Giải đáp thắc mắc có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ?

Giải đáp thắc mắc có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ?

Trong bàn tay của chúng ta có rất nhiều đường chỉ tay. Mỗi đường chỉ tay đều mang một ý nghĩa và mang tới vận mệnh  khác nhau. Để giải đáp cho thắc mắc có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ?

Chủ nhân của tướng tay mà có nhiều đường vân chằng chịt ở phần cổ tay hợp lại với nhau như dây xích, thường rất coi trọng vấn đề vật chất, thích theo đuổi hư vinh.

Có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ?

Có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ?

Tính tình của người này rất biết tính toán cẩn thận thế nhưng lại rất do dự, khó quyết đoán mọi việc nên việc nào cũng không thực sự tới đích. Họ vất vả trong việc kiếm tiền để bù chính vào những lỗ hổng và do tính thiếu quyết đoán của họ tạo ra.

Những đường chỉ tay không nên có

Có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ? Chúng ta đã biết được câu trả lời. Thế nhưng có những đường chỉ tay xuất hiện trên lòng bàn tay làm cho vận mệnh, cuộc sống không được hanh thông.

Các nét đứt gãy xuất hiện nhiều

Thông thường bàn tay chỉ có ba đường chỉ tay. Thế nhưng điều này thực sự không tốt nếu như xuất hiện nhiều nét đứt. Các nét đứt như đang phá vỡ đường chỉ tay. Ở những đường nào có nhiều nét đứt thì vấn đề ở đường đó xảy ra càng nhiều.

Ở đường tình duyên xuất hiện nhiều nét đứt thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió. Nặng hơn là có thể dẫn tới việc ly hôn.

Các gò trên lòng bàn tay

Các gò trên lòng bàn tay

Đối với đường sức khỏe mà có nhiều đường đứt gãy xung quanh thì hãy lưu ý với sức khỏe của chính bạn bởi bạn có thể gặp các vấn đề về sức khỏe và thậm trí nặng hơn là bạn có thể bị tai nạn bất ngờ. Bạn có thể bị bệnh nặng nếu như khoảng đứt gãy đó lớn

Với đường sức khỏe cũng xuất hiện hiện nét đứt gãy thì thực sự sự nghiệp của bạn không hanh thông. Bạn thường gặp những thất bại trong cuộc sống.

****Tham khảo thêm: Giải đáp bí ẩn đường chỉ tay có thay đổi theo thời gian không

Hình thành các “hình đảo” trên các đường chỉ tay

Có một điều về cuộc sống của bạn gặp phải những trắc trở, tắc nghẽn và phá hủy vị trí là khi trong lòng bàn tay của bạn xuất hiện những hình đảo nhỏ. Các hình đảo được hình thành khi trên một đường chỉ tay bị phân tách thành hai phần và nối lại sau đó, nổi lên như một “hòn đảo” nhỏ.

Một “hòn đảo” xuất hiện trên đầu dòng chỉ tay cho thấy bạn dễ bị phân tâm và thất vọng. “Hòn đảo” này càng lớn thì khủng hoảng càng nghiêm trọng.

Cấu trúc “chuỗi” trên đường chỉ tay

Cấu trúc chuỗi là một loạt các “hòn đảo” nối liền nhau. Bất kể nó xuất hiện trên dòng chỉ tay nào đi chăng nữa, đây đều là những dấu hiệu không tốt.

Nó xuất hiện ở đường nào thì sẽ mang tới điều xấu cho đường đó. Sức khỏe sẽ bị yếu, công danh không toại nguyện, tình yêu gặp sóng gió…

Các đường chỉ tay đan thành hình vỉ nướng

Vận hạn của bạn gặp những điều tiêu cực khi có hình thành những hình vỉ nướng

Vận hạn của bạn gặp những điều tiêu cực khi có hình thành những hình vỉ nướng

Vận hạn của bạn gặp những điều tiêu cực khi có hình thành những hình vỉ nướng. Hình vỉ nướng được hình thành khi các đường thẳng đan chéo nhau.

Ví dụ, nếu nó xuất hiện trên vùng chi Thủy (dưới ngón út) có nghĩa là cuộc sống hôn nhân của bạn gặp thăng trầm lớn.

Với tình duyên thì đôi lứa khó có thể tìm được những người bạn đời tốt cho mình. Nếu tìm được thì đến khi trung niên lại có thể có sự chia tay, thay lòng.

Có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không? Bàn tay với những đường chỉ tay càng đơn giản thì cuộc sống của bạn sẽ càng bình ổn.