Luận giải bàn tay xương có cuộc đời thế nào?

Luận giải bàn tay xương có cuộc đời thế nào?

Bàn tay xương là những người gầy hay có. Trong nhân tướng học, bàn tay xương cũng mang nhiều ý nghĩa. Cùng luận giải bàn tay này và những bài tay số sướng, số khổ, qua bài viết dưới đây.

Bàn tay xương có cuộc đời thế nào?

Những người có bàn tay xương báo hiệu một cuộc đời khổ cực, gặp nhiều gian truân. Họ luôn cố gắng trong mọi việc nhưng không thu lại được kết quả cao. Sự nghiệp của họ không có người giúp đỡ. Trong tình yêu và hôn nhân cũng gặp rất nhiều trắc trở. Họ thường xuyên xảy ra các mâu thuẫn không đáng có dẫn để khổ đau, giông bão trong lòng họ. Ngoài bàn tay xương thì cũng có những tướng tay khác nói lên cuộc đời khổ cực.

Tướng bàn tay khổ

Tướng bàn tay xấu mỏng và phẳng

Người có số mệnh vất vả, bần hàn, làm cả đời cũng không dư giả được gì nếu như sở hữu bàn tay phẳng và mỏng. Chủ nhân sẽ không bao giờ giữ được thứ gì bên người. Họ gặp rất nhiều khó khăn bởi họ không biết cách chi tiêu, giữ gìn tiền bạc. Từ đó, cuộc sống xung quanh họ có rất nhiều thị phi và tiêu cực.

Các ngón tay khép lại tạo thành khe lớn

Bạn là một người không giữ được tiền và của nếu như bạn xòe bàn tay và khép các ngón tay lại, chúng tạo thành một khoảng cách lớn. Bạn là người có khả năng kiếm được tiền thậm chí là rất nhiều tiền nhưng bạn không biết cách chi tiêu, chi tiêu hào phóng nên lúc nào cũng không còn tiền. Bạn sẽ không thể giàu có lên được cho dù bạn có kiếm được tiền đi chăng nữa.

Đường tài vận bị gấp khúc

duong-tai-van-bi-gap-khuc
Đường tài vận bị gấp khúc

Xem ngay: lòng bàn tay vàng để biết thêm thông tin

Đường tài vận bị gấp khúc hoặc đường tài lộc kéo dài từ ngón áp út đến hơn nửa lòng bàn ta đều là tướng tay xấu giống như bàn tay xương. Họ đều là người không có số mệnh giàu sang và rất nghèo. Cuộc sống của họ rất bấp bênh, lúc thì kiếm được tiền lúc thì không nên thường xuyên rơi vào cảnh đi vay mượn vì túng thiếu.

Tướng bàn tay xấu – Ngón tay cong queo

Bất kể là nam hay nữ nếu như có ngón tay cong queo, không ngay ngắn đều là những người có tướng bàn tay xấu và trong cuộc sống họ luôn gặp những điều xui xẻo làm mất tiền. Thêm vào nữa, sức khỏe của những người này rất kém. Họ thường xuyên phải chi rất nhiều tiền cho bệnh tật của mình.

Tướng bàn tay xấu – Ngón tay có nhiều vân thẳng

Chủ nhân là người rất vất vả, cuộc sống luôn nghèo khó, khốn khó nếu như trên đầu ngón tay (trừ ngón cái) chứa nhiều đường vân thẳng. Những người này có tính cách cũng rất khác người, lập dị và dễ kích động. Sở hữu những tính cách này khiến cho họ khó thành công, tài lộc không đến, có bao nhiêu tiền tiêu hết bấy nhiêu nên rất dễ lao vào cảnh tù túng.

Bàn tay số sướng

Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn

Độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người đều được thể hiện rõ nét ở đường chỉ tay. Một người có những đường chỉ tay đậm, nét, rõ ràng và không lộn xộn thì thường là một người thông minh, có cuộc sống suôn sẻ. Họ luôn có một cuộc sống khoa học và nguyên tắc. Vì thế, trong công việc họ luôn là những người lãnh đạo rất tài ba.

Lòng bàn tay hồng hào

Những người có phúc khí đều là những người có bàn tay hồng hào. Họ có một cuộc sống vô cùng sung túc. Bên cạnh họ lúc nào cũng có quý nhân phù trợ, thành công trên mọi con đường và lúc nào cũng dư giả về mặt tiền bạc.

5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

ban-tay-can-doi
Bàn tay cân đối

Click ngay: bàn tay xuất ngoại để biết thêm thông tin

Bạn là một người rất giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận, có kế hoạch nếu như bạn có một đôi bàn tay vừa hồng hào lại vừa có 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở. Bạn rất biết nhìn người, biết cách tiêu tiền nên vì thế luôn có kế hoạch chi tiêu cực kỳ tố, quản lý đồng tiền một cách tuyệt vời.

Trong công việc, họ là người làm việc có nguyên tắc, chỉnh chu, đâu ra đó. Vì thế, dù gặp mọi khó khăn thì họ đều có thể vượt qua và có được những thành công ngoài mong đợi.

Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm

Bạn sẽ là người giàu có, có nhiều tài sản, cuộc đời không bao giờ gặp thị phi khi sở hữu lòng bàn tay vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà đặc biệt khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không xương xẩu.

Móng tay vuông, ngón tay hình ống trúc

Móng tay cũng rất quan trọng trong tướng sống. Nếu như móng tay con trai thẳng, hình vuông và hình bầu dục là điều tốt. Con gái thì móng tay nên hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu. Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Những người này có một cuộc đời vô cùng tuyệt vời. Từ tình yêu cho đến sự nghiệp họ đều có được những may mắn.

Như vậy qua bài viết chúng ta đã biết được bàn tay xương có cuộc đời thế nào và cả bàn tay số sướng, số khổ. Hãy cố gắng thật nhiều để có thể cải thiện vận mệnh của chính bản thân mình.