Bàn tay lạnh là gì? Những điều cần biết về tướng người có bàn tay lạnh?

Bàn tay lạnh là gì? Những điều cần biết về tướng người có bàn tay lạnh?

Bàn tay lạnh là một trường hợp đặc biệt. Dù ở môi trường lạnh hay nóng thì bàn tay luôn trong trạng thái lạnh cóng. Vậy bạn có biết những người có bàn tay lạnh là điều cực kỳ nguy hiểm và có thể liên quan đến một số bệnh lý nghiêm trọng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bàn tay lạnh là gì?

Bàn tay lạnh là gì?
Bàn tay lạnh là gì?

Đọc thêm về: mu bàn tay là gì

Triệu chứng bàn tay lạnh thường khá phổ biến ngay cả khi bạn không ở trong thời tiết lạnh. Thông thường, bàn tay lạnh là phản ứng tự nhiên của cơ thể với nhiệt độ và không có gì đáng phải lo ngại cả.

Tuy nhiên, nếu bàn tay bạn bị lạnh liên tục, đặc biệt kèm theo thay đổi màu sắc bàn tay thì đó là một dấu hiệu đáng cảnh báo. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã gặp vấn đề với các dây thần kinh, lưu thông máu hoặc tổn thương mô ở bàn tay và ngón tay. Bên cạnh đó, nếu bạn đang ở nơi có thời tiết lạnh khắc nghiệt và bị lạnh tay thì đó lại là dấu hiệu của sự tê cóng.

Tướng đàn ông có bàn tay lạnh

Tướng đàn ông có bàn tay lạnh
Tướng đàn ông có bàn tay lạnh

Tính cách

Đàn ông có bàn tay lạnh thường sống khá khép kín, không tâm quá nhiều đến lời người khác nói. Nhưng một khi chạm tới quyền lợi và nghĩa vụ cá thể là họ mặc kệ tới cùng.

Tuy vậy, người này khá tỉnh bơ và làm gì cũng từ từ, lờ đờ. Dù nước tới chân, họ vẫn không hấp tấp vội vàng. Đây chính là một điểm yếu kém khiến họ đánh mất nhiều thời cơ tốt trong đời sống cũng như sự nghiệp.

Công danh sự nghiệp

Đàn ông có bàn tay lạnh vốn mưu trí và tài năng. Khi xác lập được tiềm năng là phấn đấu tới cùng thì dù có khó khăn vất vả bao nhiêu cũng không bỏ cuộc giữa chừng. Đặc biệt, sự nghiệp với họ rất quan trọng. Do đó, họ làm gì cũng đo lường và thống kê cẩn trọng, nhìn trước nhìn sau trước khi đưa ra một quyết định hành động nào đó.

Đôi khi vì quyền lợi cá thể mà chàng trai này không những dùng thủ đoạn mà còn mưu tính hãm hại người khác. Do đó, có thể nói chàng trai này khá nham hiểm. Lúc thông thường thì không sao nhưng một khi chạm tới quyền lợi ích cá nhân thì chàng trai này bất chấp, dù bạn là ai thì họ đều tìm cách báo thù.

Hôn nhân mái ấm gia đình

Trong tình cảm, chàng trai có bàn tay lạnh được đánh giá là người chân thật và chung thủy. Khi yêu thì yêu tới cùng và chỉ yêu một người. Lúc nào họ cũng yêu thương và cưng chiều bạn đời hết mực.

Tuy nhiên, một khi bị tình nhân hay một nửa yêu thương phản bội thì hãy xác định đi nhé. Lý do là bởi họ luôn thù rất dai và đặc biệt không tha thứ cho ai nếu lừa gạt tình cảm của họ. Chính vì thế, bạn đừng khi nào đùa giỡn tình cảm với chàng trai có bàn tay lạnh.

Ý nghĩa của cô gái có bàn tay lạnh

Ý nghĩa của cô gái có bàn tay lạnh
Ý nghĩa của cô gái có bàn tay lạnh

Xem thêm: ô vuông trong lòng bàn tay

Tính cách

Những cô nàng sở hữu đôi bàn tay lạnh thường sống hòa đồng và vui tươi với mọi người. Khi thấy người khác khó khăn là họ giúp sức ngay và không cần quan tâm hậu quả ra sao.

Hơn nữa, cô nàng rất thông mình và dẻo mồm dẻo miệng nên khi nào cũng được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Tuy nhiên, họ cũng có lúc bướng bỉnh, cố chấp khiến người khác bực mình, không dễ chịu.

Con đường sự nghiệp

Trong công việc, phụ nữ có bàn tay lạnh khá tài năng, luôn chớp lấy thời cơ. Một khi làm thì sẽ làm tới cùng, việc nào càng khó khăn vất vả, thử thách càng khiến họ hứng thú.

Dù xuất phát từ 2 bàn tay trắng nhưng theo thời gian, sự nghiệp của họ ngày càng rộng mở và thăng quan tiến chức .Tuy nhiên trong quy trình thăng tiến, nàng gặp không ít tiểu nhân quấy phá, cản trở. Do đó, sự nghiệp của họ có phần vơi đi, tiền của không nhiều như mong đợi. Đặc biệt, một khi ai đắc tội với những cô nàng này thì họ sẽ tìm cách báo thù, ăn miếng trả miếng ngay.

Tình duyên

Với những cô nàng này, tình yêu rất quan trọng. Họ khi nào nàng cũng đặt tình cảm lên vị trí ưu tiên. Một khi yêu, nàng dành trọn trái tim cho đối phương, nhưng một khi dứt khoát thì chẳng ai có thể níu kéo.

Đặc biệt, cô nàng rất ghét sự phản bội và lừa đối trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Một khi biết được sự giả dối, nàng không bao giờ tha thứ cho đối phương. Nàng sẽ tìm cách trả thù bằng mọi giá. Đôi khi không trấn áp được cảm hứng, nàng có những hành vi rất liều lĩnh. Do đó, bạn đừng bao giờ đùa giỡn chuyện tình cảm với chị em có bàn tay lạnh nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp cho câu hỏi: Bàn tay lạnh là gì? Những điều cần biết về tướng người có bàn tay lạnh? Hy vọng qua bài viết, bạn hiểu hơn bản tính của bản thân cũng như người bên cạnh.