Categories Tướng bàn tay

Xem bàn tay xuất ngoại thông qua các đường chỉ tay

Trong bàn tay, nói lên vận mệnh cuộc đời của mỗi con người. Một trong những điều cần xem đó chính là bàn tay xuất ngoại. Cùng xem bàn tay này thì đường chỉ tay như thế nào qua bài viết dưới đây.

Bàn tay xuất ngoại thông qua các đường chỉ tay có ý nghĩa gì?

Chỉ tay xuất ngoại có vị trí bên dưới đường tâm đạo hoặc đường trí tuệ. Chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống chính là đường chỉ tay này. Bạn có thể xòe bàn tay ra và xem liền với ngón út nằm trong khoảng từ cổ tay đến chỉ tay lớn thứ ba thì đó là đường xuất ngoại.

Chúng chỉ xuất hiện khi bạn đã trưởng thành nên bạn hết sức lưu ý. Đường chỉ tay này sẽ xuất hiện một thời gian rồi biến mất. Đường này báo hiệu bạn sẽ sẽ đi nước ngoài làm việc, kết hôn với người ngoại quốc hoặc định cư lâu dài,…

ban-tay-xuat-ngoai
Bàn tay xuất ngoại

Xem ngay: lòng bàn tay vàng để biết thêm thông tin

Cắm cứ vào độ đậm và mờ của đường xuất ngoại sẽ có những nhận định khác nhau:

  • Bạn có khả năng xuất ngoại cao và còn thành công bên nước ngoài khi sở hữu chỉ tay xuất ngoài liền mạch, sâu đậm, rõ nét.
  • Bạn có xuất ngoại nhưng mà ở xứ người bạn rất vất vả và khổ cực thậm chí là gặp phải những biến cố lớn khi đường này rối loạn, mờ nhạt.
  • Bạn chỉ xa quê hương một thời gian lại trở về do cuộc sống không ổn định nếu như chỉ tay xuất ngoại đứt gãy.

Xem đường chỉ tay xuất ngoại xuất hiện trên các gò

Ý nghĩa chỉ tay của bàn tay chưa đựng rất nhiều điều khác nhau. Bên cạnh đó, khả năng xuất ngoại của mỗi người cũng sẽ được biểu hết khác nhau trên các gò. Cụ thể như sau:

Gò Mộc Tinh

Nằm dưới ngón trỏ của mỗi người chính là gò Mộc Tinh có vị trí. Gò này nói lên tinh thần tiến thủ, nỗ lực về công danh và sự nghiệp của bản thân.

Trong bát quái, biểu tượng của sóng gió là gò Mộc Tinh thể hiện cho cung Tốn. Vì thế, nó sẽ mang đậm tính thay đổi, biến động, lan truyền.

Cơ hội xuất ngoại cao nếu như bạn quan sát thấy gò Mộc Tinh nảy nở, phát triển cùng khí sắc tươi nhuận. Bạn sẽ có được một cuộc sống thuận lợi, thăng tiến không ngừng khi sinh sống ở đất nước bạn.

Mặt khác, đường chỉ tay xuất hiện ở gò Mộc Tinh còn ẩn chứa những điều thuận lượi trong cuộc sống. Khi xuất ngoại, bạn sẽ có được những tải nghiệm tuyệt vời và có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức quý báu.

Gò Thái Âm

Ở gần cuối bàn tay, chỗ cổ tay, bên dưới gò Hỏa Tinh, đối diện gò Kim Tinh chính là  gò Thái Âm.

Gò Thái Âm nói lên sở thích của một người muốn đi du lịch biết thêm những điều thú vị của cuộc sống, biểu hiện tài sản.

Bạn là người có xu hướng muốn phát triển lâu dài nơi xứ người, không thích ở trong nước nếu như gò Thái Âm hồng nhuận.

Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn ở đất nước mới nếu như trên gò này có xuất hiện hình ngôi sao. Bạn sẽ có rất nhiều may mắn ở công việc và thậm trí còn tìm được người mình yêu, bạn đời ở vùng đất mới này.

Bạn cũng gặp được may cho dù đường hỉ tay xuất ngoại xuất hiện trên gò Thái Âm nhưng bị biến dạng. Cuộc sống của bạn ở xứ người cũng được duy trì lâu dài ở mức thịnh vượng và bạn còn gặp được người tốt, giúp đỡ cho cuộc đời của bạn có nhiều đổi thay theo chiều hướng tích cực.

Ngược lại, cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, tốn kém, gian truân cho dù đã rất cố gắng nhưng không thu lại được nhiều nếu như gò Thái Âm nhợt nhạt, nhăn, nhiều vân.

Khi làm giấy tờ xuất ngoại, khó khăn, tốn nhiều tiền bạc mới có thể hoàn tất thủ tục nếu như khu vực gò Thái Âm xuất hiện dấu X.

Gò Thái Dương

Gò Thái Dương nằm ở bên dưới ngón tay áp út. Gò này biểu hiện cho sự quang minh, lỗi lạc của chủ nhân.

Chủ thể lập nghiệp ở nơi xa có nhiều may mắn khi gò Thái Dương nảy nở, mịn màng, khí sắc hồng hào.

Lưu ý quan trọng khi xem đường chỉ tay xuất ngoại

Bạn cần dành thời gian quan sát thật kỹ thì mới có thể xem được do đường chỉ tay xuất ngoại thường nhỏ. Để có thêm những nhận định chính xác khác thì bạn cũng nên để ý tới những chi tiết khác dưới đây:

duong-nay-chi-xuat-hien-thoi-gian-ngan
Đường này chỉ xuất hiện thời gian ngắn

Click ngay: 4 hoa tay trên 2 bàn tay để biết thêm thông tin

Chủ nhân có thể dễ dàng xuất ngoại, cuộc sống ổn định nếu dưới ngón tay út có các đường song song rõ ràng.

Báo hiệu xuất ngoại gặp phải thương tích không đáng có nếu đường thẳng cắt ngang đường trí tuệ.

Bạn dễ gặp phải nguy hiểm, trở ngại khi du lịch nếu như đường chỉ tay xuất ngoại có phần đuôi chia làm hai nhánh.

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn khi xuất ngoại nếu như nhhững đường dài từ rìa cho đến lòng bàn tay không bị đứt đoạn. Thêm nữa, họ cònluôn thoải mái chi tiêu vì tiền bạc đầy đủ, luôn có lộc đến với họ.

Bàn tay xuất ngoại thông qua các đường chỉ tay thường chỉ xuất hiện vào một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy bạn cần thực sự lưu ý thì mới có thể quan sát và nhận định được tương lai sau.