Categories Tướng bàn tay

5 đặc điểm cho biết bàn tay phụ nữ khổ cực chính xác

Nhìn vào hình dáng bàn tay sẽ thấy được sự sướng khổ của một người như thế nào. Dưới đây là những giải thích của cổ nhân về bàn tay phụ nữ khổ để các bạn cùng tham khảo.

1. Các hình dáng bàn tay

Mỗi người sinh ra sẽ có đặc điểm cơ thể khác biệt, đó là lý do ra đời bộ môn nhân tướng học. Theo đó, chỉ cần nhìn vào đặc điểm cơ thể để đoán được vận mệnh của họ.

Bàn tay phụ nữ khổ có đặc điểm gì
Nhìn tướng bàn tay nói lên vận mệnh sang giàu, nghèo khó

Xem tướng bàn tay là cách được nhiều người áp dụng đọc vị bất kỳ ai. Mỗi người sẽ có hình dáng bàn tay khác nhau. Cụ thể như hình dáng ngón tay, tỷ lệ giữa ngón tay, mu bàn tay với độ dài ngón tay so với nhau.

1.1. Hình dáng ngón tay

Hình dáng ngón tay được chia thành 3 loại: Ngón tay có khớp ngón tay lớn, ngón tay nhọn ở đầu ngón tay hay ngón tay thon dài. Hình dạng ngón tay khác nhau sẽ thể hiện nét tính khác khác nhau.

Chẳng hạn như người nhạy cảm, người tự tin, hay người độc lập…

Tỉ lệ giữa các ngón tay ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của chủ nhân. Cụ thể, tỷ lệ giữa các ngón tay được chia thành 3 loại: Ngón áp út ngắn, dài hoặc bằng ngón trỏ. Từng tỉ lệ giữa các ngón tay mà người ta sẽ suy đoán được tính cách của người đó.

>>> Bạn có biết: Tính cách và sự nghiệp của tướng người có lông mày cách xa mắt

1.2. Hình dáng bàn tay

Tỷ lệ, hình dáng các ngón tay hay mu bàn tay được chia thành 4 loại gồm đất, lửa, nước và không khí.

Bàn tay có hình dáng lửa là những ngón tay ngắn. Họ có tài lãnh đạo từ trong máu, ngón tay càng ngắn thì càng bướng bỉnh. Ưu điểm của họ là có mục tiêu sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu.

Bàn tay có hình dáng đất là cả ngón tay, mu bàn tay ngắn. Người này có tinh thần trách nhiệm cao. Ngay cả trong chuyện tình cảm thì họ cũng giữ bình tính tốt, ưa thích cảm giác an toàn. Họ thích hoạt động thực tế như làm vườn hay làm mộc.

Bàn tay có ngón dài là hình dáng không khí, cho thấy họ là người có trí tuệ cao, khả năng giao tiếp linh hoạt. Tuy nhiên, người này lại hay suy nghĩ quá đà nên giữa đám đông họ thường trầm lặng. Điển hình là giáo viên hay nhà văn sẽ có hình dáng bàn tay như vậy.

Bàn tay có các ngón tay, mu bàn tay dài gọi là bàn tay nước, nó cũng giống như dòng nước chảy. Họ là những người yêu thích nghệ thuật, có trí tưởng tượng phong phú nhưng cũng rất đa sầu đa cảm. Sở thích của họ là sự lãng mạn nhưng có tinh thần lãnh đạo tốt.

2. Bàn tay phụ nữ khổ có đặc điểm gì?

Với các loại hình dáng bàn tay trên thì nhiều người thắc mắc bàn tay phụ nữ khổ sẽ có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

2.1. Gò Kim tinh có hình vân lưới sâu và đậm

Gò Kim tinh là phần nằm dưới đốt xương thứ 3 của ngón tay cái. Vị trí này phát triển cơ và thịt hơn so với nơi khác trong lòng bàn tay. Điều này cũng đại diện cho cuộc sống sau này của chủ nhân, nhất là người phụ nữ.

Tuy nhiên, trên gò kinh tinh nếu xuất hiện hình vân lưới thì đây chính là bàn tay có số vất vả. Họ thường phải tự tay làm tất cả mọi việc, lý do bởi không tin tưởng ai mà cũng không ai giúp đỡ.

2.2. Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt

Một đặc điểm bàn tay phụ nữ khổ đó chính là xuất hiện vân chằng chịt, nhất là phần cổ tay, nhiều đường vân đan chéo, đè lên nhau như sợi dây xích. Những người này thường theo đuổi hư vinh, chạy theo đồng tiền, vật chất mới là trước nhất.

Dù cố gắng hết sức, làm mọi cách để có tiền và danh vọng nhưng cuối cùng lại chẳng đi đến đâu. Một phần là do sự do dự khi đưa ra quyết định, thiếu sự quyết đoán. Dù vất cả cả đời cũng không bù nổi phần lỗ kinh tế do chính mình gây nên.

2.3. Không có vân Tài khố trên bàn tay

Tại ngón áp út gọi là gò Thủy tinh, chúng thường có vân thẳng đứng gọi là vân Tài khố. Người sở hữu đường vân này sẽ có tiền tài dồi dào, tiêu cả đời không hết.

Bàn tay phụ nữ khổ có đặc điểm gì1
Xem tướng bàn tay phụ nữ nói lên điều gì

Tuy nhiên, nếu không có vân Tài khố thì cho thấy đây là ban tay phụ nữ khổ. Dù họ có vất vả cả đời cũng không đủ ăn, nay đây mai đó cũng không có của để dành.

>>> Xem thêm: Bật mí ý nghĩa các gò trên lòng bàn tay về tài vận mỗi người

2.4. Đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn

Lòng bàn tay có đường sinh mệnh, nằm ở dưới ngón tay cái. Đường sinh mệnh này cho biết cuộc sống của họ như thế nào, suôn sẻ hay gập ghềnh, vất vả.

Đường sinh mệnh nối liền cho biết cuộc đời họ êm dịu, ít sóng gió. Ngược lại nếu đường sinh mệnh đứt đoạn thì là đường chỉ tay xấu, cho biết bàn tay phụ nữ khổ.

Về sức khỏe của họ thường không tốt, dễ ốm yếu và tai nạn bất ngờ. Với phụ nữ hay đàn ông không có đủ sức khỏe thì công việc không yên ổn, vừa phải lo nghĩ mà chạy ngược chạy xuôi.

2.5. Đường vận mệnh có vân đảo

Đường vận mệnh trong lòng bàn tay mỗi người được ví là đại diện cho sinh mệnh của bất kỳ ai. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện cho đường công danh, sự nghiệp, tiền tài sau này. Nếu không may, đường sinh mệnh không bị đứt đoạn nhưng có đường xoáy tròn như ốc đảo thì là điềm báo không may.

Các mối quan hệ của người này thường rất dễ rạn nứt, có thể dễ tiêu hao tài sản. Nặng hơn thì họ có thể rước nợ nần vào thân mà không thể vực dậy nổi.

Bài viết trên đây đã nêu đặc điểm của bàn tay phụ nữ khổ hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu sở hữu những đặc điểm trên thì bạn cũng không nên quá lo lắng, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn thành công!