Tìm hiểu bàn tay số sướng được thể hiện như thế nào?

Tìm hiểu bàn tay số sướng được thể hiện như thế nào?

Để biết được một người sướng hay khổ thì đôi bàn tay cũng thể hiện được rất nhiều điều. Bàn tay số sướng sẽ có được những điều dưới đây. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Bàn tay số sướng được thể hiện như thế nào?

Bàn tay mịn màng và ngón tay thon gọn mảnh mai

Bàn tay mịn màng và ngón tay thon gọn mảnh mai chắc chắn là những người ít phải động tay vào những việc nặng nhọc. Ngay từ vẻ bề ngoài này đã toát lên được họ là những người có cuộc sống nhàn hạ, có thu nhập cao. Họ là những người thích hưởng thụ cuộc sống và an yên.

Bàn tay có nhiều vân chỉ tiền tài

Đường chỉ tiền tài nằm ở dưới góc của ngón áp út và gần ngón út, có nhiều nếp nhăn nhỏ. Nếu như ai sở hữu nhiều đường này và càng rõ nét thì cho thấy họ là những người không bao giờ phải lo lắng về kinh tế. Họ luôn dư giả về tiền bạc và sống sung túc cả đời.

Lòng bàn tay có màu hồng nhuận

long-ban-tay-co-mau-hong-nhuan
Lòng bàn tay có màu hồng nhuận

Xem ngay: tê bàn tay để biết thêm thông tin

Bạn thường phải làm những công việc khó khăn, vất vả, thậm chí đường tài vận cũng thường gặp khó khăn nếu lòng bàn tay nhợt nhạt và cứng nhắc. Còn nếu lòng bàn tay hồng nhuận, có màu trắng hồng thì bạn chắc chắn bạn là người chứa nhiều phúc đức. Họ luôn luôn được hưởng giàu sang, phú quý dù không phải nỗ lực quá nhiều.

Bàn tay đầy đặn

Bàn tay đầy đặn từ xưa tới nay luôn được quan niệm là người có phúc đức tốt. Đường tài vận phong phú, của cải sung túc nếu như bàn tay càng dày. Họ luôn gặp may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ dường như lúc nào cũng có quý nhân bên cạnh mang lại cho họ nhiều may mắn và niềm vui.

Lòng bàn tay có lõm hoặc chủm cố định

Bạn là người giàu có phú quý, có tiền chỉ để tiêu nếu như khi duỗi thẳng tay ra, bạn thấy chung quanh thịt cao, lòng bàn tay bị hõm rõ ràng.

Bàn tay hình thang

Bạn sở hữu một kho bạc lớn, nó tượng trưng cho lượng tài chính dồi dào, nhiều tài sản nếu như bàn tay có hình đĩnh vàng hoặc bạc thời xưa, gần có dạng hình thang. Điều này được thể hiện vào những đường kẻ nhỏ trong tay khi đan vào nhau tạo thành hình thang, hơn nữa còn kín lại.

Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau

Người có tướng tay như vậy thường có tâm hồn tự do, phóng khoáng, yêu thích nghệ thuật và có tấm lòng bao dung. Họ không muốn bị ràng buộc quá sớm bởi hôn nhân. Nhưng khi kết hôn, đây lại là kiểu phụ nữ hết lòng chăm lo cho gia đình.

Họ là người biết cách cân bằng tốt giữa công việc và gia đình. Cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Hầu hết các nốt ruồi mà ở trong lòng bàn tay đều nói lên những điều tốt. Khi có nốt ruồi trong tay, điều này nói lên bạn là người thông minh, giàu có, kết hôn với đấng lang quân tài giỏi, nhiều tiền.

Người phụ nữ có khả năng khống chế tốt chuyện tình cảm nếu như nốt ruồi ấy nằm ở chính giữa. Thêm nữa, bạn cũng là người có ý chí lớn, quyết đoán, độc lập và có khả năng làm nên nghiệp lớn.

Bạn là người rất đảm đang, biết chăm lo cho gia đình nếu như có nốt ruồi nằm ở vị trí phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ. Nhiều người đàn ông rất muốn theo đuổi người phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi này.

Đường quý nhân

Đường vân nằm bên trong lòng bàn tay và chạy dọc theo hướng sinh đạo gọi là đường quý nhân (đường hỏa tinh). Nếu như ai đó sở hữu đường này có tính cách tự tin, có nghĩa khí được nhiều người tin cậy, yêu thương. Nhờ đó, sự nghiệp và mọi công việc xung quanh người này luôn phát triển và thăng tiến không ngừng.

Về cuộc sống gia đình, họ sẽ là những người có được tình yêu thương của đối phương. Bố mẹ luôn giúp đỡ họ trong cuộc sống, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn và học giỏi.

Công danh, sự nghiệp chắc chắn sáng láng, không làm quan to thì tiền bạc cũng ngập nhà đặc biệt nếu như bạn sở hữu 2 đường quý nhân cắt nhau.

Lòng bàn tay có chữ M

long-ban-tay-co-chu-m
Lòng bàn tay có chữ M

Click ngay: bàn tay số khổ để biết thêm thông tin

Bạn là người vô cùng đặc biệt nếu như sở hữu hình chữ M tạo từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo trong lòng bàn tay. Họ là người thông minh, tài cao, có tư chất lạnh đạo và trong cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn nên cuộc sống vô cùng giàu sang và phú quý.

So với đàn ông, phụ nữ sở hữu tướng tay này sẽ có trực giác tốt hơn. Trong cả công việc lẫn cuộc sống gia đình, họ luôn biết nắm bắt cơ hội, là người vượng phu ích tử, hỗ trợ nhiều cho chồng con.

Nếu sở hữu các yếu tố của bàn tay số sướng ở trên thì chắc chắn bạn là người vô cùng hạnh phúc. Hãy luôn phấn đấu và cố gắng giữ gìn chúng.