vận mệnh thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò Thổ tinh hoặc gò Mộc tinh. Đặc biệt, một người có thể có nhiều đường vận mệnh hoặc cũng có thể không có đường này.

Đường vận mệnh đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người cũng như đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, nó cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.

Ngón tay cái có vân mắt phật

Vân mắt Phật là vân nằm ở vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Về hình dáng, đường vân này giống như con mắt. Chính vì thế đường này được gọi là vân mắt Phật, vân mắt Phượng hay vân Khổng Tử…

Theo nhân tướng học, người sở hữu ngón cái có vân mắt phật sẽ có số may mắn, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế, công việc cũng như cuộc sống của họ đều gặp nhiều thuận lợi, dễ có được thành công hơn người thường.

Ngoài ra, khi xây dựng gia đình, những người này cũng gặp rất nhiều điều thuận lợi. Các thành viên trong gia đình sống với nhau hòa thuận và phú quý cả đời. Đây chính là một trong những dấu hiệu đặc biệt của tướng tay gặp quý nhân mà hiếm người có được.

Bài viết trên đã cung cấp toàn những dấu hiệu may mắn trên bàn tay mang đến tài lộc để bạn có thể tham khảo. Hãy thử xem điều đó có đúng với mình không nhé!