Danh sách cầu thủ U23 Việt Nam 2019 gồm những ai?

Danh sách cầu thủ U23 Việt Nam 2019 gồm những ai?

Đối với những người hâm mộ bóng đá Việt Nam chắc hẳn sẽ dành rất nhiều sự quan tâm đối với đội hình của đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu. Vậy danh sách cầu thủ U23 Việt Nam 2019 gồm những ai? VuaKeo88 sẽ giúp các bạn giải đáp thông tin này trong bài viết sau đây.

Danh sách cầu thủ U23 Việt Nam 2019 gồm những ai?

Trong danh sách cầu thủ U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 Châu Á 2019 có rất nhiều cái tên q uen thuộc với người hâm mộ như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Đại, Hà Đức Chinh… cùng với những cầu thủ lần đầu tiên được tham dự giải đấu này như Tiến Linh, Y Eli…


Danh sách cầu thủ U23 Việt Nam 2019 gồm những ai?

Danh sách 25 cầu thủ trong đội hình U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 Châu Á bao gồm những cái tên sau đây:

 1. Thủ môn: Bùi Tiến Dũng
 2. Thủ môn: Nguyễn Văn Toản
 3. Thủ môn: Y Eli Niê
 4. Hậu vệ: Trần Đình Trọng
 5. Hậu vệ: Nguyễn Đức Chiến
 6. Hậu vệ: Hồ Tấn Tài
 7. Hậu vệ: Huỳnh Tấn Sinh
 8. Hậu vệ: Lê Ngọc Bảo
 9. Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung
 10. Hậu vệ: Đỗ Thanh Thịnh
 11. Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh
 12. Tiền vệ: Trần Bảo Toàn
 13. Tiền vệ: Nguyễn Hoàng Đức
 14. Tiền vệ: Nguyễn Hữu Thắng
 15. Tiền vệ: Trương Văn Thái Quý
 16. Tiền vệ: Trần Thanh Sơn
 17. Tiền vệ: Bùi Tiến Dụng
 18. Tiền vệ: Triệu Việt Hưng
 19. Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải
 20. Tiền vệ: Nguyễn Trọng Đại
 21. Tiền vệ: Nguyễn Trọng Hùng
 22. Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh
 23. Tiền đạo: Nhâm Mạnh Dũng
 24. Tiền đạo: Trần Danh Trung
 25. Tiền đạo: Hà Đức Chinh

>>> Để có thể nhận định kèo nhà cái chính xác nhất, các bạn sẽ cần phải tìm hiểu rất nhiều thông tin có liên quan tới trận đấu như: thực lực của 2 đội, đội hình thi đấu, huấn luyện viên, phong độ của các cầu thủ, sân thi đấu, thời tiết…

Chiến thuật dùng binh của huấn luyện viên Park Hang Seo

Trên thực tế, nền tảng thể lực của các cầu thủ Việt Nam khá yếu và không có cách nào có thể cải thiện được thể lực của họ trong một thời gian tâm trung ngắn hạn ở đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, các học trò của HLV Park Hang Seo là rất khéo léo và nhanh nhẹn. Chính vì thế, ông Park Hang Seo đã đưa ra một số thay đổi trong sơ đồ chiến thuật. 


Danh sách cầu thủ U23 Việt Nam 2019 gồm những ai?

Trước đây các HLV thường áp dụng đội hình thi đấu có 4 hậu vệ nên khả năng thua là rất lớn. Chính vì thế, HLV Park Hang Seo đã quyết định chuyển sang chơi với một đội hình 3 hậu vệ. Những thay đổi này đã có thể khắc phục được hạn chế về mặt thể lực của các cầu thủ.

Rất nhiều người thường hay có suy nghĩ rằng thể hình nhỏ thì thể lực kém. Tuy nhiên, trong bóng đá thì những cầu thủ nhỏ bé sẽ rất nhanh. Hơn thế nữa các cầu thủ Việt Nam rất thông minh nên sẽ dễ dàng hiểu được chiến thuật của huấn luyện viên.

Bên cạnh đó, sau khi tiến hành đo đạc chỉ số cơ thể của các cầu thủ cũng đã phát hiện được rằng phần thân trên của các cầu thủ Việt Nam khá yếu. Chính vì thế, huấn luyện viên đã đưa ra yêu cầu đối với các cầu thủ là phải đến phòng Gym của Liên đoàn để tập luyện trong khoảng 1 tháng trước khi giải đấu diễn ra.

Trong đợt tập trung cho giải đấu này, Công Phượng vẫn chính là một cầu thủ quan trọng và anh nhận được niềm tin rất lớn của huấn luyện viên. Năng lực mà Công Phượng đã chứng tỏ trong thời gian gần đây đã không làm cho ông Park Hang Seo cảm thấy thất vọng.

Ở mùa giải vừa qua, Hà Đức Chinh không có nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Chính vì thế, HLV đã không có nhiều thời gian để theo dõi chàng tiền đạo này thi đấu.

Khi đưa ra quyết định lựa chọn cầu thủ nào sẽ vào sân thi đấu thì chúng ta sẽ cần phải dựa vào 2 yếu tố là phong độ và phương án. Ban huấn luyện đã phải tính toán xem đối thủ mà mình gặp trong trận đấu là ai để tính xem sẽ tung cầu thủ nào vào sân là hợp lý nhất.

Chúng ta có thể thấy rằng, dưới thời của huấn luyện viên Park Hang Seo đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, làm thỏa lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. 

Để có thể làm được điều này, ông Park hang Seo đã biết các phân tích điểm mạnh, điểm yếu và sử dụng chiến thuật thi đấu như thế nào để khai thác hết điểm mạnh của các cầu thủ. 

Chúng ta sẽ cùng đón xem những trận đấu kịch tính, nảy lửa nhé! Cũng đừng quên cỗ vũ cho đội tuyển bóng đá của nước nhà để họ có thể chinh phục được những đỉnh cao mới, đưa nền bóng đá Việt Nam ngày càng được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn.

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã có được sự hiểu biết nhất định về danh sách cầu thủ U23 Việt Nam 2019 cùng với chiến thuật thi đấu đầy hiệu quả của huấn luyện viên. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn. 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!