Sopcast là gì? Hướng dẫn cách xem sopcast không bị giật

Sopcast là gì? Hướng dẫn cách xem sopcast không bị giật

Ứng dụng Sopcast hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường công nghệ, được biết đến là một công nghệ hàng đầu giúp những người hâm mộ túc cầu thưởng thức những trận bóng đỉnh cao nhất, bao gồm cả bóng đá trong nước và bóng đá quốc tế.  Mặc dù được đánh giá là phần mềm có chính chất hoạt động ổn định nhưng thi thoảng họ vẫn phải phải trường hợp hình ảnh bị lag, bị đứng hình, thậm chí không có âm thanh.

1. Sopcast là gì?

Như đã được biết, thuật ngữ SopCast là tên gọi của một ứng dụng xem thể thao vào video trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là một phần mềm có thẻ mang lại cho người dùng đầy đủ mọi kênh thể thao, giải trí, phim truyện, thời trang, tin tức,…

Sopcast không chỉ đơn thuần là một ứng dụng xem video trực tiếp, nó còn đáp ứng người hâm mộ thêm tính năng livestream trực tiếp vô cùng tiện lợi, nghĩa là người dùng có thể phát trực tiếp trận bóng đang diễn ra mà không cần phải mua bản quyền, hình thức này giống như cách bạn đang xem livestream trên facebook vậy.

Nhiều người vẫn khen ngợi Sopcast xem bóng đá trực tiếp ổn định, chất lượng cao, không bị giật và lag. Để làm được điều này những nhà phát triển phần mềm bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu, cuối cùng họ lựa chọn phương thức xây dựng nền tảng là P2P. Phương thức này cho phép phần mềm có thể duy trì ổn định quá trình hoạt động. Cho dù phần mềm có cùng lúc hàng trăm, hàng nghìn người truy cập đồng thời cũng không gây ra tình trạng bị out ra ngoài, bị load chậm hay bị mất kết nối.

2. Ưu điểm của Sopcast

  • Truyền dữ liệu và  tải dữ liệu với tốc độ cao lên đến 2000 Kbps, 3000 Kbps thậm chí 5000 Kbps. Với tốc độ này chắc chắn bạn sẽ xem rất ổn định
  • Có thể xem được nhiều kênh đang trực tiếp trên khắp thế giới
  • Ngoài xem video bạn có thể nghe trực tiếp từ đài phát thanh
  • Có tích hợp ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Sử dụng cài đặt trên nhiều nền tảng như iOS, Android, Mac OS…

3. Hướng dẫn cách xem sopcast không bị giật

Sopcast chính là một chương trình phổ biến được nhiều người hâm mộ bóng đá đăng ký tài khoản để trải nghiệm phần mềm. Đây cũng chính là lý do người dùng phản hồi tốt, tuy nhiên trong quá trình  chơi không ít người gặp phải tình trạng lag, giật. Vậy phải làm thế nào khi gặp những trường hợp lag giật.

Để xem được sopcast không bị giật trước tiên bạn hãy kiểm tra xem gói mạng nhà mình có thể chạy được hình ảnh full HD hay không, nếu mạng yếu mà chọn xem video tốc độ cao sẽ dẫn đến tình trạng treo hình ảnh video. Để tránh được tình trạng này bạn cần phải lựa chọn được những link sopcast K+ phù hợp với gói mạng. Tuy nhiên, nếu không phải do gói mạng gây ra thì hãy thử áp dụng theo những cách dưới đây.

Bước 1: Bạn cần phải tải phiên bản mới nhất của Sopcast để có thể khắc phục được những lỗi cơ bản nhất, như vậy bạn cũng sẽ hoạt động được trơn tru nhất có thể.

Bước 2: Tải VLC để khắc phục tình trạng video bị treo hình, hiện nay VLC Media Player là giải pháp cho mọi loại định dạng video

Bước 3: Bật phần mềm sopcast đã cài đặt lên. Chạy một trận bóng mà bạn quan tâm và tắt tiếng của chương trình mặc định đi. Đồng thời chạy VLC Media Player và cũng tắt âm thanh. Tiếp theo bấm vào Media, chọn Open Network Stream …

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn phần “Network”. Tiếp theo, bạn nhấn vào “Network”. Trong phần Network, bạn chọn 1 trong 3 đường link sau đây vào ô trống dưới dòng Please enter a network URL có địa chỉ IP như:  127.0.0.1:8902  –  127.0.0.1:8912  – 127.0.0.1:8922. Những link này được các streamer nổi tiếng tận dụng vì tốc độ xem ổn định hơn mà cũng có thể né được nhiều lỗi không cần thiết.

Bước 5: Khi bạn điền trong 1 trong 3 IP trên vào bạn hãy truy cập đến “Please enter a network URL” rồi nhấn play để hoàn tất.

Lưu ý: Nếu như bạn không thành thạo những khắc phục lỗi sự cố phần mềm, hãy thử tải những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến khác như TVUPlayer, Online TV Player, Free Internet TV… để xem nhé. Tất cả những phần mềm này chỉ cần có một link sopcast K+ chất lượng là có thể xem với chất lượng rất ổn định. Những trận bóng cũng được hỗ trợ nhanh và chuyên nghiệp.

4. Kết luận

Trước khi xác định lỗi do phần mềm sopcast bạn hãy thử lại tốc độ mạng của mình xem có vấn đề gì không. Bình thường gói mạng quá yếu cũng dẫn đến tình trạng bị lag giật hình ảnh. Khi xem mạng kết nối không có vấn đề gì bạn cập phải kiểm tra xem phần mềm Sopcast đang cài đã được update lên phiên bản mới nhất chưa. Đa số những phiên bản cũ có lỗi nên nhà phát triển mới cập nhật để fix toàn bộ. Nếu cập nhật phần mềm mà vẫn bị lag, treo, đơ bạn hãy thực hiện theo cách hướng dẫn ở trên nhé. Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp hạn hoàn thành quá trình fix lỗi video sopcast bị giật, bị lag và bị treo. Nếu bạn không thực hiện được hãy tự gỡ cài đặt và tải lại từ trạng chủ của họ nhé.

tckt4.edu.vn